HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư giỏi dạy kèm lớp 6 tại nhà

(31/05/2022)

Giai đoạn đầu khi bước vào cánh cửa THCS luôn là giai đoạn khiến các em học sinh gặp nhiều khó khăn. Vậy quý phụ huynh đã làm gì để chia sẻ những khó khăn trong học tập cùng con em? Đã bao giờ quý phụ huynh nghĩ rằng mình nên tìm gia sư dạy kèm lớp 6 cho con em mình hay chưa?

Vì sao phụ huynh nên tìm gia sư lớp 6?

Rời xa mái trường tiểu học với những hồn nhiên vô tư thuở mới lớn. Bước vào lớp 6, các em học sinh cần phải ý thức hơn về việc học của mình và học tập thực sự nghiêm túc. Bởi lẽ chương trình học lớp 6 với những kiến thức nâng cao hơn chương trình học lớp 5 và các lớp trước rất nhiều, chắc chắn sẽ gây trở ngại không nhỏ với các em học sinh. Phụ huynh không còn phải lo lắng khi con có những thắc mắc mà không biết hỏi cùng ai, bởi đã có gia sư bên cạnh giải đáp tất cả thắc mắc ấy.

Lên lớp 6 cũng là lúc tâm sinh lý của các em có sự thay đổi, các em dễ bị mất tập trung và sao nhãng học hành. Do đó, cần tới gia sư dạy kèm thay thế phụ huynh bên cạnh kèm cặp, động viên, đồng hành cùng các em suốt quá trình học. Phụ huynh nhờ vậy mà an tâm đi làm không phải lo lắng nhiều về tình hình học tập của con.

Bên cạnh đó, gia sư cũng sẽ là người giúp các em lấp đầy kiến thức hổng ở các học kì trước. Theo đó giúp con em bạn nắm chắc các kiến thức căn bản ở các môn quan trọng: môn Toán, môn Ngữ văn, môn tiếng Anh, môn Vật lý,... Với các em học sinh khả năng tiếp thu còn hơi chậm, gia sư sẽ giảng dạy dần dần từ cơ bản đến nâng cao. Với các em học sinh học lực khá giỏi, nhiều bậc phụ huynh cho rằng không cần thiết phải tìm gia sư lớp 6  bởi con đã giỏi rồi. Đây là quan niệm sai lầm của một số bậc phụ huynh hiện nay, bởi nếu như con đã giỏi, tại sao không giúp các bé phát huy tối đa năng lực hơn nữa, để học hành vượt trội hơn. Gia sư giỏi sẽ giúp các em bổ trợ kiến thức nâng cao, ôn luyện thi học sinh giỏi, chinh phục các giải thưởng cao trong quá trình học.

Tìm gia sư lớp 6 hiệu quả ở đâu?

Giữa hàng trăm hàng ngàn sự lựa chọn, hẳn là phụ huynh cũng không ít lần phân vân và đau đầu vì không biết làm sao lựa chọn gia sư tận tâm, uy tín. Hiểu được những nỗi lòng trắc ẩn của quý phụ huynh, Daykemtainha.vn của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ gia sư chất lượng. Đội ngũ gia sư của trung tâm phân bố tại khắp các quận huyện trên địa bàn TP HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai,...

Daykemtainha.vn luôn đảm bảo các tiêu chí như sau:

- Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ giảng dạy.

- Trung tâm có tổ chức kiểm tra (test) đầu vào tuyển chọn gia sư giỏi.

- Daykemtainha.vn cam kết đảm bảo chất lượng giảng dạy.

- Sẵn sàng dạy thử, đổi gia sư dạy kèm theo yêu cầu.

- Có 2 hình thức gia sư cho quý phụ huynh lựa chọn: gia sư tại nhà, gia sư online.

Đội ngũ gia sư của chúng tôi đều đảm bảo:

- Cho dù gia sư là giáo viên, hay gia sư là sinh viên,... phải có bằng cấp, lý lịch rõ ràng.

- Gia sư có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm tốt.

- Gia sư lớp 6 có phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả, lối truyền đạt cuốn hút, hấp dẫn.

- Gia sư uy tín, nhiệt tình, tận tâm, tâm lý, yêu mến trẻ.

Gia sư lớp 6 tại Daykemtainha.vn sẽ giúp gì cho con bạn?

Gia sư dạy kèm lớp 6 là những người có kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động và sẽ hỗ trợ kịp thời cho con đạt được những thành tích cao trong học tập.

- Gia sư lớp 6 tại nhà sẽ tư vấn, cung cấp cho các con nguồn tài liệu bổ ích và các phương pháp học tập hiệu quả nhất.

- Giảng giải giúp học sinh hiểu bài, tiếp thu nhanh hơn.

- Các em chắc chắn sẽ được nâng cao lực học một cách đáng kể.

- Động viên, khuyên bảo, định hướng cho các em học sinh có tâm lý tốt, suy nghĩ tích cực để tự tin khi bước vào cấp học mới.

- Giải quyết mọi khó khăn thường gặp phải trong học tập và cuộc sống hàng ngày cho các em.

- Ôn luyện kiến thức cũ, cung cấp thêm các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao để học sinh có thể nắm vững kiến thức và vận dụng linh hoạt ở nhiều mức độ khác nhau.

 - Gia sư lớp 6 vừa là người thầy, vừa là người bạn thân thiết để các em thoải mái chia sẻ các vấn đề của bản thân. 

Đối với chương trình học thì gia sư lớp 6 cần lưu ý đầu tư cho các em những phần sau:

Gia sư dạy kèm lớp 6 môn Toán

Môn học cơ bản và cần thiết đầu tiên là Toán học. Ở cấp 1, các em đã được làm quen với kiến thức Toán học cơ bản. Nhưng lên tới cấp 2, Toán học được chia thành 2 phần đó là Hình học và Số học. Chẳng những thế, kiến thức trong mỗi phần đều là kiến thức mới. Gia sư Toán giúp các em không chỉ tập trung giải những bài toán có lời giải trong phần Số học, mà còn tập lập luận, chứng minh trong phần Hình học. Điều này làm cho các em bỡ ngỡ, khá lạ lẫm so với hồi còn tiểu học.

Chương trình học môn Toán lớp 6 gồm:

Phần Số học:

Chương 1: Ôn tập và bổ túc số tự nhiên

Chương 2: Số nguyên

Chương 3: Phân số

Phần Hình học:

Chương 1: Đoạn thẳng

Chương 2: Góc

Gia sư dạy kèm lớp 6 môn thứ hai là Ngữ văn

Môn học này có tiền thân là môn Tiếng Việt của cấp Tiểu học. Cái khác ở đây là: Trong chương trình gia sư môn Ngữ Văn lớp 6, học sinh có phần Đọc – hiểu tác phẩm và phải soạn văn. Bên cạnh đó, với những yêu cầu của chương trình Ngữ văn cấp 2, các em phải rèn luyện cách viết bởi những bài tập làm văn sẽ tổng quá hơn và khó hơn. Với thay đổi đó, các em rất khó “thích nghi” nhanh được “guồng quay” học tập. Chính vì thế, mà việc học tập môn Ngữ Văn cùng gia sư lớp 6 tại nhà là vô cùng cần thiết.

Các kiến thức môn Ngữ Văn lớp 6:

Lớp 6, các em học sinh phải tiếp xúc những kiến thức văn học hoàn toàn mới, đòi hỏi trình độ cao hơn rất nhiều.

- Đối với phần Ngữ pháp: Học sinh sẽ được làm quen và phân tích ý nghĩa của các thành phần đó. Từ, tổ hợp từ và làm các dạng bài tập ứng dụng.

- Với phần làm Văn: Các em sẽ được học về thể loại văn nghị luận xã hội, tường thuật. Những bài tập không còn có sự vạch ý, lập dàn bài từ giáo viên mà các em phải tự mình xây dựng bố cục trên những kiến thức đã được tiếp thu.

Gia sư lớp 6 môn thứ ba là Tiếng Anh

Chúng ta không thể phủ nhận sự quan trọng của bộ môn Tiếng Anh. Nếu ở cấp Tiểu học, kiến thức dạy kèm Tiếng Anh lớp 6 chỉ là nền tảng thì khi lên lớp 6 các em  bắt đầu được học những kiến thức phức tạp hơn, yêu cầu cao ở mỗi kĩ năng nghe, nói, đọc, và viết. Khi lên cấp Trung học cơ sở, chương trình môn Tiếng Anh là rất nặng. Không chỉ về mặt từ vựng mà còn cả ngữ pháp. Vì thế, môn học này cũng cần chú trọng trong chương trình học của các em học sinh lớp 6.

Chương trình môn Tiếng Anh lớp 6:

Unit 1: Greetings – Chào hỏi

Unit 2: At school – Ở trường

Unit 3: At home – Ở nhà

Unit 4: Big or Small? – Lớn hay nhỏ?

Unit 5: Things I do – Những việc tôi cần làm

Unit 6: Places – Nơi chốn

Unit 7: Your house – Nhà của bạn

Unit 8: Out and about – Đi đây đi đó

Unit 9: The body – Cơ thể

Unit 10: Staying healthy – Giữ gìn sức khỏe thật tốt

Unit 11: What do you eat? – Bạn ăn gì?

Unit 12: Sports and Partimes – Thể thao & giải trí

Gia sư lớp 6 môn thứ tư là Vật Lý

Vật Lý lớp 6 Đây là một môn học mới và mà lần đầu tiên các em được tiếp cận. Khi lên lớp 6, học sinh sẽ được tiếp xúc với các môn học tự nhiên quan trọng. Cho nên các em cần phải tập cách suy luận, diễn giải và trả lời một cách logic các sự vật hiện tượng vật lý trong tự nhiên.

Nội dung chương trình Vật Lý lớp 6:

Chương 1: Cơ học (gồm 17 bài học)

Chương 2: Nhiệt học (gồm 13 bài học)

Trên đây là 4 môn học quan trọng khi học sinh chuyển cấp lên lớp 6. Các em cần phải nhận được sự quan tâm đầu tư đúng cách thì hiệu quả bước đầu sẽ rất khả quan, gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà thật sự cần thiết cho các em trong giai đoạn này.

Quy trình giảng dạy của gia sư lớp 6 tại Daykemtainha.vn

- Học sinh làm một bài kiểm tra để gia sư dạy kèm biết được năng lực học hiện tại của các em từ đó có phương pháp dạy phù hợp.

- Với học sinh mất gốc, yếu kém thì gia sư lớp 6 sẽ giúp học sinh lấy lại kiến thức đã bị hổng, có cách dạy để học sinh tiếp thu nhanh hơn, lấy lại hứng thú và tự tin trong học tập.

- Đối với những em học sinh khá, giỏi gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà sẽ có những dạng bài tập nâng cao, cách giải bài tập hay, gợi mở những kiến thức mới.

- Kết quả học tập của các em học sinh sẽ được theo dõi và báo cáo cho phụ huynh thường xuyên.

- Kết quả học tập của các em sẽ tiến bộ rõ rệt.

Dịch vụ gia sư dạy kèm lớp 6 tại nhà bao gồm:

- Gia sư dạy kèm Toán lớp 6, Văn, Anh, Lý,…

- Dạy bám sát chương trình lớp 6 của Bộ Giáo dục & Đào tạo

- Dạy nâng cao cho các em học sinh lớp chọn hoặc trường chuyên, Quốc tế.

- Gia sư dạy lớp 6 tại các quận trên địa bàn TP HCM, Hà Nội.

- Gia sư lớp 6 tại nhà chuyên bồi dưỡng các em học sinh giỏi.

- Ôn tập lại những kiến thức được học ở trường.

- Lấy lại kiến thức cho các học sinh yếu kém lớp 6.

- Nâng cao kiến thức cho các em có tư duy, năng lực.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư lớp 6 tại daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn luôn cam kết về chất lượng dạy và học

- Được học thử 1 – 3 buổi miễn phí để nắm bắt lực học hiện tại của học sinh.

- Mức học phí hợp lý nhất, không tự động tăng giá.

- Đổi gia sư khi nào phụ huynh cảm thấy gia sư lớp 6 có phương pháp dạy không phù hợp.

- Giúp các em học sinh hệ thống toàn bộ kiến thức, bám sát chương trình trong sách giáo khoa, có khả năng vận dụng lý thuyết đã được học để giải các bài tập một cách linh hoạt.

- Cam kết sau 10 buổi học sinh tiến bộ.

- Phương pháp dạy dễ nhớ, lý thuyết đi đôi với thực hành, khuyến khích các em sáng tạo, đảm bảo các em tiếp thu tốt và có kết quả học tập cao.

- Tạo sự hứng khởi, giúp các em tự tin.

Daykemtainha.vn luôn đặt lợi ích của các em học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ tuyển gia sư bằng hết khả năng và tâm huyết của mình. Với kinh nghiệm gia sư lớp 6 chuyên môn, giàu kinh nghiệm, daykemtainha.vn tự tin khẳng định giúp các em học sinh lớp 6 đạt được sự tiến bộ vượt bậc.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy Lý lớp 6 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://giasuuytin.com.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

  • Bài viết khác