HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư dạy kèm môn Lý tại TP HCM

(31/08/2022)

Vật lý là môn học khá hay, nó chứa đựng nhiều kiến thức liên quan tới cuộc sống giúp con người hiểu các sự việc, hiện tượng ngoài cuộc sống. Tuy vậy nhiều bạn học sinh lại cho rằng đây là môn học khó khi nó có quá nhiều công thức và việc học chậm lại, không hiểu bài kéo dài khiến các em chậm tiếp thu, hổng kiến thức. Vậy tại sao lại không tìm một gia sư môn Lý tại nhà để cải thiện khả năng học lý của học sinh, củng cố lại những kiến thức bị hổng. Học tốt Vật Lý khiến các em học sinh tự tin trước mỗi kỳ thi, trước các bài kiểm tra cũng như trước bước ngoặt thi đại học vô cùng quan trọng nên việc tìm gia sư lý cần được thực hiện ngay từ bây giờ.


Lợi ích của việc học tốt môn Lý:

Giải quyết vấn đề nhanh và hiệu quả:

Khi bạn học Lý tốt, bạn sẽ có phản xạ với những con số và khả năng phân tích vấn đề nhanh hơn. Với cuộc sống hàng ngày, bạn có thể áp dụng ngay mỗi dạng bài, vấn đề khi học Lý.

Ngày nay, công nghệ thông tin đang vô cùng phát triển, vì thế việc học Lý lại trở thành một lợi thế lớn. Nhìn rộng ra, những nhà sáng lập hay tỉ phú thế giới đều học Lý rất tốt.

Học Lý giúp chúng ta ứng dụng vào thực tế:

Nhiệt kế thủy ngân: Mỗi lần bị ốm, đặc biệt là khi bị sốt cao, cha mẹ và bác sĩ thường kẹp nhiệt kế thủy ngân vào trong nách. Sau 1 thời gian nhất định, mang nhiệt kế đó ra và đọc nhiệt độ hiện tại của cơ thể. Vì sao vậy? Khi kẹp nhiệt kế thủy ngân vào trách nách, nhiệt độ của cơ thể sẽ làm thủy ngân dãn ra (thủy ngân dãn nở khi ở trong nhiệt độ cao) và dâng lên đến mức nhiệt độ phù hợp theo thang đo tiêu chuẩn.

Thả diều: Tuổi thơ của hầu hết chúng ta đều xuất hiện những con diều với tiếng sáo vi vu. Mặc dù, hiện nay trẻ em ở thành phố đều không có được trò chơi này nhưng với người Việt Nam, đây vẫn là một hình ảnh quen thuộc. Lí giải về việc: vì sao chiếc diều có thể bay lên nhờ việc đón gió. Khi trời có gió, không khí thổi vào mặt diều do bị cản trở nên trong một thời gian ngắn tốc độ đã giảm xuống rất nhiều. Vào lúc tốc độ gió bị giảm đột ngột áp lực sẽ tăng lên đột ngột. Bởi vì mặt diều nghiêng xuống dưới nên áp lực gió vuông góc với mặt nghiêng đó. Lực này lớn hơn trọng lực của cái diều rất nhiều nên đã đẩy cái diều bay lên.

Làm tường cách âm: Trong những trường hợp cần thiết, người ta thường thiết kế các tường cách âm để đảm bảo tiếng ồn sẽ không lọt qua khỏi phòng, làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Những bức tường này thường xuất hiện ở trong phòng Karaoke, phòng nhạc, nhà máy, …

Dùng đòn gánh để gánh đồ dễ dàng: Hình ảnh những các bà các mẹ đi chợ với chiếc đòn gánh và những gánh hàng trên vai đã trở nên quen thuộc. Sở dĩ các bà dùng đòn gánh vì đòn gánh là một vật có tính đàn hồi (thường được làm từ thân cây tre), sau khi đặt 2 vật nặng ở 2 đầu sẽ cong xuống. Trong khi di chuyển, người gánh di chuyển về phía trước đòn gánh nhô lên phía trên, khi đón gánh ép xuống dưới thì hai bàn chân người gánh cũng đồng thời tiếp xúc với đất, vật nặng không cản trở bước đi mà người vẫn có thể đỡ được vật nặng. Chính điều này làm cho người ta khi gánh đỡ tốn sức hơn nhiều.

Rèn luyện kĩ năng giải quyết vấn đề:

Bạn sẽ được giao cho vô số những bài Lý để giải quyết trong suốt quá trình học. Trải nghiệm này sẽ giúp bạn:

– Hệ thống một vấn đề bằng những lý lẽ chính xác, nhận dạng được những vấn đề then chốt.

– Trình bày một giải pháp rõ ràng, đưa ra những giả định rõ ràng.

– Hiểu thấu một vấn đề khó bằng cách nhìn vào những trường hợp đặc biệt hoặc những vấn đề phụ.

– Linh hoạt và tiếp cận cùng một vấn đề bằng nhiều quan điểm khác nhau.

– Đối phó với vấn đề một cách tự tin, ngay cả khi chưa có giải pháp rõ ràng.

– Tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần.

Giải quyết vấn đề là kỹ năng tuyệt vời nhất mà Vật lý đem lại cho chúng ta.

Cải thiện tư duy logic:

Đặc trưng của việc học Vật Lý là những con số và bước giải. Đều đưa ra một kết quả cuối cùng dù giải với nhiều cách khác nhau với mỗi bài Lý. Nói chung, học Lý là một cách học và rèn luyện cách tư duy, suy luận, giải quyết vấn đề theo quy luật. Mỗi bài Lý, chúng ta sẽ tháo gỡ theo từng bước, từng quy trình.

Não bộ sẽ được hoạt động, và làm việc có logic, quy luật rõ ràng khi ta học Vật Lý, đó là chia sẻ của những chuyên gia giáo dục. Học Lý được xem là “thể thao cho não bộ”, vì chúng ta có thể tháo gỡ và giải quyết theo quy luật hoặc các bước ở mọi vấn đề.

Học Lý sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn khi tham gia vào các kỳ thi:

Có thể nói, lợi ích dễ thấy nhất của việc học môn Lý mà các em học sinh thường thấy đó chính là giúp cho các em có thể vượt qua các kỳ thi và có nhiều cơ hội hơn trong tương lai không xa. Đặc biệt, tại rất nhiều quốc gia, Vật lý vẫn luôn là môn có mặt trong các kỳ thi chuyển cấp và thi tuyển sinh Đại Học.

Trên thực tế có rất nhiều em học sinh đã giúp cho gia đình mình tiết kiệm cả tỷ đồng nhờ việc dành những suất học bổng khác nhau. Và sau này khi đi xin việc các bạn cũng sẽ thấy nhiều doanh nghiệp thi tuyển đầu vào có môn Lý. Và tất cả những cuộc thi quan trọng đó sẽ mở ra những cơ hội tuyệt vời cho tương lai của các em.

Khi nào cần tìm gia sư Lý dạy kèm tại nhà cho con?

Đa số các em học sinh rơi vào tình trạng “khủng hoảng” khi chưa kịp hiểu bài trên lớp lại “lặn lội” trong mớ bài tập về nhà mà không biết bắt đầu từ đâu. Trong khi bạn lại quá bận rộn với công việc. Thì việc học hành ngày càng sa sút là không tránh khỏi. Chính vì vậy, để cho con có một hành trình học tập dễ dàng với môn Lý quý phụ huynh nên đầu tư cho con ngay từ bây giờ nhé!

- Con học chậm lại không tập trung, kết quả học tập đi xuống, không theo kịp bạn bè trong lớp.

- Bạn không có thời gian dạy kèm cho con. Cũng như chưa có kỹ năng sư phạm để trở thành gia sư dạy kèm Lý cho trẻ.

- Sắp bước vào kỳ thi quan trọng nhưng các em chưa tìm được phương pháp học phù hợp. (cách học đơn giản nhất, nhẹ nhàng nhất mà hiệu quả nhất)

- Con đang ôn thi vào lớp 10, luyện thi đại học nhưng việc học thêm tại các trung tâm Lý học không đáp ứng được yêu cầu. (cách truyền đạt chưa thích hợp với cách học của con làm cho các em không hiểu bài)

- Con muốn được học Lý nâng cao để thi vào trường chuyên hoặc trường đại học có điểm chuẩn cao.

Daykemtainha.vn cung cấp gia sư môn Lý đáp ứng mọi trình độ học sinh:

Phụ huynh có thể kết nối với Daykemtainha.vn để được tư vấn, lựa chọn giáo viên, sinh viên chất lượng nhất. Chúng tôi cung cấp gia sư Lý tại nhà cho học sinh từ lớp 6 – 12, gia sư luyện thi đại học khối A, A1. Daykemtainha.vn là điểm đến giúp các em vững vàng tâm lý cũng như kiến thức để đối diện với những kì thi quan trọng. Thành quả này không tự nhiên mà có, nó xuất phát từ quá trình phấn đấu lâu dài cùng tinh thần cầu thị.

Chúng tôi khẳng định chắc chắn như trên bởi các yếu tố sau: Là công ty được thành lập hơn 10 năm nay, đầy đủ tư cách pháp nhân về lĩnh vực gia sư. Daykemtainha.vn từng bước vượt qua khó khăn, thử thách, hợp tác hiệu quả với giáo viên, sinh viên dạy kèm môn Lý cho từng đối tượng học sinh. Quy trình thực hiện chặt chẽ và bài bản như sau:

- Tư vấn, giới thiệu gia sư Lý kèm tại nhà cho phụ huynh, học sinh hoàn toàn miễn phí.

- Tuyển chọn giáo viên, sinh viên đúng với yêu cầu của gia đình, đổi ngay gia sư nếu không phù hợp.

- Gia sư mang theo giấy giới thiệu được đóng dấu pháp nhân xác nhận từ trung tâm khi đến làm việc.

- Cung cấp rõ ràng thông tin của gia sư như: Lý lịch, trình độ chuyên môn, năng lực giảng dạy, kinh nghiệm…

Gia sư Lý tại Daykemtainha.vn sẽ giúp con bạn:

- Tóm tắt công thức thường dùng theo từng chuyên đề, khoa học, ngắn gọn và đầy đủ.

- Sửa đổi hành vi, ý thức học cho học sinh yếu kém, rèn tính tự giác, chủ động và sáng tạo cho học sinh dần dần, học sinh không thấy ngại trước các bài tâp phức tạp, cảm thấy Vật lý không còn là môn học khó và sự cố gắng của các em mang lại kết quả chứ không phải là vô ích.

- Khi giảng bài gia sư lý luôn nhấn mạnh hơn các nội dung quan trọng, nhắc lại nhiều lần để học sinh khắc sâu, phân tích chỗ sai học sinh thường gặp, hướng dẫn các em cách học, cách ghi nhớ, cách nhận dạng bài không cần học thuộc lòng.

- Thiết kế các bài thi thử cuối cấp cũng như giải các đề thi tuyển sinh Đại học các năm, giúp các em làm quen với các dạng đề và cách thức làm bài.

- Giáo viên dạy từ cơ bản đến nâng cao theo sát chương trình học trên lớp giúp học sinh dễ dàng nắm vững kiến thức.

- Giáo viên cung cấp kiến thức cho bài tập đó, sau đó ra những bài tập tương tự để học sinh dần thích nghi.

- Cho các bài tập tương tự để học sinh tự làm, giáo viên quan sát và hướng dẫn khi thấy các em đi lệch hướng và phân tích kỹ để thấy chỗ sai mà khắc phục.

- Giáo án giảng dạy bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và chương trình học trên lớp học, đồng thời luôn cập nhật kiến thức và phương pháp giảng dạy linh hoạt phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý và trình độ hiện tại cho từng đối tượng học sinh, giúp các em dễ hiểu và nắm được kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

- Có đạo đức nghề nghiệp với lòng tận tâm và kinh nghiệm giảng dạy sẽ mang đến cho các em những buổi học với chất lượng tốt nhất.

- Thường xuyên trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của các em, tạo lòng tin nơi phụ huynh về năng lực giảng dạy và việc cải thiện học lực cho các em.

- Giáo viên sẽ tùy vào từng đối tượng học sinh, tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến sức học kém để có biện pháp phù hợp.

- Giúp các em củng cố lại kiến thức căn bản từ đó các em có thể tự mình làm được các dạng bài tập trên lớp từ cơ bản đến nâng cao trong sách giáo khoa, giáo trình của trường, đề cương của giáo viên bộ môn và các bài thi của ngân hàng đề thi của bộ giáo dục.

- Bài kiểm tra trình độ định kì cho các em, giáo viên sẽ nắm rõ những mặt còn hạn chế của các em để nhanh chóng tìm ra giải pháp khắc phục.

- Hướng dẫn các bí quyết học công thức, định lý giúp các em ghi nhớ sâu hơn lý thuyết và bản chất của vấn đề, để vận dụng nhanh vào giải các bài tập.

- Như vậy, với tiêu chí giảng dạy và học tập cụ thể, giáo viên sẽ mang đến cho các em những kết quả tốt nhất, giúp các em vượt qua các kì thi với thành tích cao.

- Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi gởi gắm con em mình cho gia sư để yên tâm công tác và cải thiện chất lượng cuộc sống của mình.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂYHTTPS://WWW.DAYKEMTAINHA.VN/UNG-DUNG-GIA-SU-DAY-KEM


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy Lý lớp 12 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://hocthemtainha.com/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác