HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư môn tiếng Anh tại TP HCM

(31/08/2022)

Tiếng Anh đặc biệt quan trọng trong thời kì hội nhập kinh tế bởi nó phục vụ hiệu quả ở nhiều lĩnh vực như: Giáo dục & Đào tạo, Giao tiếp, Du lịch, Giải trí, Truyền thông… Vì vậy, nhu cầu thuê gia sư Tiếng Anh hiện nay rất lớn, dàn trải mọi lứa tuổi, cấp học và bậc học. Nắm bắt xu hướng đó, chúng tôi tập hợp đông đảo giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên giỏi tại hầu khắp quận, huyện trên địa bàn TP HCM nên tự tin khẳng định rằng: Bất cứ yêu cầu nào từ phụ huynh, học sinh đối với môn Tiếng Anh đều được đáp ứng gia sư đảm bảo chất lượng, an toàn và nhanh nhất.


Nhu cầu cần tìm giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà ở TPHCM:

Đối với Việt Nam, một đất nước đang đứng trên đà phát triển, mở rộng cánh cửa toàn cầu hoá, chúng ta càng thấy rõ tầm quan trọng trong việc học tiếng Anh. Với các bạn học sinh, sinh viên, những thế hệ tương lai của đất nước, việc học tiếng Anh lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

- Bạn là học sinh, sinh viên, người đi làm nhưng tiếng Anh của bạn chưa thỏa mãn những yêu cầu của bản thân. Vì vậy, bạn nên tìm một người giáo viên tiếng Anh tại nhà riêng cho mình để học tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

- Bạn không giỏi Tiếng Anh, một mình bạn không thể tìm cho mình được một phương pháp học tập phù hợp nên không thể cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân. Vì vậy, một Giáo viên dạy kèm tiếng Anh giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy học, thành thạo tiếng Anh, có phương pháp dạy học hiệu quả thì Tiếng Anh sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn nữa.

- Bạn là phụ huynh muốn tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà cho con vì không có nhiều thời gian đưa đón đến các trung tâm cũng như kiểm tra trình độ của con. Một người gia sư tiếng anh giỏi sẽ giúp bạn kèm cặp các bé trong quá trình học tập cũng như cải thiện khả năng Tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

Daykemtainha.vn - địa chỉ cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Anh uy tín tại TPHCM:

Với hơn mười năm trong sự nghiệp “trồng người”, Daykemtainha.vn không ngừng phấn đấu và chọn lọc để sở hữu một đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín trên toàn thành.

- Đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Anh được đào tạo từ các trường đại học top đầu trong ngành Sư phạm Tiếng Anh.

- Sự chuyên nghiệp trong tác phong và vững vàng về kiến thức là tiêu chí hàng đầu được trung tâm đặt ra để chọn lọc, vì vậy phụ huynh hoàn toàn yên tâm.

- Sự tận tâm trong việc nhìn nhận và thấu hiểu tâm lý học sinh cũng là mục tiêu trung tâm hướng đến nhằm đạt hiệu quả học tập và giảng dạy cao nhất.

- Các kĩ năng sử dụng tiếng Anh thường xuyên được giáo viên kiểm tra, đánh giá để kịp thời chấn chỉnh những điểm yếu và phát huy những điểm mạnh của học sinh.

- Thời gian học tập ở mỗi buổi luôn được đảm bảo và phân bố hợp lí cho các kĩ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

- Quá trình học cùng gia sư sẽ theo sát và mở rộng từ chương trình học trên lớp. Vì vậy, các em luôn được đảm bảo theo kịp bài học.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được đầu tư từ kiến thức, phương pháp đến dụng cụ dạy học, chúng tôi một lần nữa xin đảm bảo với quý phụ huynh về chất lượng phục vụ mà trung tâm mang lại.

Vì sao nên học với gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà:

Tiết kiệm tiền bạc hơn so với học ở trung tâm:

Tại sao chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bạc hơn khi chi phí học một buổi học một kèm một chắc chắn đắt hơn chi phí học ở trung tâm:

- Học tiếng Anh một kèm một xét về mức độ hiệu quả sẽ tốt hơn các lớp học từ 8 đến 10 người rất nhiều, bạn sẽ có nhiều không gian và thời gian để học, hỏi trực tiếp với gia sư hơn.

- Bạn sẽ không bao giờ bị bỏ lỡ nội dung của buổi học nếu xin nghỉ. Giáo viên của trung tâm sẽ bảo lưu toàn bộ nội dung học tập của bạn đến khi bạn có thể bắt đầu đi học lại.

- Các lớp dạy tiếng Anh ở trung tâm thường kéo dài và chia thành nhiều khoá để tăng thời lượng, điều này đồng nghĩa với việc chi phí học tập của bạn cũng tăng theo. Với lớp học một kèm một, thời gian học để đạt được mục tiêu cũng sẽ được rút ngắn nên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền để đi học.

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền bạc, thời gian và học tiếng Anh hiệu quả hơn so với học ở trung tâm, hãy đăng ký học gia sư tiếng Anh tại nhà với đội ngũ gia sư chất lượng cao của chúng tôi ngay nhé!

Chương trình học tiếng Anh lớp 1 – 12 cá nhân hoá phù hợp với trình độ học viên:

Một trong những lợi ích mà phụ huynh lựa chọn giáo viên tiếng Anh là các bài học sẽ được tùy chỉnh theo chương trình học để phù hợp với từng đối tượng.

Gia sư sẽ tìm ra lỗ hổng kiến thức và nắm được phong cách học tập cá nhân của bạn và có thể điều chỉnh phương pháp giảng dạy cho phù hợp, giúp bạn cải thiện hơn về điểm số và tự tin hơn khi giao tiếp với thầy cô và bạn bè.

- Lộ trình học tập, dạy kèm được thiết kế đúng trình độ.

- Chúng tôi luôn sử dụng những chương trình tiếng Anh mới nhất, chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu học tập và chất lượng đào tạo dành cho người học.

- Học môn tiếng Anh một cách bài bản và logic hơn.

- Được tư vấn kĩ lưỡng về phương pháp học tập tiếng Anh.

Linh động thời gian học cùng gia sư:

Khi học gia sư tại nhà, bạn có thể tự sắp xếp thời gian học mỗi tuần hoặc mỗi ngày, không gò bó thời gian, không sợ đến trễ lớp, không sợ thời gian học không đủ. Thời gian học có thể vào bất cứ các giờ trong ngày và địa điểm học tập có thể thay đổi linh động như tại nhà, tại trung tâm, tại văn phòng hoặc quán cafe, nhà hàng, công viên.

Học gia sư tiết kiệm thời gian hơn trung tâm

Khi bạn học bất kì một ngoại ngữ nào hay một kĩ năng nào đều cần được đầu tư dài về thời gian. Bạn có thể mất đến mấy để hoàn thành hay giỏi hơn một ngôn ngữ hay một kỹ năng nào đó. Vậy tại sao học với gia sư tại nhà có thể giúp bạn rút ngắn thời gian học ngoại ngữ này:

- Giúp bạn tìm được một người gia sư phù hợp có đầy đủ kinh nghiệm sư phạm và trình độ tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế.

- Giúp bạn tập trung hơn, việc lớp học chỉ có một người hướng dẫn và bạn sẽ giúp bạn tập trung vào mục tiêu học tập nhất có thể.

- Bạn sẽ được giải thích cặn kẽ những nội dung của bài học mà không phải ngại như khi ngồi ở trong các lớp học đông người.

Gia sư giúp tiến bộ nhanh hơn:

Với các lớp học dạy kèm online hoặc tại nhà, gia sư sẽ có rất nhiều thời gian để tập trung cho sự tiến bộ của bạn. Khác với các lớp học có đông người, bạn phải theo sát các bài giảng của giáo viên mới có thể tiếp thu được đầy đủ được hàm lượng kiến thức cũng như nội dung của bài học, người dạy sẽ phải chia sẻ sự quan tâm đôi với tất cả những học viên có trong lớp học. Điều này là điều không thể tránh khỏi ở các lớp học đông người.

Để khắc phục được tình trạng này, việc theo học lớp tiếng Anh một thầy một trò dạy kèm của chúng tôi sẽ giúp người học nhận được sự quan tâm tận tình nhất, như vậy thì việc tiến bộ nhanh chóng hơn là điều không có gì khó khăn.

Chú trọng cao đến tính hiệu quả trong học tập của bạn, không rườm rà những nội dung lan man ngoài mục tiêu của người học, học và thực hành liên tục để giúp bạn được được hiệu quả cao nhất là triết lý đào tạo của Daykemtainha.vn.

Giáo viên tiếng Anh dạy kèm giúp người học mạnh dạn, tự tin hơn:

Nhiều người tỏ ra cảm thấy tự ti, ngại ngùng vì trình độ tiếng Anh của mình so với bạn bè, đồng nghiệp trong cùng lớp học dẫn đến không có mạnh dạn trao đổi, không tự tin trong việc Nghe – Nói – Đọc – Viết. Học gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 sẽ giúp bạn thoải mái trao đổi thông tin với gia sư, mạnh dạn làm bài từ đó cải thiện khả năng tiếng Anh cấp tốc trong thời gian ngắn.

Lưu ý quan trọng khi tìm gia sư giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà:

Để tìm được một gia sư tiếng Anh tại nhà chất lượng, trình độ cao cũng như có tâm với nghề là điều không hề dễ dàng. Hiện nay, do nhu cầu lớn nên khi tìm hiểu gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà trên mạng bạn dễ dàng thấy hàng loạt gia sư là sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng cho đến giáo viên nhưng không chắc chắn có thể định hướng phù hợp cho bạn với mục tiêu ban đầu đề ra. Nhiều trường hợp còn không may bị lừa đảo bởi một số trung tâm gia sư không uy tín.

Khi tìm gia sư tiếng Anh tại nhà, bạn nên lựa chọn trung tâm gia sư theo một số tiêu chí sau:

- Lựa chọn trung tâm gia sư tiếng Anh uy tín, chất lượng cao, đã được nhiều review tốt.

- Lựa chọn trung tâm gia sư có đảm bảo cam kết tốt sau khi hoàn thành khóa học của bạn.

- Lựa chọn đội ngũ giáo viên có chứng chỉ ngoại ngữ (IELTS, TOEFL, TOEIC) và kinh nghiệm giảng dạy tốt.

- Yêu cầu một số buổi học thử để đánh giá trình độ gia sư giáo viên tiếng Anh và độ phù hợp của bạn.

- Giáo trình học có sự tương đồng với trình độ học viên và sát với yêu cầu cũng như định hướng học tập của bạn.

Tìm gia sư giáo viên tiếng Anh có trình độ cao và phù hợp không những giúp bạn mau tiến bộ mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí cho việc học tiếng Anh.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂYHTTPS://WWW.DAYKEMTAINHA.VN/UNG-DUNG-GIA-SU-DAY-KEM


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy tiếng Anh tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://hocthemtainha.com/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác