HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Dạy kèm môn Hóa tại TP HCM

(31/08/2022)

Gia sư dạy Hóa ngày càng trở thành nhu cầu bức thiết của các em học sinh và nhiều gia đình, cũng chính bởi đây là môn học thực tiễn và có nhiều thí nghiệm hữu ích trong cuộc sống khiến cho các em học sinh thích, đam mê nhưng cũng khiến nhiều em thấy khó khăn và tất nhiên càng khó khăn càng cần gia sư. Chính bởi vậy, Daykemtainha.vn sẽ tư vấn giúp các bậc phụ huynh, học sinh có thể lựa chọn gia sư Hóa uy tín, chất lượng tại TP HCM.


Những khó khăn mà học sinh lgặp phải khi học môn Hoá:

Nguyên nhân khách quan:

–  Thời lượng cho một tiết học hóa quá ngắn (chỉ 45 phút/1 tiết) mà dung lượng kiến thức cần học thì rất lớn dẫn đến giáo viên không thể truyền thụ đầy đủ các nội dung khó.

–  Một số thí nghiệm hóa học không thể tiến hành minh họa cho học sinh hiểu. Trong thực tế, nhiều em sẽ học tốt hơn khi được làm các thí nghiệm đầy tính khoa học như vậy.

–  Phòng thí nghiệm còn thiếu nhiều hóa chất và dụng cụ nên một số thí nghiệm các em được làm theo nhóm mà không tự chủ làm một mình được.

–  Phụ huynh gây nhiều áp lực cho con cái khiến các em cảm thấy chán nản và ghét môn hóa.

–  Do áp lực và căng thẳng từ nhiều môn học khác gây ra dẫn đến không chú ý vào việc học hóa.

Nguyên nhân chủ quan:

–  Do các em không thích môn hóa dẫn đến thiếu tập trung, lơ là trong học tập.

–  Không nắm vững các kiến thức đặc biệt là những vấn đề trọng tâm đã được học ở các lớp dưới. Những điều đã được học ở các lớp dưới rất quan trọng bởi nó là nền tảng kiến thức cho quá trình ôn luyện môn Hóa.

–  Không tập trung nghe giảng ở lớp, không làm bài tập ở nhà và không chịu tích cực tham gia các hoạt động nhóm.

–  Khả năng tư duy hóa học còn yếu, không ý thức chủ động trong học tập.

–  Học lý thuyết rất khó vào: do đề thi môn hóa thường là các câu trắc nghiệm và nếu học sinh không nắm tốt lý thuyết, không viết được phương trình thì sẽ không tìm được đáp án.

–  Không biết cách học tập, ghi nhớ các công thức, thí nghiệm hoặc tốn quá nhiều thời gian cho lý thuyết mà không tập trung vào thực hành.

–  Sách tham khảo môn hóa quá nhiều gây khó khăn khi chọn lựa một cuốn sách giúp tăng cường kiến thức.

Khi nào nên tìm gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà?

Phụ huynh vẫn thường mắc lỗi này khi tìm gia sư dạy Hóa cho con, đó là không tính đến yếu tố thời điểm. Cần tránh tình trạng thuê gia sư dạy tại nhà theo trào lưu gây hao tốn tiền của mà mục đích thực sự lại không đạt được như ý.

Trải qua 1 thời gian dài làm việc cùng các giáo viên dạy Hóa đã có thâm niên 10 năm trong nghề, chúng tôi nhận thấy rằng học nhiều không cho hiệu quả tốt bằng việc học đúng lúc, đúng thầy.

Vậy khi nào là đúng lúc?

Khi nào nên thuê gia sư cho con cần được dựa trên các yếu tố như: khả năng nhận thức của con, tình hình học tập của con và khả năng hỗ trợ của bố mẹ.

- Khả năng hỗ trợ của bố mẹ: Chúng tôi luôn khuyến khích phụ huynh có thể dành thời gian chỉ bảo con em của mình. Trong trường hợp bố mẹ quá bận rộn với công việc thì mới nghĩ đến chuyện thuê gia sư. Tuy nhiên, vẫn cần thường xuyên thăm hỏi tình hình học tập của con ngay cả khi đã tìm gia sư chuyên Hóa về dạy tại nhà.

- Khả năng nhận thức của con: với trường hợp trẻ nhận thức chậm thì bố mệ nên chọn giải pháp lâu dài, theo con trường kỳ. Đơn giản hơn là cho con học cùng gia sư càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, cần học với mức độ vừa phải, không nên gò ép hay tạo áp lực cho con. Thường xuyên động viên con sẽ giúp con tự tin và có động lực học tập hơn nữa.

- Tình hình học tập của con: Con bạn được giáo viên đánh giá là thông minh, có tố chất nhưng lười học và không tập trung được trong giờ nghe giảng nên kết quả học kém. Trong trường hợp này, bạn nên chọn gia sư cho con ngay khi nhận được phản hồi từ phía giáo viên bộ môn hoặc giáo viên chủ nhiệm. Nhưng cần lưu ý chọn gia sư phải là người giỏi, có cá tính và có khả năng át chế các em thì việc học mới đạt được hiệu quả như mong đợi được.

Những lưu ý khi thuê gia sư dạy kèm Hóa tại TPHCM:

Trình độ chuyên môn cao, chất lượng giảng dạy được đảm bảo:

Các bậc phụ huynh nên tìm hiểu về tên, tuổi, nghề nghiệp. Đặc biệt là các bằng cấp có liên quan của người nhận dạy kèm. Gia sư là giáo viên, có thể yêu cầu bằng cấp như bằng đại học sư phạm hay xác nhận giảng dạy của trường. Còn nếu thuê gia sư là sinh viên, có thể yêu cầu thẻ sinh viên, xác nhận của trường học và kinh nghiệm làm việc.

Xác nhận kỹ năng sư phạm của gia sư. Một người gia sư có kỹ năng sư phạm tốt, thay đổi linh hoạt cách giảng dạy tùy thuộc vào tính cách của học viên. Giúp tạo môi trường thoải mái, không gò bó giữa thầy và trò. Các em được học tập, phát triển với tâm lý tốt nhất.

Trao đổi rõ ràng về chi phí dạy kèm:

- Tùy vào kinh nghiệm, trình độ của gia sư mà sẽ có các mức chi phí khác nhau. Phụ huynh có thể lựa chọn gia sư phù hợp với kiện kinh tế, nhu cầu và trình độ, năng lực học tập của gia đình và các con.

- Không phải mức chi phí cao là gia sư sẽ giỏi, hay ngược lại. Hiện nay có nhiều gia sư đề xuất mức giá cao nhưng không đi kèm với chất lượng. Phụ huynh cần lưu ý kỹ.

- Trao đổi rõ ràng về các chi phí phát sinh trong quá trình giảng dạy. Tránh xảy ra những trường hợp rắc rối không mong muốn.

Hợp đồng đầy đủ, rõ ràng:

- Xây dựng bản hợp đồng với các điều khoản rõ ràng giữa hai bên gia đình và gia sư. Đảm bảo tính minh bạch và thoải mái cả đôi bên.

- Các điều khoản phải thỏa mãn lợi ích của cả hai, giúp cho đôi bên hợp tác vui vẻ. Các con được học trong môi trường tốt nhất. Gia sư giảng dạy với tâm lý thoải mái vui vẻ.

Nên thuê gia sư dạy kèm Hóa tại TPHCM là sinh viên hay giáo viên?

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy kèm Hóa tại TPHCM ngày càng tăng. Nên không chỉ có giáo viên nhận dạy kèm mà các bạn sinh viên có chuyên môn về môn Hóa cũng tham gia công việc gia sư rất nhiều. Phụ huynh có thể tự do lựa chọn gia sư phù hợp với các con và điều kiện mong muốn của gia đình.

Khi gia sư là sinh viên:

Các bạn sinh viên các trường Đại học nổi tiếng trên địa bàn trước giờ cũng là một lựa chọn tốt mà chi phí thuê thấp hơn giáo viên. Phù hợp với tài chính của nhiều gia đình. Lợi ích của việc thuê gia sư là sinh viên đó là:

- Các bạn có quỹ thời gian linh động, thoải mái và thuận tiện trao đổi khi phát sinh những việc ngoài mong muốn. Dễ dàng thay đổi lịch học, học bù nếu phụ huynh có yêu cầu.

- Cách giảng dạy gần gũi, dễ hiểu và thân thiện với học sinh.

- Nắm bắt tâm lý học sinh nhanh chóng, cung cấp các phương pháp học tập mới lạ.

Khi gia sư là giáo viên:

Các giáo viên nhận dạy kèm có chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy trên trường lớp. Đây là một điểm cộng khiến phụ huynh tin tưởng nhiều hơn.

- Có lộ trình giảng dạy cụ thể

- Nắm bắt tình hình học tập và điều chỉnh giáo trình nhanh chóng, phù hợp với năng lực của học sinh qua từng giai đoạn.

- Dễ dàng giải quyết các vấn đề phát sinh mà học sinh gặp phải.

- Có những phương thức đặc biệt khiến học sinh nghe lời và tập trung học tập.

Tuy nhiên khi thuê gia sư là giáo viên thì phụ huynh cần phải chi trả một mức giá khá cao.

Tại sao nên chọn gia sư tại Daykemtainha.vn:

Trung tâm gia sư hoạt động minh bạch:

Có nghĩa là trung tâm hoạt động hợp pháp, có giấy phép kinh doanh từ cơ quan có thẩm quyền, mã số thuế.

