HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư dạy kèm môn tiếng Anh tại TP HCM

(31/08/2022)

Với nhịp sống kinh tế hối hả, khá nhiều quý phụ huynh vì áp lực công việc mà đi sớm về trễ. Không thể dành thời gian ở bên cạnh và kèm cặp việc học tiếng Anh cho các en. Hơn nữa, hiện nay kiến thức và phương pháp học của các em học sinh cũng đã được thực hiện cải cách hiện đại. Nên có thể ba mẹ hướng dẫn trẻ sẽ khó hiểu hoặc không giống với thầy cô. Vì vậy tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà cho các em là cần thiết.


Gia sư Tiếng Anh là gì?

Gia sư – Tutor là người trực tiếp giảng dạy, truyền đạt kiến thức cũng như giải đáp các thắc mắc của học viên ngay tại nhà người học. Như vậy có thể hiểu nôm na, gia sư là Thầy/Cô dạy kèm cho học sinh ngay tại nhà.

Gia sư Tiếng Anh là người trực tiếp trò chuyện, vừa chơi vừa học với các bạn bằng Tiếng Anh. Gia sư Tiếng Anh có thể là Giáo viên hoặc là sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh. Là người sẽ giúp các học viên nghe, nói, đọc, viết  Tiếng Anh tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

Vì điều quan trọng nhất khi bắt đầu học Tiếng Anh là hiểu được chính xác bạn đang ở mức độ nào. Bạn học nhằm mục đích gì (học để giao tiếp hay để lấy bằng cấp). Qua đó gia sư Tiếng Anh tại nhà mới đưa ra được phương pháp giảng dạy phù hợp nhất đối với bạn.

Chúng ta không lựa chọn điều tốt nhất, mà lựa chọn điều phù hợp nhất với mình. Với đội ngũ gia sư các môn dạy Anh Văn tại nhà giỏi giàu kinh nghiệm dạy kèm tại nhà. Daykemtainha.vn đã giúp rất nhiều học viên tiến bộ bằng nhiều phương pháp học khác nhau.

Những điều kiện để học gia sư Tiếng Anh hiệu quả:

Những điều kiện cần chú ý để học gia sư Tiếng Anh online/offline đạt hiệu quả cao là:

- Xác định rõ mục tiêu học: Gia sư sẽ căn cứ vào mục tiêu học của bạn để thiết kế giáo trình phù hợp. Ví dụ như nếu bạn chỉ cần học để giao tiếp tốt thì không nhất thiết phải học IELTS bài bản. Hoặc nếu bạn cần cải thiện môn Tiếng Anh để đáp ứng cho công việc, gia sư sẽ tập trung vào những kiến thức chuyên ngành thay vì học lan man nhiều chủ đề khác nhau.

- Trình độ Tiếng Anh của gia sư: Người dạy cần có trình độ cao và đồng đều trong cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bạn nên chọn gia sư có bằng Tiếng Anh tương đương 7.0 IELTS trở lên.

- Kinh nghiệm dạy của gia sư: Không phải cứ học giỏi sẽ dạy giỏi. Những giáo viên càng nhiều kinh nghiệm càng có cách dạy hiệu quả, giáo trình tinh gọn và phong cách dạy tự tin, cuốn hút.

- Địa điểm học: Bạn cần một không gian đủ yên tĩnh để có thể tập trung tối đa cho việc tiếp thu kiến thức. Một chiếc bàn rộng rãi, sách bút, máy tính là những vật dụng nên có để tốt.

- Thời gian ôn tập: ngoài thời gian học với gia sư, bạn cần sắp xếp thời gian để hoàn thành đầy đủ bài tập về nhà, ôn tập bài cũ và tự luyện tập thêm.

Ưu điểm của việc thuê gia sư kèm Tiếng Anh tại nhà:

Tối ưu thời gian, không gian khi học gia sư tiếng Anh:

Khi học gia sư tại nhà, bạn sẽ không cần vội vàng tranh thủ thời gian đến lớp khi bận học, bận làm giờ tan tầm cũng như thời gian chờ giáo viên vì thời gian học có thể chủ động set up cùng giáo viên mỗi ngày. Từ đó tối ưu thời gian thể nghỉ ngơi, thư giãn lên dây cót cho ca học học sắp tới.

Hơn nữa, khi tìm gia sư giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà, học viên cũng có thể thay đổi không gian học tập tại nhà, tại quán cà phê,... để cải thiện trải nghiệm học tập được hiệu quả hơn.

Thiết kế lộ trình phù hợp nhất:

Tại lớp, tất cả học sinh với nhiều trình độ khác nhau đều phải đi theo một kế hoạch chung. Khi thuê gia sư, bố mẹ có thể thoải mái đưa ra định hướng phù hợp nhất với con mình. Chẳng hạn học sinh mất gốc Tiếng Anh, gia sư thiết kế giáo án riêng, nếu muốn tập trung hơn vào mảng đọc – viết thay hay giao tiếp thì họ thay đổi thành chương trình khác. Đặc biệt, nếu học sinh sắp thi chuyển cấp II, III, Đại học hoặc chuẩn bị cho IELTS, gia sư đảm bảo theo sát mục tiêu nhằm giúp con bạn ôn luyện Tiếng Anh hiệu quả.

Bổ sung kiến thức căn bản:

Dưới hình thức 1 kèm 1, gia sư dễ dàng nhận ra chỗ nào học sinh bị hổng kiến thức để bổ sung nhanh chóng. Chẳng hạn nếu con bạn yếu ngữ pháp, từ vựng, gia sư Tiếng Anh sẽ giảng kĩ lý thuyết và bài tập thực hành đến khi nhuần nhuyễn. Tất nhiên, điều này khó đạt được khi học ở trường vì giáo viên phải duy trì tiến độ chương trình. Đôi khi những chỗ học sinh chưa hiểu, thiếu chắc chắn vẫn phải tạm bỏ qua. Còn với gia sư tại nhà, bố mẹ hoàn toàn yên tâm rằng các phần yếu kém của con luôn được quan tâm.

Linh động thời gian học:

Khi học gia sư tiếng Anh tại nhà, bạn sẽ không bị gò bó thời gian vì có thể tự sắp xếp thời gian học mỗi tuần học mỗi ngày. Thời gian học cũng được sắp xếp linh động vào nhiều giờ trong ngày cũng như địa điểm học tập có thể thay đổi linh động tại nhà, tại quán cà phê,... Đặc biệt, bạn không còn sợ mất bài học như khi đến trễ lớp lúc học ở trung tâm hay không theo kịp kiến thức so với cả tập thể.

Chia sẻ trải nghiệm thực tế:

Gia sư Tiếng Anh phần lớn là giáo viên giỏi và sinh viên tại những trường Đại học danh tiếng. Trước đó, gia sư đã từng đi học, đi thi nên sở hữu vô vàn kinh nghiệm quý báu để trở nên xuất sắc ở môn học này. Ngoài ra, họ ra trường chưa lâu nên khối lượng kiến thức và mẹo làm bài vẫn còn nắm rất vững, có thể truyền thụ lại cho con bạn một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, gia sư cũng thấu hiểu tâm lý học đường, biết con bạn thường lo sợ hay vướng mắc ở đâu để chia sẻ và đưa ra lời khuyên đúng đắn.

Giáo viên tiếng Anh giúp học viên phát huy hết khả năng:

Khi học gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 thì đồng nghĩa với việc gia sư sẽ chỉ tập trung vào một mình bạn. Từ đó có thể tìm hiểu kỹ hơn về trình độ của bạn đồng thời sửa lỗi, hướng dẫn chi tiết, cặn kẽ để học viên nhanh tiến bộ hơn.

Dựa vào trình độ và độ tuổi của học viên, các gia sư sẽ có các phương pháp tiếp cận bám sát sự phát triển của học viên. Cụ thể trên các tiêu chí như độ tuổi, tốc độ tiếp thu, tính cách, trình độ, mục tiêu,… .

Gia sư giáo viên tiếng Anh giúp học viên mạnh dạn, tự tin hơn:

Nhiều học viên chưa từng học tiếng Anh hoặc đã từng học nhưng chưa thực sự tiến bộ nên cảm thấy tự ti, ngại ngùng so với bạn bè, đồng nghiệp hay các học viên trong cùng lớp học tại trung tâm. Từ đó dẫn đến không dám mạnh dạn trao đổi, phát âm tiếng Anh và kết quả ngày càng tệ.

Khi học gia sư giáo viên tiếng Anh 1 kèm 1, học viên sẽ loại bỏ được trở ngại tự ti, có thể thoải mái trao đổi thông tin với gia sư. Đồng thời mạnh dạn phát âm từ đó cải thiện khả năng tiếng Anh cấp tốc chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Gia sư dạy kèm tại nhà - người thầy, người bạn:

Áp lực học hành, hay những biến động trong tâm lý của tuổi mới lớn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần cũng như hiệu quả của việc học tập của các em. Bên cạnh việc là một người thầy, gia sư môn tiếng Anh tại nhà còn là người bạn đối với mỗi em học sinh, sẵn sàng lắng nghe và sẻ chia để cho các em những lời khuyên bổ ích nhất và truyền cảm hứng cũng như động lực cho các em trong việc học hành.

Các chương trình dạy tiếng Anh tại Daykemtainha.vn:

- Chương trình gia sư tiếng Anh cho trẻ em

- Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc

- Chương trình gia sư online, tại nhà cho học sinh tiểu học

- Chương trình gia sư online, tại nhà cho học sinh cấp trung học cơ sở

- Chương trình gia sư online, tại nhà cho học sinh cấp trung học phổ thông

- Chương trình gia sư cho học sinh các trường song ngữ/ quốc tế

- Chương trình gia sư luyện thi vào lớp 10 hoặc các trường chuyên, lớp chọn.

- Chương trình gia sư tiếng Anh luyện thi Đại học

- Chương trình gia sư IELTS.

- Chương trình gia sư tiếng Anh cho người lớn mất gốc tiếng Anh

- Chương trình gia sư online, tại nhà cho người đi làm.

- Chương trình gia sư tiếng Anh văn phòng

- Chương trình gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà.

- Chương trình gia sư cho người đi định cư nước ngoài.

- Đào tạo tiếng Anh cho Doanh nghiệp.

Tiêu chí đánh giá một gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh tại nhà giỏi – hỗ trợ học Tiếng Anh hiệu quả nhanh chóng:

- Biết phát huy những điểm mạnh ở học viên, khuyến khích và thu hút sự hứng thú ở trẻ, đồng thời giúp trẻ phát triển tư duy rõ ràng. Gia sư dạy kèm Tiếng Anh ưu tiên việc “chơi” tiếng Anh ở cấp Tiểu học và việc “học” tiếng Anh ở cấp học lớn hơn.

- Chuẩn bị tài liệu, giáo án chi tiết trong mỗi buổi dạy, nghiêm túc giảng dạy.

- Tác phong sư phạm chuyên nghiệp: trang phục gọn gàng, giờ giấc đúng hẹn, giao tiếp mẫu mực, nhân cách tốt.

- Khả năng truyền đạt hiệu quả, đảm bảo học viên tiếp thu tốt kiến thức Tiếng Anh học, tiến bộ nhanh chóng.

- Các em sẽ có cơ hội nghề nghiệp tốt bằng con đường giáo dục, nên việc tạo được động lực yêu thích Tiếng Anh học là điều vô cùng cần thiết. Gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh bắt buộc phải truyền cảm hứng đam mê học Tiếng Anh cho học sinh.

- Chia sẻ bí kíp làm bài khi đi thi để đạt điểm tối đa, các công thức ngữ pháp, … Chú trọng hướng dẫn những lỗi sai dễ mắc phải khi làm bài tập Tiếng Anh.

- Bên phía gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh và gia đình học sinh đồng nhất phương pháp dạy học tối ưu, tạo được không khí học tập thoải mái, nhẹ nhàng tiếp thu. Tuyệt đối không “nhồi nhét” kiến thức, chạy bài với chương trình học trên lớp.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂYHTTPS://WWW.DAYKEMTAINHA.VN/UNG-DUNG-GIA-SU-DAY-KEM


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy tiếng Anh tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://hocthemtainha.com/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác