HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư môn Văn tại TP HCM

(31/08/2022)

Đất nước ta đang ở giai đoạn thế kỉ XXI đồng nghĩa với việc đất nước đang chứng kiến tốc độ phát triển như vũ bão của nghiên cứu khoa học và công nghệ. Đây là hai lĩnh vực đóng vai trò chủ đạo là nền tảng vững chắc phát triển đất nước vươn tới tầm cao mới nhằm sánh vai với các năm châu. Vì nhu cầu đòi hỏi của xã hội như vậy nên việc các bạn trẻ có xu hướng chọn theo đuổi các môn như ngoại ngữ, tin học và các môn khoa học tự nhiên cũng là điều dễ hiểu. Nhưng thử nghĩ nếu như thế hệ trẻ đều đuổi theo đam mê của bản thân hay hứng thú với các môn khoa học tự nhiên như toán, lí, hóa mà loại bỏ môn văn ra khỏi hành trang tri thức khi bước vào đời thì thật là sai lầm. Văn học dạy cho ta về những bài học của cuộc đời, những vấp ngã trong cuộc sống. Cảm thụ văn học còn khiến cho con người ta thêm thanh thản, có con mắt thấu hiểu và đôi tai biết lắng nghe. Tuy vậy, cảm thụ được văn học không phải điều dễ dàng đối với các em. Gia sư dạy môn văn tại nhà sẽ hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu của các em học sinh cũng như niềm hy vọng con có thể đạt kết quả cao từ quý phụ huynh.


Vai trò của một gia sư môn Văn:

- Gia sư Văn là những người có chuyên môn về Văn học từ lớp 1 đến luyện thi Đại học, có bằng cấp sư phạm Văn, đang dạy trong các trường học hoặc sinh viên đến nhà phụ huynh kèm môn Ngữ văn các khối lớp.

- Gia sư môn Văn chủ yếu hướng dẫn kiến thức Văn học SGK lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 và nội dung bồi dưỡng, nâng cao nhằm tăng khả năng tư duy và đáp ứng bài tập trên lớp.

- Gia sư Văn giúp các em nắm vững kiến thức, biết cách làm văn tự sự, miêu tả, nghị luận, văn xuôi.

- Gia sư môn Văn tại nhà sẽ giúp các em biết cách soạn bài, trả lời câu hỏi trong SGK, biết cách phân tích tác phẩm và nắm được các ngữ pháp trong Văn học.

- Gia sư môn Văn còn rất quan trọng trong việc giúp các em học sinh lớp 9 có kiến thức tốt để thi luyện thi vào lớp 10 môn Văn đạt điểm cao, trường tốt.

- Gia sư dạy kèm môn Văn tại nhà cho học sinh lớp 12, có ý nghĩa rất lớn để đạt điểm cao khi luyện thi môn Văn khối D, C.

Ngoài ra, các em học sinh học chậm, học yếu cũng nên tìm gia sư Văn giỏi để củng cố kiến thức sớm hơn.

Khi nào cần tìm gia sư ôn luyện văn cho con?

– Có rất nhiều dấu hiệu để nhận biết được con mình cần tìm đến một gia sư ôn luyện Văn cấp tốc mà các bậc phụ huynh cần nắm rõ để có thể chọn được gia sư thích hợp.

– Các em đang chuẩn bị đối mặt với kì thi trước mắt nhưng chưa tìm ra được cách học hiệu quả.

– Khi các em đang bị mất gốc căn bản, sáo rỗng kiến thức và không ghi nhớ được nội dung.

– Các em cần bổ sung, trau dồi thêm kiến thức về các tác phẩm thơ ca, văn học để nắm được các ý trong bài, khi đi thi có thể phân tích đủ ý cũng như không bị lạc đề.

– Cách viết văn của các em không biết diễn đạt ý, không trau chuốt, câu cú sao cho phù hợp.

– Phụ huynh cũng như các em học sinh đều mong muốn đạt thành tích cao trong các kì thi quan trọng và tránh bị mất điểm kéo thành tích đi xuống.

Thuê gia sư dạy kèm môn Văn tại nhà có những ưu điểm gì?

Áp dụng phương pháp học hiệu quả:

Mỗi gia sư sẽ có các phương pháp dạy kèm học viên khác nhau. Với những gia sư có kinh nghiệm, họ sẽ biết cách giúp các em tiếp thu bài hiệu quả.

Thông thường, học sinh sẽ được học đầy đủ lý thuyết rồi mới bắt đầu áp dụng vào bài tập. Ngoài ra, các em có thể vừa học lý thuyết vừa thực hành theo yêu cầu của gia sư. Để có một phương pháp học tập tốt, gia sư sẽ theo dõi sức học của học viên. Từ đó đánh giá và áp dụng cách học hiệu quả nhất.

Giúp học sinh tự tin hơn:

Nhiều em thường rất tự ti khi tiếp xúc với bạn bè hoặc thầy cô, đặc biệt là những học sinh yếu. Các em lo ngại với thành tích học tập của mình và bắt đầu trở nên mặc cảm.

Lúc này, gia sư sẽ là người dìu dắt, phát triển học viên theo hướng tích cực nhất. Các em có thể dễ dàng tự tin khoe cá tính của mình mà không cảm thấy áp lực.

Cung cấp những bài học phù hợp với trình độ của từng em:

Học cùng gia sư, các em sẽ được cung cấp những bài tập phù hợp với năng lực. Các kiến thức khi dạy kèm sẽ bám sát vào chương trình cần phải học.

Ngoài ra, gia sư cũng đưa ra nhiều bài tập nâng cao để học viên rèn luyện kiến thức chuyên sâu. Sau đó kiểm tra và giúp các em khắc phục những lỗi sai khi làm bài tập.

Thúc đẩy tốc độ làm bài cho các em:

Gia sư dạy kèm môn Văn sẽ là người thúc đẩy các em làm bài tập đúng tiến độ. Đặc biệt là có trách nhiệm hơn với việc học của bản thân. Khi đó, các em sẽ bắt đầu có hứng thú với bài tập được giao thay vì xem chúng là như là một gánh nặng.

Chủ động về thời gian, không phải di chuyển đến các lớp học thêm:

Đây là một trong những lí do hàng đầu được phụ huynh để tâm khi quyết định tìm gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà cho con em mình. Vì thời gian các buổi học gia sư của con đều được phía phụ huynh và học sinh sắp xếp, đề xuất dựa theo thời gian biểu của các em. Bên cạnh đó, phụ huynh không cần phải chở các em đến nhà giáo viên để học thêm, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Hỗ trợ tối đa việc học tập tại nhà cho các em học sinh:

Đối với những hộ gia đình bận rộn thì việc tìm cho con em một gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà lại trở nên cực kì cần thiết, gia sư thay mình theo dõi hỗ trợ việc học cho các em một cách tốt nhất. Sự tận tâm của các gia sư sẽ tiếp thêm động lực cho các em chinh phục môn học “khó khăn” này.

Dễ dàng nắm bắt tình hình học tập của con:

Gia sư dạy kèm môn Văn tại nhà sẽ giúp phụ huynh dễ dàng hơn trong việc trao đổi với gia sư về tình hình tiếp thu kiến thức của con mình. Ngoài ra, phụ huynh còn có thể quan sát các buổi học cùng gia sư của con mình nếu muốn, điều này sẽ khiến phụ huynh an tâm hơn với việc học tập của con em mình.

Vừa là thầy vừa là bạn của các con:

Ở tuổi dậy thì, các em thường có tâm lý nhạy cảm với mọi việc xung quanh. Vấn đề nằm ở những nguyên nhân sau:

- Sự kỳ vọng của cha mẹ vô tình làm con mình cảm thấy áp lực. Trong khi đó, phụ huynh thường không có nhiều thời gian quan tâm con cái.

- Nội dung môn học mới khiến cho nhiều em không thể tiếp thu và trau dồi kịp. Số lượng kiến thức khiến các em bị choáng ngợp hơn.

Đó là những vấn đề khó khăn trong học tập mà các em khó mở lời với phụ huynh. Vì vậy, gia sư sẽ ở bên đồng hành, đưa ra lời khuyên và tư vấn tâm lý cho học viên của mình. Gia sư giỏi về kỹ năng nắm bắt tâm lý sẽ là một người tốt bên cạnh các em.

Làm thế nào có thể tìm kiếm được gia sư dạy văn giỏi?

Trên thị trường hiện nay các đơn vị mở ra dịch vụ gia sư văn nhiều tựa nấm mọc sau mưa. Tuy nhiên không phải gia sư đơn vị nào cũng đáp ứng được các tiêu chí phụ huynh đưa ra, nhằm mang lại những điều tuyệt vời nhất cho học sinh, giúp các em nâng cao kiến thức văn học của mình trong thời gian ngắn. Nếu muốn có được điều đó, phụ huynh cần tìm gia sư đáp ứng được tất cả các tiêu chí sau đây.

Gia sư có phương pháp dạy hay:

Không chỉ đáp ứng được về mặt kiến thức, một gia sư văn giỏi cần đáp ứng được tiêu chí có phương pháp giảng dạy hay. Bởi học sinh mỗi người một tính cách, một năng lực khác nhau. Có thể phương pháp này khiến học sinh này thích thú nhanh chóng hiểu bài nhưng khi áp dụng vào giảng dạy cho học sinh khác lại không mang nhiều hiệu quả cao. Vì vậy phụ huynh khi lựa chọn gia sư cần lưu ý  đến cách thức giảng dạy. Nên chọn những gia sư có càng nhiều phương pháp càng tốt.

Gia sư giỏi kiến thức:

Muốn nâng cao kiến thức cho học sinh, trước hết gia sư cần đáp ứng được lượng kiến thức cho mình. Phụ huynh cần tìm những gia sư giỏi nhưng không chỉ giỏi kiến thức lý thuyết, bên cạnh đó còn giỏi những kiến thức về xã hội. Bởi văn học là môn phản ánh hiện thực đời sống, nó liên quan rất nhiều đến các kiến thức xã hội. Chỉ khi nắm chắc vững những kiến thức đó, gia sư mới có thể từng bước nâng cao năng lực học tập môn văn của học sinh.

Gia sư biết nắm bắt tâm lý học sinh:

Việc tìm gia sư văn biết nắm bắt tâm lý học sinh vô cùng khó khắn. Khi học sinh có những tính cách và những tâm lý khác biệt, gia sư cần phải biết nắm bắt để điều chỉnh bài giảng, đồng thời gỡ rối những vướng mắc tạo ra cho học sinh tâm lý thoải mái nhất. Vì vậy, phụ huynh cần chọn gia sư biết cách chia sẻ với học sinh.

Vậy nên thuê gia sư dạy văn tại TPHCM là giáo viên hay sinh viên?

Giáo viên môn văn có đi gia sư không? Câu trả lời là có. Ngoài đội ngũ gia sư là sinh viên của các trường khối sư phạm văn, chúng tôi còn có một nguồn lực lớn là các giáo viên đang công tác tại các trường trên địa bàn Hà Nội, TP. HCM. Các thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm giảng dạy trong nghề, ngoài thời gian giảng dạy trên lớp các thầy cô còn thời gian trống nên vẫn thường đi dạy kèm môn văn cho các em học sinh yếu kém hoặc cần học nâng cao để thi chuyển cấp, thi Đại học.

Vậy nên chọn gia sư là Giáo viên hay sinh viên là tốt nhất ? Thuê gia sư dạy kèm môn văn là giáo viên hay sinh viên còn phụ thuộc rất nhiều vào tâm lý lứa tuổi của các con và đặc biệt là điều kiện kinh tế của gia đình, vì giá thuê gia sư tại hà nội là giáo viên có thể cao gấp 2-3 lần khi thuê sinh viên. Các thầy cô giảng dạy trên lớp đúng môn, đúng khối con mình đang học sẽ bao quát chương trình, thời gian để giáo viên tiếp cận và đánh giá năng lực của học sinh nhanh gấp 3-4 lần sinh viên.

Do đó, Chỉ cần qua một bài kiểm tra tổng hợp kiến thức đánh giá năng lực tại gia đình, họ sẽ nhận ra ngay con mình có bị hổng kiến thức hay không và giáo viên sẽ bù đắp ngay vào vùng kiến thức bị hổng đó giúp các em lấy lại tự tin và tiến bộ nhanh chóng. Vậy nếu có điều kiện cha mẹ nên thuê giáo viên cho các con, kết quả thu được sẽ xứng đáng với đồng tiền mà quý phụ huynh đã bỏ ra.

Hiện nay, Daykemtainha.vn cung ứng dịch vụ gia sư văn chất lượng cao từ lớp 1-12 cho mọi yêu cầu, cấp độ, lứa tuổi tại TP. HCM. Với quy trình tuyển dụng gia sư nghiêm ngặt cùng các cam kết đảm bảo lợi ích tối đa cho các em học sinh, sẽ đem đến sự hài lòng cho quý gia đình.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂYHTTPS://WWW.DAYKEMTAINHA.VN/UNG-DUNG-GIA-SU-DAY-KEM


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy Văn lớp 12 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://hocthemtainha.com/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác