HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Tìm gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà học sinh

(29/10/2023)

Bước vào lớp 1 là một bước ngoặc vô cùng quan trọng của trẻ, điều này cũng không hề đơn giản vì nó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ của trẻ sau này. Trong những năm gần đây, khi điều kiện kinh tế phát triển, các bậc phụ huynh đều có xu hướng quan tâm và đầu tư nhiều hơn đến việc bước vào lớp 1 của con em mình, vậy lớp 1 có gì khó và làm sao để dạy trẻ học lớp 1 hiệu quả?

Các nội dung quan trọng chương trình lớp 1 học sinh cần nắm chắc

Yêu cầu cần đạt được bao gồm: Biết nhận diện mặt chữ trong bảng chữ cái, âm, cái loại dấu hỏi, ngã, nặng, huyền, sắc, ghép vần, tập đọc, viết chữ, so sánh nhiều hơn, ít hơn trong phạm vi 10, nhận biết các hình dạng tam giác, hình vuông, hình tròn…, làm phép Toán cộng, trừ 1, 2 chữ số,… Mọi kiến thức ở dạng sơ khai và đơn giản nhất.

Các em chủ yếu vừa học, vừa chơi, làm quen với nề nếp trong nhà trường là chính. Nếu bé thông minh, hoạt bát thì anh chị cứ yên tâm để con tự học qua đó rèn luyện ý thức từ nhỏ. Với những em hiếu động, mải chơi hoặc nhút nhát khi bước vào khuôn khổ học hành sẽ chịu sức ép lớn về mặt tâm lý, cảm giác lo sợ. Trong trường hợp này, phụ huynh cần có giải pháp cần thiết nhằm cải thiện năng lực cho con.

Một vài khó khăn khi trẻ mới vào lớp 1

Luôn cảm thấy bỡ ngỡ với mọi thứ xung quanh:

Vào lớp 1, các em thường bỡ ngỡ vì thầy cô mới lạ, cái gì cũng mới khung cảnh lạ không quen thuộc như ở Mầm Non và thấy các anh chị lớp trên lớn xa lạ nên sợ sệt, sợ bị các anh chị đập, bắt nạt nên tới trường là khóc không muốn học, có em bố mẹ đưa tới trường học thì khóc đòi về không chịu ở lại học. Rồi thì phải học nội quy và các tiết học ở Tiểu học cũng khác mầm non. Ở mầm non các em có nhiều đồ chơi để chơi còn vào lớp 1 các em phải làm quen với việc học là chính nên các em phải làm quen dần các kí hiệu, hiệu lệnh trong giờ học. Chính vì vậy, phụ huynh phải nắm được tâm lý của học sinh khi mới vào lớp một để giúp các em tự tin mạnh dạn hứng thú thích đi học.

Viết chữ ngược:

Việc làm quen với chữ viết đối với học sinh lớp 1 thật khó khăn bởi đôi tay còn vụng về, lóng ngóng. Trẻ ở mẫu giáo, các em mới được làm quen với đọc và tô các chữ cái, chưa có khái niệm về đường kẻ, dòng kẻ, chưa nắm được cấu tạo của các nét cơ bản, cấu tạo của các chữ cái, chưa nắm được độ cao, độ rộng, của từng con chữ, khoảng cách giữa các chữ ghi tiếng, cách viết các chữ thường, dấu thanh và các chữ số, chưa nắm được quy trình viết chữ cái. Nhiều em còn viết chữ ngược, số ngược.

Điều kiện quan trọng nhất để bé viết tốt là khả năng của mắt phối hợp với tay. Điều này có nghĩa rằng, mắt phải di chuyển linh hoạt và có thể di chuyển theo sự chuyển động của nét chữ. Những vận động phối hợp các cơ quan như giữ thăng bằng, nhảy, chạy, trượt… cần thiết để tạo nền tảng giúp bé có thể điều khiển hoạt động của các cơ dễ dàng.

Nếu bé vẫn viết ngược các chữ cái, dù chữ viết đã tiến bộ nhiều thì bạn hãy tạo cho bé cơ hội để phân biệt bên trái và phải trên trước hết trên cơ thể bé. Hoặc chơi những trò chơi chỉ sử dụng tay trái hoặc tay phải, hoặc chân trái hoặc chân phải…

Buồn ngủ là ngủ ngay:

Các em độ tuổi lớp 1, thường thì trước đây, vào mỗi buổi sáng sẽ được ông bà chờ ngủ no giấc rồi vươn vai ra khỏi giường, đánh răng rửa mặt, ăn sáng no nê với một tâm trạng rất chi là bình tĩnh, sau đó mới đủng đỉnh khoác cái ba lô đựng bỉm sửa tới lớp mầm non. Nhưng bây giờ khác rồi, vào lớp 1 là phải tuân thủ đúng quy định về giờ giấc của nhà trường chứ chẳng thể “muốn dậy lúc nào thì dậy” được nữa. Và vì thế, tình trạng ngủ gật trên lớp không phải chuyện hiếm ở các bé lớp 1.

Vậy làm thế nào để hạn chế tình trạng trẻ lơ mơ, thiếu ngủ khi bắt đầu ngày học mới? Ngay từ lúc này, bố mẹ cần làm một việc cực kì đơn giản đó là tập cho con thói quen đi ngủ sớm và hãy cho con làm quen với khung giờ mới ít nhất 2 tuần trước khi con bắt đầu đi học. Việc đi ngủ sớm sẽ giúp trẻ thức dậy sớm và bắt đầu ngày học mới trong trạng thái tỉnh táo, khỏe mạnh, vui vẻ.

Cách tạo cảm hứng cho trẻ học tập

Chú ý đến thời gian:

Thời gian cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tạo hứng thú và kích thích trẻ ham học hỏi ở độ tuổi lớp 1, khả năng tập trung của bé chưa cao nên bạn cần rèn luyện khả năng tập trung cho trẻ một cách nhẹ nhàng và khéo léo. Bố mẹ không nên sử dụng những biện pháp quá cứng nhắc như: bắt con phải hoàn thành một việc gì đó trong thời gian quy định, ép con viết, vẽ, … mà phải tranh thủ lợi dụng tính tò mò ham thích khám phá của trẻ vào các bài tập rèn luyện. Đối với trẻ từ 6-7 tuổi bạn chỉ cần cho trẻ học từ 30- 45 phút/ngày, chú ý tạo thời gian nghỉ giữa giờ bằng các trò chơi hay câu chuyện kể, nhằm giúp trẻ thư giãn và tiếp tục có hứng thú với việc học.

Gia đình có thể vừa cho trẻ chơi lại kết hợp học tập:

Trẻ đang trong độ tuổi vui chơi thì các bậc cha mẹ không nên quá bắt ép con việc phải học tập chăm chỉ và đề ra những yêu cầu cao. Bởi càng bắt ép thì trẻ sẽ càng không nghe lời và chống đối. Chính vì vậy, việc cho bé ra ngoài chơi cũng chính là cơ sở để trẻ hứng thú với học tập nhiều hơn. Cha mẹ có thể phối hợp song hành cả học và chơi chứ không nhất thiết phải chỉ ra sự khác biệt của hai hoạt động này cho trẻ.

Nếu trẻ vui chơi năng nổ thì sẽ cực kỳ phát triển về các mặt và tạo sự chủ động và sáng tạo hơn. Bạn có thể tìm kiếm một số trò chơi rất hữu ích cho quá trình học tập của trẻ như: trò ghép hình hay đoán số hoặc tìm sự khác biệt giữa hai bức tranh,…nhằm tác động và kích thích sự suy nghĩ não bộ của trẻ.

Cổ vũ, khích lệ trẻ thay vì la mắng:

Khi con bị điểm kém, chắc hẳn phụ huynh nào cũng buồn nhưng cha mẹ không nên quát mắng trẻ bởi điều đó chỉ khiến trẻ thêm ghét việc học, có học cũng chỉ đối phó để khỏi bị mắng, bị phạt, về lâu dài không phải động lực cho trẻ chủ động học. Thái độ của cha mẹ rất quan trọng trong mắt trẻ.

Khi trẻ làm tốt điều gì thì bạn nên khích lệ, khen ngợi trẻ nhưng cũng đừng chỉ khen kết quả bởi như thế sẽ khiến trẻ chỉ học để được khen, mà hãy khen quá trình cố gắng, nỗ lực của trẻ.

Hoạt động ngoại khóa:

Bạn đừng nghĩ đây chỉ là nhiệm cụ của nhà trường nhé! Những lúc rảnh rỗi bạn nên tranh thù cùng con đi siêu thị, nhà sách, tham quan vui chơi thảo cầm viên, … Đây không chỉ là cách rèn kỹ năng sống mà còn giúp trẻ hình thành khả năng phân loại các nơi bán hàng, phân loại mặt hàng, biết đưa và nhận bằng hai tay, biết cảm ơn, biết xếp hàng và chờ đợi khi đến lượt, …

Bàn học giúp tạo hứng thú học tập cho bé:

Bàn học chính là nơi bé tiếp xúc nhiều nhất sau thời gian ở trường cho việc học. Việc tạo một không gian đẹp, tươi tắn, phù hợp sở thích của bé là một cách không thể tuyệt vời hơn giúp con có hứng thú học tập

Chỉ đơn giản một chiếc bàn học sẽ có những màu sắc hấp dẫn ánh nhìn của trẻ. Thêm vào đó, trẻ sẽ thấy vui vẻ vì anh, chị mình có bàn học mà mình cũng có. Mỗi khi, trẻ thấy anh, chị học bài chăm chỉ, bé sẽ thi đua và rèn được thói quen ngồi học theo. Cha mẹ có thể dán thêm những hình ảnh con vật hay con số hoặc mua sách cho bé tô màu, … để bé học tập và bé rất thích được mày mò nhiều thứ trên chiếc bàn học đó.

Đừng quá nuông chiều:

Nếu bạn dạy bé cách sống tự lập, không quá phụ thuộc vào những người xung quanh thì bé sẽ có thể dễ dàng thích nghi được với việc vào lớp 1 hơn. Trái ngược lại, nếu bạn quá nuông chiều và để trẻ phụ thuộc vào mình, bé sẽ tập thói quen ỷ lại và không chịu đi học.

Kể chuyện cho bé nghe:

Đối với những đứa trẻ thì việc được nghe kể chuyển là việc rất thú vị. Chính vì thế, bạn hãy kể cho chúng nghe về những câu chuyện trường, lớp, bạn bè, thầy cô để tạo sự háo hức cho bé. Bạn cũng có thể đem đến cho bé những hình ảnh đẹp của trường tiểu học mà bé sắp vào để có thể giúp bé cảm thấy thân quen hơn với môi trường mới.

Bí quyết giúp trẻ học lớp 1 hiệu quả

Dạy bé làm quen với bảng chữ cái:

Đây có lẽ là điều cơ bản cũng như quan trong nhất mà ba mẹ cần từng bước hướng dẫn cho con trẻ khi dạy con học tập đọc lớp 1 tại nhà. Bạn có thể sử dụng một số bài hát kết hợp kết hợp sáng tạo cùng với hình ảnh vui nhộn để bé có thể tiếp thu nhanh hơn. Từ đó, bé có thể dễ dàng nhận biết mặt chữ và đánh vần cũng như tập đọc hiệu quả hơn.

Sau bước làm quen với mặt chữ, bạn có thể dạy bé nhận diện được chuỗi đánh vần cùng với các dấu câu. Bạn có thể dạy con học tập đọc lớp 1 tại nhà bằng cách sử dụng các thẻ âm tiết và cho bé tự sắp xếp theo đúng với từ mà bạn đề ra. Hoặc bạn có thể gợi ý cho bé thêm đâu là những đồ vật có chữ cái đầu giống nhau.

Tận dụng sức mạnh của công nghệ để thu hút sự chú ý của bé:

Học tập là một cả quá trình. Vì thế, bạn cần có thêm một số phương pháp học tập để tăng thêm sự hào hứng và động lực. Điều này sẽ khiến bé càng ngày thích thú và không thấy chán nản như thể đang tham gia một trò chơi cùng ba mẹ. Bạn có thể cùng bé tham gia các lớp học online hay xem những video, TV và khuyến khích bé tập đọc thông qua đấy. Và ba mẹ chính là một người bạn học đồng hành của bé.

Giúp con làm quen và hiểu bản chất của các con số và phép cộng trừ:

Trước khi dạy trẻ tính, hãy thử thông qua các trò chơi mảnh ghép logo, thẻ, ô số màu sắc,v.v.. Đây là cách dạy toán lớp 1 cho trẻ dễ hiểu. Giúp trẻ nhận diện mặt số trong phạm vi 10, 20, phân biệt được độ lớn bé giữa 2 số với nhau. Thông qua việc xem số nào nằm trước trong dãy là số bé hơn số kia và ngược lại.

Ba mẹ hãy đưa thêm nhiều ví dụ gần gũi để con hiểu ý nghĩa của phép cộng là thêm vào và trừ là bớt ra. Ví dụ như: “con có 1 cây kem, ba cho con thêm 2 cây kem nữa thì con có bao nhiêu cây kem” hoặc “con có 5 viên kẹo, con cho bạn A 2 viên kẹo thì con còn bao nhiêu viên”. Áp dụng phép tính cộng, trừ bằng những hình ảnh quen thuộc sẽ giúp bé nhanh hiểu và nhẩm nhanh hơn.

Ngoài ra, để có cách dạy toán lớp 1 cho trẻ dễ hiểu, ba mẹ hãy để bé phát triển tư duy về các con số. Bằng việc hỏi trẻ các câu hỏi như cần bao nhiêu số để tạo ra số 7. Bước đầu, có thể bé chưa quen thì bạn có thể gợi ý cho con bằng các cặp số như 1 – 6, 0 – 7… Tương tự như vậy, đối với những con số khác để bé hiểu được thực tế, tạo tiền đề cho những phép tính về sau.

Thu hút con bạn trong một môi trường học tập phong phú:

Tạo cơ hội hàng ngày để xây dựng kỹ năng đọc của con quý vị bằng cách tạo ra một môi trường học tập phong phú tại nhà. Bé có thể nhìn thấy các chữ cái và từ vựng trên sách, đồ chơi, giấy dán trên tường. Điều này sẽ giúp bé ghi nhớ lâu hơn và kích thích và học được cách ghép chữ.

Khi đi ra ngoài, bạn hãy chỉ ra các chữ cái trên áp phích, bảng quảng cáo và biển hiệu. Trong thời gian rãnh, bạn có thể hỏi bé một số câu hỏi như: "Chữ cái đó là âm gì?" và  "Từ nào ghép vần với từ đó?".

Đọc cùng nhau hàng ngày và đặt câu hỏi về cuốn sách:

Phương pháp dạy con học lớp 1 tại nhà hiệu quả nhất chính là hãy biến mình thành một người bạn đồng hành của bé. Bạn có thể chỉ cho bé cách phát âm và xây dựng các kỹ năng đọc cho bé bằng các cách như sau:

- Đọc sách cho con  thường xuyên sẽ giúp con bạn phát triển niềm yêu thích đọc sách và làm quen với chữ cái.

- Đối với trẻ nhỏ, bạn hãy đặt những câu hỏi về mẫu truyện vừa đọc và thu hút sự chú ý của bé qua bức tranh. Ví dụ: “Con có thấy chiếc thuyền không? Con mèo màu gì? Con mèo đánh vần như thế nào?

- Chiến lược để bé có thể tập đọc chính là “Đọc những chữ con có thể đọc” và mẹ có thể hỗ trợ con đọc những chữ con chưa biết.

Đố nhanh có thưởng:

Đố nhanh là một trong những cách dạy bé cộng trừ vừa vui, vừa hiệu quả lại rất dễ áp dụng trong các tình huống hay hoàn cảnh khác nhau. Ba mẹ hãy kết hợp các trò chơi đố nhanh đơn giản kèm phần thưởng khích lệ bé để tăng thêm sự hứng thú trong quá trình học

Nên chọn lựa những câu hỏi dễ, chủ yếu dựa vào trí nhớ giúp cho trẻ được thư giãn, thoải mái vì bản thân có thể vượt qua một cách dễ dàng. Học và chơi những trò chơi như vậy sẽ giúp bé củng cố trí nhớ, rèn phản xạ nhanh mà không gây áp lực cho trẻ.

Thuê cho trẻ một gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà:

Nếu như phụ huynh quá bận rộn không có nhiều thời gian, hay không có nhiều kinh nghiệm hướng dẫn trẻ học tập thì việc tìm gia sư kèm cặp trẻ lúc này là cần thiết. Việc có một gia sư sẽ giúp trẻ tiếp thu kiến thức bài bản hơn, có sự hướng dẫn chi tiết hơn khi gia sư đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, đồng thời gia sư sẽ thấu hiểu tâm lý trẻ nên có phương pháp dạy phù hợp với trẻ giúp trẻ không bị nản.

Một vài tiêu chí cho việc tuyển chọn gia sư:

- Chọn người dạy nhiệt tình, tận tâm, quý trẻ: Một chú ý không thể bỏ qua cho các bậc phụ huynh đó là chọn gia sư nhiệt tình, yêu nghề, hết lòng vì học sinh. Bởi vì, cho dù là giáo viên đã giảng dạy hay sinh viên còn đang đi học, thì gia sư luôn cần có sự nhiệt tình, cẩn thận, hướng dẫn học sinh từng bài toán, từng phép tính. Các em không chỉ đơn giản là học cùng gia sư mà còn được quan tâm, chia sẻ, động viên kịp thời, từ đó sẽ góp phần nâng cao kết quả học tập khiến cha mẹ hài lòng.

- Chọn người dạy phù hợp năng lực con mình: Việc học gia sư chỉ thật sự phát huy chất lượng khi thầy và trò cùng nhau hợp tác, thầy dạy tốt, trò hứng thú học. Vì vậy, một điều quan trọng là các bậc phụ huynh cần lựa chọn gia sư chất lượng cao dựa trên lực học của con mình. Cụ thể như, với những em học giỏi, nhận thức nhanh cần chọn các gia sư giàu kinh nghiệm, có lực học tốt để rèn luyện những dạng bài nâng cao. Những em học khá hoặc trung bình cha mẹ cần sinh viên là được. Riêng với học sinh nhận thức chậm, lười học hay chống đối thì các gia sư là giáo viên tiểu học lâu năm sẽ là lựa chọn tối ưu. Tất nhiên, sự lựa chọn trên chỉ mang tính tương đối, tốt nhất cha mẹ hãy để gia sư kiểm tra trình độ của học sinh để đưa ra biện pháp học phù hợp nhất.

- Chọn người dạy có chuyên ngành phù hợp: Nhiều người cho rằng dạy bậc Tiểu học nói chung và lớp 1 nói riêng là rất dễ dàng. Điều đó hoàn toàn sai lầm, mà ngược lại dạy lớp 1 không hề đơn giản, đòi hỏi giáo viên phải thật sự cẩn thận, nhẹ nhàng và tỉ mỉ hướng dẫn học sinh. Thế nên, với gia sư đầu tiên các bậc cha mẹ cần chọn người dạy có chuyên môn tốt phù hợp như giáo viên hoặc sinh viên ngành sư phạm Tiểu học. Đó là một trong những yếu tố rất quan trọng đảm bảo cho việc học kèm gia sư của con.

- Chọn người dạy dựa trên khả năng kinh tế: Không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện kinh tế để chọn gia sư kèm lớp 1 là giáo viên Tiểu học giàu kinh nghiệm bởi học phí cao. Tùy theo điều kiện kinh tế cha mẹ chọn gia sư cho con phù hợp, các sinh viên thường có học phí thấp hơn, nhưng có vẫn đảm bảo gia sư chất lượng cao. Ngoài ra, cha mẹ nên thống nhất lịch học, số buổi học trong một tuần hợp lý nhất để vừa sức với con, vừa tiết kiệm kinh tế.

Vì sao cha mẹ cần gia sư kèm Toán lớp 1 tại nhà cho con?

Tạo nền tảng vững chắc cho con sau này:

Nếu coi công cuộc học tập của một học sinh là một ngôi nhà thì những kiến thức cơ bản Tiểu học được coi là móng nhà, lớp 1 là những viên gạch đầu tiên. Do đó, muốn có ngôi nhà to đẹp cần có móng vững chắc ngay từ viên gạch đầu tiên, đội ngũ giáo viên, sinh viên dạy lớp 1 góp phần cùng gia đình xây nên nền tảng cho con. Các gia sư chuyên môn tốt luôn luôn biết cách khai thác thế mạnh, khắc phục điểm yếu cho học sinh ngay từ sớm để rèn rũa, bám sát và kích thích tinh thần học hỏi của con.

Mang lại niềm tin cho các bậc phụ huynh:

Chương trình giáo dục hiện nay không ngừng đổi mới, chương trình lớp 1 cũng có sự thay đổi nhiều so với trước đây, nhưng hầu hết các bậc phụ huynh đem kiến thức ngày xưa của mình dạy cho con cái, phương thức truyền đạt không phù hợp. Điều đó dẫn đến việc kèm học cho con kém hiệu quả, các con học trước quên sau, không nắm chắc kiến thức. Thế nên gia sư chuyên môn tốt khi cha mẹ tìm gia sư lớp 1 cho con với cách dạy dễ nhớ, dễ hiểu, vừa dạy vừa dỗ phù hợp với từng học sinh, các con sẽ cảm thấy thoải mái, tự nhiên không bị áp lực làm cho cha mẹ hài lòng với kết quả tiến bộ vượt bậc của con.

Giúp con tự khám phá kiến thức từ nhỏ:

Có thể nói chương trình lớp 1 khá nhẹ nhàng và đơn giản, tuy nhiên việc dạy các em học sinh lớp 1 lại vô cùng khó khăn và đòi hỏi sự kiên nhẫn cao. Hầu hết cha mẹ không đủ thời gian cũng như sự nhẫn nại để hướng dẫn con học bài vì các con chưa thực sự tập trung và mải chơi. Chưa kể có em còn tỏ ra bướng bỉnh, cứng đầu, không chịu nghe lời và hay quên kiến thức. Vì vậy, gia sư sẽ kèm con làm quen với kiến thức từ dễ đến khó, phương pháp sư phạm phù hợp, linh hoạt, sáng tạo giúp con tự khám phá chương trình học lớp 1.

Giúp con tự tin, mạnh dạn phát biểu hơn:

Không ít các phụ huynh cảm thấy rất lo lắng khi con mình sắp vào lớp 1 nhưng lại tỏ ra rất rụt rè, nhút nhát, khó hòa đồng. Nếu vậy thì khi đi học liệu con có thích nghi được với môi trường học tập mới hay không? Một giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn là tìm gia sư chất lượng dạy kèm cho cho con, không những giúp con học tập tiến bộ mà bé còn mạnh dạn, tự tin, hăng hái phát biểu và hòa đồng với các bạn. Đó cũng là những phẩm chất cần thiết để con học tập tốt hơn trong những năm học tiếp theo.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư tiểu học tại Daykemtainha.vn

Tìm Gia sư lớp 1 tại nhà ở đâu?

Một trong những hình thức phổ biến và dễ dàng nhất những năm gần đây để cha mẹ tìm người dạy kèm cho con đó là thông qua Trung tâm gia sư. Đến với Daykemtainha.vn, quý phụ huynh sẽ tìm được cho con mình một người Gia sư lớp 1 tài giỏi và tâm huyết mà không mất bất kì một khoản phí hay phụ phí tư vấn nào, Chất lượng hàng đầu nhưng hoàn toàn miễn phí.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cmnd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Các dịch vụ gia sư lớp 1 tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn với đội ngũ gia sư, giáo viên có nhiều kinh nghiệm. Các giáo viên và gia sư đang làm việc tại các trường tiểu học tại TP HCM. Các gia sư sẽ giúp cho các bé có nền tảng vững chắc, để hành trang bước vào đời của các bé không gặp phải trở ngại hay khó khăn gì. Gia sư lớp 1 tại Daykemtainha.vn có các dịch vụ về gia sư từ mức độ căn bản đến nâng cao, luôn phù hợp với năng lực, kiến thức của các bé:

– Gia sư báo bài, kèm các môn học lớp 1: Toán, Tiếng Việt, Vẽ…;

– Gia sư rèn chữ viết, chính tả…;

– Gia sư dạy kĩ năng sống…;

– Gia sư dạy tiếng Anh;

– Gia sư dạy các môn học khác: hội họa, âm nhạc, xã hội….;

Các phụ huynh có thể lựa chọn học theo nhóm để tiết kiệm chi phí, khi học nhóm các bé có thể được trao đổi, học tập lẫn nhau.

Gia sư dạy kèm lớp 1 cần chú trọng bộ môn nào?

Chương trình học của các bé lớp 1 luôn được thay đổi qua từng năm để phù hợp với khả năng, năng lực của các bé. Các chương trình học không giống như trước kia. Các bé sẽ được học và tham gia nhiều vào các hoạt động ngoại khó, giúp bé phát triển hơn vì kĩ năng sống. Tiếng Anh là một bộ môn được thêm vào chương trình học của bé, vì ngày nay ngoại ngữ đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống.

Với chương trình lớp 1 của bé thì vẫn chú trọng các bộ môn chính như: Toán, Tiếng Việt, Giáo dục thể chất, Khoa học tự nhiên, …. Trong đó, gia sư lớp 1 cần chú trọng đến bộ môn Toán và Tiếng Việt, hai môn này chiếm nhiều thời gian nhất trong chương trình học lớp 1.

Với môn Toán, các bé được làm quen với các phép tính đơn giản đến phức tạp. Đối với môn Tiếng Việt thì đa phần phụ huynh sợ nhất là bé ghép chữ phát âm sai, chính tả không đúng và chữ viết không được đẹp. Vì thế gia sư cần chú trọng và kèm kĩ hơn đối với bộ môn này.

Đến với Daykemtainha.vn thì mọi lo sợ của phụ huynh về kiến thức cho bé lớp 1 sẽ được chúng tôi giải quyết. Trung tâm chúng tôi luôn tự hào với những kết quả mà chúng tôi đem lại cho quý phụ huynh.

Đội ngũ Gia sư lớp 1 tại Daykemtainha.vn

Gia sư  lớp 1 Daykemtainha.vn bao gồm:

+ Sinh viên chuyên ngành Giáo dục tiểu học tại các trường Đại học Sư phạm, Đại học Sài Gòn, Cao đẳng sư phạm,…

+ Sinh viên có điểm thi hoặc thành tích học tập xuất sắc tại các trường Đại học lớn như Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế, Đại học Kinh tế luật, Đại học Bách Khoa,…

+ Sinh viên có kinh nghiệm dạy học, sinh viên giỏi vượt qua bài kiểm tra đầu vào của Trung tâm.

+ Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm tại các trường tiểu học.

+ Giáo viên tự do đã có kinh nghiệm dạy học.

Daykemtainha.vn – Địa chỉ gia sư dạy kèm lớp 1 chất lượng cao

Quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm kiếm gia sư môn Toán lớp 1 tại nhà cho con của mình nhưng lại không biết địa chỉ nào đáng tin cậy, khi mà có hàng loạt các trung tâm gia sư xuất hiện trên thị trường. Daykemtainha.vn sẽ thay bạn dạy con bạn khi ở nhà, niềm tin của mọi gia đình. Chúng tôi sở hữu các gia sư dày dặn kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 1 nói riêng và các gia sư ở tất cả các lớp nói chung đều có ít nhất 2 năm kinh nghiệm, vì thế khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng. Phương pháp giảng dạy của chúng tôi khoa học và đa dạng tùy thuộc vào từng đối tượng học sinh mà các thầy cô áp dụng sao cho phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, các gia sư đều có bằng cấp chuyên môn nghiệp vụ cao, cùng tư cách nghề nghiệp đạo đức tốt.

Mặt khác, khi đến với chúng tôi con bạn không chỉ được củng cố toàn bộ kiến thức cốt lõi vấn đề trong bài học trên lớp mà còn bổ sung thêm kiến thức nâng cao liên quan đến bài. Hơn nữa, được luyện tập rèn luyện thêm nhiều bài tập với nhiều dạng bài khác nhau để hiểu, nhớ công thức và khi gặp phải sẽ không còn sợ hãi nữa. Những lợi ích gia sư mang lại cho học sinh giúp phụ huynh yên tâm hơn. Năng lực học tập của các em sẽ ngày càng vượt bậc, nền tảng kiến thức cơ bản được gia sư hướng dẫn sẽ giúp học sinh dành được điểm số cao trong kỳ thi, vững bước hơn trên con đường chinh phục tri thức của những lớp học sau.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư lớp 1 cho con vui lòng liên hệ với Daykemtainha.vn để nhận được sự tư vấn tận tâm nhất. Với phương châm của Daykemtainha.vn: “Uy tín – Chất lượng” đặt lên hàng đầu, chúng tôi tin tưởng làm hài lòng tới các bậc PHHS và hỗ trợ các em học sinh tiểu học học tập đạt hiệu quả nhất.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của Daykemtainha.vn.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 1 tại Daykemtainha.vn:

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website: http://hocthemtainha.com/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác