HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư dạy kèm môn Văn - Người bạn đồng hành lý tưởng

(24/10/2023)

Hiện nay, môn Văn học được xem là một trong những môn học then chốt, góp phần quan trọng vào việc rèn luyện kỹ năng tư duy, diễn đạt và nhân cách cho học sinh. Thông qua môn học ý nghĩa này, các em được tiếp cận nền văn học phong phú của dân tộc, đồng thời học hỏi được những bài học sâu sắc về cuộc sống và con người.

Tuy nhiên, bên cạnh những giá trị to lớn, Văn học cũng được đánh giá là môn học khó, đòi hỏi người học phải có tư duy sắc sảo, khả năng phân tích và kỹ năng làm văn tốt. Chính vì thế, việc tìm được một gia sư Văn giỏi sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp các em vượt qua những rào cản, chinh phục môn học này một cách tốt nhất.

10 lợi ích quan trọng mà môn Văn đem lại

- Phát triển kỹ năng đọc hiểu: Văn học yêu cầu người học đọc một loạt các tác phẩm văn học. Việc này giúp họ phát triển khả năng đọc hiểu và trích xuất thông tin quan trọng từ văn bản.

- Nâng cao khả năng viết lách: Môn Văn giúp học sinh rèn luyện khả năng viết một cách sáng tạo và logic. Họ học cách xây dựng văn bản, sử dụng từ vựng đa dạng, và biểu đạt ý tưởng một cách rõ ràng.

- Khả năng tư duy phân tích: Học Văn đòi hỏi khả năng phân tích sâu về những khía cạnh khác nhau của tác phẩm văn học, từ nhân vật đến bối cảnh và thông điệp.

- Nâng cao vốn từ vựng: Khám phá văn học giúp mở rộng vốn từ vựng và nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ.

- Hiểu biết sâu về văn hóa và lịch sử: Văn học thường phản ánh xã hội, văn hóa, và lịch sử. Việc đọc và nghiên cứu các tác phẩm văn học giúp người học hiểu rõ hơn về những khía cạnh này.

- Phát triển khả năng diễn đạt: Viết bài luận và thảo luận về văn học giúp người học rèn luyện khả năng diễn đạt ý tưởng một cách rõ ràng và thuyết phục.

- Tạo ra tinh thần sáng tạo: Văn học thúc đẩy tinh thần sáng tạo bằng cách khuyến khích viết truyện, thơ, và lời bình luận.

- Nâng cao khả năng tự học: Học Văn đòi hỏi tự học và nghiên cứu. Điều này giúp phát triển khả năng tự học của học sinh.

- Nâng cao khả năng phân tích và tổ chức thông tin: Việc phân tích tác phẩm văn học và viết bài luận yêu cầu khả năng phân loại và tổ chức thông tin một cách có logic.

- Tạo lòng yêu thích văn học: Học Văn có thể khám phá cho học sinh vẻ đẹp và ý nghĩa của văn chương, tạo ra sự yêu thích và đam mê đối với môn học này.

Môn Văn học mang lại nhiều lợi ích to lớn cho học sinh, giúp các em trau dồi tư duy, vốn sống và kỹ năng giao tiếp. Tuy nhiên, không phải em nào cũng dễ dàng tiếp cận môn học này. Đặc biệt với những học sinh ban đầu đã có thiện cảm tiêu cực, việc học Văn sẽ càng trở nên khó khăn hơn.

Lúc này, cách tốt nhất là áp dụng phương pháp học 1-1 cùng gia sư. Gia sư sẽ định hướng, động viên và chỉ ra những kỹ năng cần thiết giúp các em dần yêu thích môn học. Đồng thời, việc học tập trung cùng gia sư cũng giúp rút ngắn thời gian, nâng cao hiệu quả học tập cho học sinh.

Như vậy, gia sư Văn chính là sự lựa chọn sáng suốt dành cho các em gặp khó khăn trong việc tiếp cận môn học này. Hãy để gia sư đồng hành cùng con em mình, giúp các em vượt qua “rào cản” và thành công!


Chọn gia sư môn Văn cho con ở đâu đạt chuẩn?

Daykemtainha.vn luôn là điểm tựa niềm tin cho nhiều phụ huynh, trung tâm tư vấn gia sư dạy Văn tại tất cả các quận huyện ở TP HCM và Hà Nội. Phụ huynh có thể chọn được gia sư dạy môn Văn gần nhất với gia đình để tiện lợi cho việc di chuyển cũng như theo dõi lịch học của con.

Các bước để gia sư dạy kèm môn Văn nhận lớp tại Daykemtainha.vn

- Liên hệ: đây là bước đầu tiên để phụ huynh chọn gia sư dạy Văn cho con. Phụ huynh có 2 cách tiếp cận trung tâm là liên hệ đến nhân viên tư vấn tại địa chỉ websitedaykemtainha.vn hoặc hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản.

- Trao đổi: phụ huynh và nhân viên tư vấn tiến hành trao đổi với nhau về nhu cầu, mục đích mong muốn cần có khi chọn gia sư. Những khía cạnh như học sinh đang là học sinh cấp I, cấp II hay cấp III. Học sinh đang bị hỏng kiến thức hay muốn học tốt hơn, học sinh tập trung học hay lơ đễnh việc học hành,… đều được trao đổi cụ thể để đi đến quyết định chọn gia sư.

- Kiểm tra, đánh giá trình độ học sinh: khi đến với Daykemtainha.vn, học sinh sẽ được học thử 2 buổi tại đây. Sau 2 buổi học thử này, gia sư sẽ tiến hành nhận xét và đánh giá lượng kiến thức mà học sinh có được khi học môn Văn. Đồng thời gia sư cũng chỉ ra những điểm yếu và phương pháp khắc phục cho phụ huynh về tình hình của các bé.

- Lên lịch dạy: khi phụ huynh và gia sư thống nhất được lịch học với nhau thì gia sư dạy kèm môn Văn sẽ tiến hành lên lịch dạy tại nhà cho học sinh. Thời gian dạy, buổi dạy sẽ được thống nhất sao cho phù hợp với lịch trình của cả 2 bên và trên hết là thuận tiện cho phụ huynh cùng học sinh.

Giảng dạy và báo cáo kết quả: sau 2 đến 3 buổi đầu gia sư và phụ huynh có thể thảo luận với nhau về phương pháp dạy, tính cách của học sinh để gia sư hiểu hơn và có thể truyền đạt kiến thức tốt nhất. Trong mấy buổi dạy đầu này nếu phụ huynh cảm thấy gia sư chưa đạt chất lượng thì có thể yêu cầu đổi gia sư. Phía bên trung tâm sẽ xem xét cũng như giải quyết yêu cầu này cho phụ huynh thỏa đáng nhất. Sau 10 buổi làm việc với gia sư thì cam kết học sinh sẽ có được những tiến bộ nhất định trong quá trình học. Gia sư dạy môn Văn sẽ thường xuyên thông báo kết quả học tập cho phụ huynh để phụ huynh nắm được lịch trình học với gia sư của con.

Những lợi ích mà Gia sư dạy Văn tại Daykemtainha.vn mang lại

– Trước tiên, đó là việc học tại nhà sẽ giúp cho các em học sinh không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc di chuyển hết từ địa điểm này sang địa điểm khác, đồng thời cũng hạn chế những tình huống không tốt có thể xảy ra.

– Thứ hai, tài liệu do chính gia sư cô đọng được biên soạn cực kỳ dễ hiểu và miễn phí cho từng đối tượng học viên, giáo án chứa đựng sự tự hào và tâm huyết của các gia sư sẽ đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho các em học sinh.

– Đặc biệt, gia sư sẽ tập trung đi thẳng vào những kiến thức và kỹ năng chính cần thiết, không lan man như ở các trung tâm, tránh mất thời gian; đồng thời cô đọng được kiến thức cho các em, giúp các em không phí quá nhiều thời gian vào kiến thức không cần thiết.

– Bên cạnh đó, môn học các em lựa chọn là môn Văn, đây là môn tốn khá nhiều thời gian để nắm bắt được cả kiến thức và cách làm Văn, những kiến thức này cần lặp đi lặp lại vô số lần mới giúp các em nhớ rõ được, nhưng học tại trung tâm thì do quá đông học viên cũng như hạn hẹp về mặt thời gian, kiến thức đã đi qua rất khó quay trở lại ôn tập trừ khi đã đến gần kì thi.

– Bên cạnh đó, việc học tốt hay không cũng có một phần phụ thuộc vào không gian học tập, và với việc học tại nhà, học viên có thể thoải mái lựa chọn địa điểm cũng như thời gian học tập phù hợp nhất với bản thân nhằm đem lại hiệu quả học tập thật tốt.

– Ngoài ra, việc học tập với Gia sư dạy môn Văn ngay tại nhà cũng là một sự đốc xúc các em bắt buộc phải học, bởi khi gia sư đã đến nơi thì học viên cũng chỉ có thể vào bàn học, loại bỏ những lý do có thể nghỉ học như đang xem phim, chơi game hoặc trên đường đến nơi học thì chạy sang nơi khác.

– Đồng thời, cùng với sự kèm cặp chu đáo đến từ gia sư, học viên sẽ được rèn luyện với các dạng bài tập Văn từ Nam ra Bắc, giúp cho các em làm quen những dạng bài tập có thể đưa ra qua đó giúp các em tự tin được điểm cao đối với bất kì để thi nào.

Qua những điều trên chắc hẳn quý vị cũng đã nắm bắt được phần nào ưu điểm tuyệt vời đến từ việc học với gia sư tại nhà, tuy rằng chỉ có thể khái quát một vài ưu điểm nhưng chúng tôi tin rằng chỉ khi bạn thật sự sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, bạn mới biết được một trung tâm với hơn 14 năm kinh nghiệm hành nghề cung cấp gia sư chất lượng hàng đầu sẽ đem đến cho bạn niềm vui lớn như thế nào.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Văn tại Daykemtainha.vn

Những dịch vụ gia sư dạy Văn tại Daykemtainha.vn

Gia sư dạy kèm môn Văn cấp I ( Lớp 1, 2, 3, 4, 5): tiến hành cho học sinh làm quen với cách viết Văn từ dễ cho đến khó. Những chương trình đọc hiểu và đặt câu cũng được lưu ý nhiều tại đây. Giai đoạn này học sinh cần có không gian học thoải mái và kết hợp giữa chơi và học.

Gia sư dạy Văn cấp II ( Lớp 6, 7, 8, 9): yêu cầu trở nên khó hơn nên gia sư sẽ cho học sinh tiếp cận với nhiều dạng Văn khác nhau để từ đó hình thành nên thói quen làm Văn độc lập

Đối với gia sư dạy Văn cấp III ( Lớp 10, 11, 12): học sinh cần có những hiểu biết sâu rộng trong chương trình Văn học, đặc biệt là văn học lớp 11 bao hàm cả văn đương đại cùng văn hiện đại. Gia sư sẽ giúp học sinh phác thảo luận điểm trước khi viết bài và trau chuốt lời văn hay hơn, sâu hơn, đúng trọng tâm vấn đề được nêu ở đề bài để có kiến thức tốt nhất cho kì thi quan trọng.

Đối với chương trình Văn – Anh: đây là 2 môn kết hợp cho chương trình thi khối D nên gia sư sẽ tập trung cho những đề thi mà khối thi này thường ra trong nhiều năm trở lại đây để học sinh hình dung đề thi nhanh nhất.

Đối với Văn – Toán: 2 bộ môn quan trọng song song và bổ trợ cho nhau xuyên suốt quá trình học nên gia sư sẽ tập trung cao độ cho phần này.

Đối với Văn – Sử – Địa: đây là phần cho khối C nên gia sư sẽ dạy cho học sinh hiểu được tầm quan trọng của những bộ môn này và trên hết là xâu chuỗi những sự kiện lịch sử với nhau để học Văn tốt hơn.

Daykemtainha.vn – Đơn vị cung cấp dịch vụ và nhận gia sư môn Văn tại nhà uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu  tìm gia sư dạy kèm môn Văn tại nhà đảm bảo chất lượng, hãy liên hệ ngay với Daykemtainha.vn. Sự phát triển không ngừng, chúng tôi luôn tự hào là sự lựa chọn tuyệt với dành cho bạn. Daykemtainha.vn đã đào tạo hàng nghìn học sinh đỗ đạt cao và luôn nhận được những lời khen ngợi từ phụ huynh cũng như các em học sinh.

Chúng tôi cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm môn Văn tại nhà có năng lực,tâm huyết với nghề, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư. Họ đều là những người có tài, có trách nhiệm, có phương pháp giảng dạy khoa học và sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Với phương châm: “học nhiều không bằng nắm chắc kiến thức, học chất lượng không học theo số lượng”. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí ngay từ bây giờ để chọn được gia sư giỏi cho con nhé.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm. Với phương châm của Daykemtainha.vn: “Uy tín – Chất lượng” đặt lên hàng đầu, chúng tôi tin tưởng làm hài lòng tới các bậc PHHS và hỗ trợ các em học sinh học tập đạt hiệu quả nhất.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂYHTTPS://WWW.DAYKEMTAINHA.VN/UNG-DUNG-GIA-SU-DAY-KEM


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy Văn lớp 12 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://hocthemtainha.com/

Email: info@giasutainangtre.vn 

  • Bài viết khác