HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Dạy kèm môn Toán cấp 1 tại nhà

(26/10/2023)

Cấp 1 là cấp đầu tiên mà các em học sinh được tiếp cận với môn Toán học, Toán học lớp 1 là một môn học vô cùng mới mẻ, cũng là lần đầu tiên các học sinh được tiếp xúc với môn học này vì vậy các em chưa nhận thức được tầm quan trọng của nó và thường có thái độ chủ quan, không tập trung học tập ngay từ đầu. Từ đó, dẫn đến việc các em bị mất các kiến thức cơ bản, cốt lõi, việc học tập và nghiên cứu môn học sau này gặp khá nhiều khó khăn, mỗi tiết Toán đều giống như “một cơn ác mộng” đối với học sinh. Bên cạnh đó, không tìm ra được phương pháp học tập hiệu quả đúng đắn cũng là một lý do khiến học sinh không thích môn học này. Cũng chính lúc này, các bậc phụ huynh nên tìm cho con em mình một Gia sư dạy kèm môn Toán cấp 1 tại nhà sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các em.

Nội dung môn Toán cấp 1

TOÁN LỚP 1:

- Các số đến 10. Hình vuông, hình tròn và hình tam giác.

- Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 10.

- Các số trong phạm vi 100. Đo độ dài. Giải bài toán.

- Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 100.

TOÁN LỚP 2: 

- Phép cộng trong phạm vi 100.

- Phép trừ trong phạm vi 100. 

- Phép nhân và phép chia. 

- Các số trong phạm vi 1000. 

TOÁN LỚP 3:

- Phép nhân và phép chia trong phạm vi 1000.

- Các số đến 10000.

- Các số đến 100000.

TOÁN LỚP 4:

- Số tự nhiên. Bảng đơn vị đo khối lương.

- Bốn phép tính với các số tự nhiên. Hình học.

- Dấu hiệu chia hết cho 2, 5, 9, 3. Giới thiệu hình bình hành. 

TOÁN LỚP 5: 

- Ôn tập và bổ sung về phân số. 

- Số thập phân. 

Lợi ích mà việc học thêm Toán cấp 1 mang lại cho học sinh: 

Việc học thêm hiện tại có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều bậc phụ huynh, tuy nhiên việc quyết định cho con mình học thêm lại gây chần chừ cho khá nhiều người, bởi các bậc phụ huynh chưa thật sự nắm rõ liệu học thêm Toán sẽ đem lại những lợi ích như thế nào cho con trẻ. Vậy nên tiếp theo sẽ là top lợi ích mà việc học với gia sư Toán tiểu học mang lại:

a - Thời gian học tập linh hoạt, thoải mái: 

Khác với việc phải chạy theo thời khóa biểu của trung tâm, khi học kèm gia sư môn Toán tại nhà, phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể thống nhất và sắp xếp lịch học phù hợp với các em và sinh hoạt của gia đình. Gia sư sẽ cùng trao đổi với phụ huynh để có thể giúp các em cân bằng thời gian học tập và nghỉ ngơi, tìm ra khung giờ học tập hiệu quả nhất đảm bảo sức khỏe cho các em và đem lại hiệu quả cao trong học tập.

b - Phụ huynh có thể nắm bắt được tình hình học tập của con cái: 

Việc các lớp học diễn ra tại nhà sẽ mang lại cho phụ huynh cảm giác an tâm và dễ dàng trong việc nắm bắt tình hình học tập của con cái. Chỉ cần trao đổi với gia sư, phụ huynh có thể nắm được tình trạng học tập của con và có thể dễ dàng trao đổi với gia sư dạy kèm Toán tại nhà về những vướng mắc, những thay đổi mà bạn mong muốn. 

c - Không tốn thời gian, chi phí, công sức cho việc đi lại: 

Đối với các em học sinh Tiểu học thì việc đi lại phụ thuộc hoàn toàn vào người lớn, đi này gây khá nhiều trở ngại cũng như mệt mỏi cho các bậc phụ huynh, bởi không phải ai cũng có sử dụng nhiều thời gian chỉ để đưa đón con đi học. Đồng thời, việc đi lại trên đường phố giờ cao điểm khá nguy hiểm, con còn nhỏ học xa nhà thì phụ huynh cũng lo lắng -> Do đó việc học tại nhà sẽ đem lại sự thoải mái lớn nhất cho cả trẻ và người lớn, trẻ học thoải mái hơn, phụ huynh cũng đỡ mệt hơn. 

d - Gia sư dạy kèm tại nhà - người thầy, người bạn:

 Áp lực học hành, hay những biến động trong tâm lý của tuổi mới lớn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần cũng như hiệu quả của việc học tập của các em. Bên cạnh việc là một người thầy, gia sư môn Toán tại nhà còn là người bạn đối với mỗi em học sinh, sẵn sàng lắng nghe và sẻ chia để cho các em những lời khuyên bổ ích nhất và truyền cảm hứng cũng như động lực cho các em trong việc học hành. 

e - Học viên được theo sát và kèm cặp tận tình: 

Trung bình 1 lớp học trong các trường công lập ở các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh có tới 50 - 70 em học sinh, ở các lò luyện thi thậm chí con số còn lên tới 100 học sinh/lớp thời gian học tập trên lớp lại giới hạn, rất khó để các thầy cô giáo có thể quan tâm, chăm sóc tới từng em học viên. Chắc chắn việc học như thế sẽ khó để đem lại hiệu quả tương đương nhưng việc kèm học 1 - 1 hay học nhóm tại nhà. Việc học cùng gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà sẽ giúp các em sử dụng thời gian học hợp lý hơn, dành thời gian để luyện tập những mảng kiến thức còn yếu và sẽ được củng cố, giải đáp các thắc mắc một cách kỹ càng hơn.

Tìm gia sư dạy kèm Toán cho trẻ câp 1 ở đâu nhất lượng nhất?

Daykemtainha.vn với đội ngũ gia sư dạy kèm môn Toán cấp 1 chất lượng và uy tín nhất TP HCM. Chúng tôi luôn cam kết và bảo đảm về trình độ học vấn cũng như kinh nghiệm giảng dạy của các gia sư tới học sinh.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Daykemtainha.vn chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về gia sư dạy kèm tại nhà về tất cả các môn học chính và cả các môn năng khiếu, tin học, lớp 1 đến lớp 12, cao đẳng đại học. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với đội ngũ gia sư nhiệt tình giàu kinh nghiệm, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn các dịch vụ dạy kèm chất lượng, uy tín nhất tại TP HCM.

Những tiêu chí khi gia sư Toán cấp 1 làm việc với học sinh

Toán cấp 1 có khá là nhiều phạm trù đòi hỏi học sinh phải có sự tập trung cao độ mới hiểu hết được nên không phải cứ giảng dạy thì học sinh sẽ tiếp thu được mà cần phải có những kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Để vừa thu hút học sinh, vừa mang đến hứng thú cho môn học.

Thứ nhất: gia sư Toán cấp 1 sẽ bổ trợ kiến thức cơ bản cho học sinh. Kiến thức cơ bản là nền tảng, là nền móng để xây dựng những kiến thức nâng cao sau này. Vậy nên khi kiến thức cơ bản không vững thì rất khó để các em tiếp cận môn toán một cách dễ dàng được.

Thứ 2: gia sư Toán cấp 1 sẽ tiến hành cho các em làm nhiều bài tập. Thực hành luôn là một cách tốt nhất để hiểu sâu về kiến thức. Hơn nữa khi làm nhiều bài tập thì các em sẽ có thể sáng tạo nên nhiều cách giải đề cũng như tư duy logic hơn với những đề toán.

Thứ 3: gia sư Toán cấp 1 tại nhà tiến hành nâng cao kiến thức với những dạng bài tập khó hơn, mở rộng phạm vi giảng dạy và cho học sinh làm quen với những kiến thức ở nhiều khía cạnh khác nhau. Có thể cũng cùng một bài toán nhưng lại thêm yêu cầu nâng cao lên để tăng mức độ khó của bài toán.

Dịch vụ gia sư môn Toán cấp 1 tại Daykemtainha.vn bao gồm:

Daykemtainha.vn nhận dạy kèm Toán cấp 1 tại nhà và các môn học Tiếng Việt, tiếng Anh, Luyện chữ, tin học, đàn nhạc cho học sinh Tiểu học và với các chương trình như sau:

- Gia sư cho bé 5 tuổi chuẩn bị vô lớp 1

- Gia sư lớp 1

- Gia sư lớp 2

- Gia sư lớp 3

- Gia sư lớp 4

- Gia sư lớp 5

- Dạy kèm môn Toán, tiếng Việt, tiếng Anh, luyện chữ đẹp tại nhà

- Nhận báo bài tất cả các môn theo thời khoá biểu

- Gia sư cấp 1 còn dạy tiếng Anh giao tiếp thiếu nhi, gia sư tiếng Anh tiểu học luyện thi Starter, Mover, Flyer, Ket, Pet,…

- Nhận dạy kèm tin học cơ bản thiếu nhi tại nhà

- Gia sư tiểu học nhận dạy đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele tại nhà

Phương pháp giảng dạy của Daykemtainha.vn

Đội ngũ gia sư Toán cấp 1 của Daykemtainha.vn sẽ được đào tạo giảng dạy theo một phương pháp chung phù hợp với từng đối tượng học. Quý phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm khi tin tưởng chúng tôi với quy trình giảng dạy khoa học, logic:

- Gia sư sẽ theo sát các kiến thức các em đang được giảng dạy trên lớp.

- Mỗi em sẽ được kiểm tra sức học để có một giáo án giảng dạy phù hợp.

- Với các em có học lực khá, giỏi thì gia sư dạy kèm Toán sẽ có chương trình bồi dưỡng, nâng cao kiến thức.

- Chương trình của Bộ giáo dục đang thiên về hình thức thi trắc nghiệm nên các em sẽ được gia sư của chúng tôi rèn thêm kỹ năng này.

- Ngoài ra, chúng tôi còn luyện các em bấm máy tính Casio nhanh để có thể dự các kỳ thi giải toán trên máy tính khi lên THCS.

- Đặc biệt, sau mỗi tháng thì phụ huynh sẽ nhận được báo cáo về tình hình học tập của con em mình.

Đội ngũ Gia sư Toán cấp 1 tại Daykemtainha.vn

Gia sư môn Toán cấp 1 Daykemtainha.vn bao gồm:

+ Sinh viên chuyên ngành Giáo dục tiểu học tại các trường Đại học Sư phạm, Đại học Sài Gòn, Cao đẳng sư phạm,…

+ Sinh viên có điểm thi hoặc thành tích học tập xuất sắc tại các trường Đại học lớn như Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế, Đại học Kinh tế luật, Đại học Bách Khoa,…

+ Sinh viên có kinh nghiệm dạy học, sinh viên giỏi vượt qua bài kiểm tra đầu vào của Trung tâm.

+ Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm tại các trường tiểu học.

+ Giáo viên tự do đã có kinh nghiệm dạy học.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Toán tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn – Giải pháp gia sư dạy kèm Toán cấp 1 tuyệt vời

- Daykemtainha.vn sở hữu đội ngũ gia sư khủng với các giáo viên ưu tú, sinh viên giỏi, giàu kỹ năng sư phạm và thấu hiểu tâm lý của bé.

- Daykemtainha.vn luôn luôn đồng hành cùng quý phụ huynh và các bé.

- Hợp đồng rõ ràng, cam kết thực hiện đúng yêu cầu.

- Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Toán cấp 1 tại trung tâm đều là những giáo viên yêu nghề, những sinh viên ưu tú yêu thích sư phạm, những cá nhân và tập thể có những kỹ năng sư phạm tuyệt vời.

- Mọi giao dịch qua trung tâm đều rõ ràng, minh bạch.

- Cung cấp tài liệu dạy kèm môn Toán cấp 1 miễn phí.

- Trung tâm cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà uy tín bậc nhất tại TP HCM, Hà Nội.

- Cam kết bé sẽ đạt được những thành tích khả quan, tiến bộ không ngừng trong kiến thức, phát triển tư duy đến mức cao nhất.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂYHTTPS://WWW.DAYKEMTAINHA.VN/UNG-DUNG-GIA-SU-DAY-KEM


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy Toán lớp 12 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website: http://hocthemtainha.com/

Email: info@giasutainangtre.vn

  • Bài viết khác