Các thủ tục, giấy tờ trong khi làm việc đều được công khai, được thỏa thuận một cách công bằng và có xác nhận của cả 2 phía.

Thông tin về trung tâm được cập nhật đầy đủ, rõ ràng, chi tiết ở website Daykemtainha.vn.

Khác biệt về cách tuyển chọn gia sư:

Chúng tôi quan tâm ở người gia sư của mình kiến thức đặc biệt là sự am hiểu cuộc sống, kĩ năng và đạo đức. Một người gia sư tốt nhất định phải hội tụ cả 3 điểm thì mới thực sự toàn diện.

Do vậy ngoài việc chúng tôi kiểm tra bằng cấp, hồ sơ gia sư như CMND, thẻ SV, GV, … thì còn phải tiến hành bài test. Nội dung có thể là kiến thức, ngoài ra còn là tình huống ứng xử trong sư phạm, tình huống đạo đức, …

Trung tâm ứng xử văn minh:

Ứng xử văn minh không chỉ ở thái độ lịch sự đối với gia sư, phụ huynh, học sinh mà còn ở thái độ đối xử với môi trường xung quanh. Trung tâm tiếp xúc với khách hàng từ chính nội lực của bản thân chứ không phải PR bằng các chiêu thức lôi kéo, làm phiền hay việc dán tờ rơi bừa bãi ở một số địa điểm công cộng, thậm chí có thể dùng cách uy hiếp. Đó là những việc làm thiếu văn hóa cần phải loại bỏ.

Khác biệt trong việc quan tâm quá trình làm việc của gia sư với gia đình học sinh:

Nhiều trung tâm gia sư sau khi hoàn tất hợp đồng với gia sư thường để mặc quá trình còn lại giữa gia sư với gia đình cho tới khi có phản hồi. Với Daykemtainha.vn, chất lượng dạy của gia sư và của học sinh được quan tâm hàng đầu, chúng tôi để thời gian thử việc là 1 tháng.

Lý do chúng tôi chọn 1 tháng thử việc không chỉ để các bên làm quen với cách làm việc của nhau mà còn thể hiện sự chu đáo, cẩn thận, tinh thần làm việc tới nơi chốn của trung tâm. Để mỗi khóa dạy và học thật sự thành công ngay từ bước đầu.

Trung tâm cam kết chất lượng:

Để đánh giá chất lượng, hiệu quả mang lại của một trung tâm gia sư cần căn cứ ở 3 điều:

+ Sự tin tưởng của nhiều người đã từng làm việc với trung tâm: trung tâm uy tín sẽ được nhiều đánh giá tích cực, ngoài ra trung tâm sẽ giúp một số học sinh có thành tích nổi bật, vượt trội

+ Gia sư giỏi, có thành tích cao được công nhận qua giấy tờ, bằng cấp

+ Gia sư từ trung tâm giúp con bạn có sự tiến bộ trong học tập lẫn nhiều mặt khác trong cuộc sống.

Qua những kinh nghiệm và trải nghiệm trên, Daykemtainha.vn đã gây dựng thương hiệu hơn 10 năm. Dù là trung tâm chỉ mới hơn 10 năm nhưng chúng tôi tự hào đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều người mong muốn tìm gia sư cho con.

Khác biệt trong việc thường xuyên chủ động tiếp thu những phản hồi từ gia đình học sinh:

Nhiều trung tâm thường có tâm lí đợi những phản hồi của gia đình mới giải quyết. Daykemtainha.vn lại chủ động lắng nghe phản hồi. Đó là phong cách làm chuyên nghiệp, hiện đại, tân tiến.

Chúng tôi thể hiện sự chân thành của mình bằng cách gọi điện để hỏi các vấn đề về quá trình học với gia sư từ trung tâm. Từ đó nhận định vấn đề và tìm hiểu cách gải quyết ngay từ sớm.

Mọi sự nỗ lực từ Daykemtainha.vn đều nhằm hướng đến mục đích: Gia sư giỏi – Học sinh xuất sắc – Học sinh vững kỹ năng.

Ngoài những điểm khác biệt, chúng tôi còn nổi bật với đội ngũ gia sư chất lượng luôn tâm huyết với nghề nghiệp.

Khác biệt về đào tạo gia sư:

Chúng tôi hiểu rằng không phải gia sư nào đến với trung tâm đều đã có kinh nghiệm, kể cả những người đã khá vững trong lĩnh vực này cũng có khi gặp những khó khăn. Do vậy chúng tôi luôn chú trọng cung cấp những kĩ năng mềm cần thiết, quan trọng cho các gia sư, đảm bảo gia sư làm việc thuận lợi nhất.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂYHTTPS://WWW.DAYKEMTAINHA.VN/UNG-DUNG-GIA-SU-DAY-KEM


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy Hóa lớp 12 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://hocthemtainha.com/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác