HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Bật mí mẹo học phát âm tiếng Đức

(31/08/2022)

Giao tiếp tiếng Đức tốt là một nhu cầu ngày càng lớn hơn bao giờ hết, tuy nhiên thực tế là nhiều người Việt Nam vẫn còn giao tiếp vẫn còn khá lúng túng với người nước ngoài vì phát âm tiếng Đức còn chưa chuẩn. Nguồn gốc sâu xa của chuyện này là do chúng ta chưa được học cách phát âm tiếng Đức chuẩn. Bởi vì bản chất của kỹ năng nói chỉ đơn giản là phát ra một chuỗi âm, nên nếu chúng ta phát âm đúng từng âm một thì sẽ phát âm chuẩn ngay. Và đó là lí do Daykemtainha.vn đã tạo ra bài học này để giúp bạn học vài mẹo giúp phát âm tiếng Đức dễ dàng hơn!


Trước khi đến với vài mẹo học phát âm, ta hãy cùng xem lại bảng chữ cái tiếng Đức:

Đức cũng là một quốc gia sử dụng loại loại ngôn ngữ có các chữ cái thuộc lượng thanh và hệ Latinh. Thế nên, đây được coi là một lợi thế giúp người Việt có thể học tiếng Đức thuận tiện. Bảng chữ cái tiếng Đức gồm có 30 ký tự chính, trong đó có 4 ký tự mới là: ä, ũ, ô, B và 26 ký tự giống với bảng chữ cái tiếng Anh mà chúng ta đã học. Dấu B là chính là một loại chữ cái viết đặc biệt sử dụng 2 chữ s – z đi đôi trong một số trường hợp nhất định.

Các chữ cái được đọc như sau:

A: được phát âm y như chữ a trong tiếng Việt

B: phiên âm là [be:], phát âm gần giống từ con bê trong tiếng Việt

C: phiên âm là [tse:], không phải đọc là cê. Để phát âm chữ cái này đúng, bạn phát âm chữ t và s thật nhanh, sau đó đọc thêm âm ê.

D: phiên âm [de:], được phát âm là đê.

E: phiên âm [e:], được phát âm là ê.

F: phiên âm [ɛf], được phát âm gần giống ép. Tuy nhiên, để phát âm đúng âm này, bạn phải cắn hàm răng trên vào môi dưới và đưa hơi ra.

G: phiên âm [ge:], chữ g ở đây được phát âm gần giống âm gh trong tiếng Việt. Chữ cái này được phát âm tương tự như chữ ghê.

H: phiên âm [ha:], được phát âm là ha.

I: phiên âm [i], được phát âm như âm i dài.

J: phiên âm [jɔt], được phát âm gần giống chữ giót của Việt Nam. Tuy nhiên, bạn phải cắn hai hàm răng lại với nhau và bật âm t để phát âm chữ t ở cuối.

K: phiên âm là [ka:], được phát âm là ka. Chữ k được phát âm gần giống chữ c trong tiếng Việt, tuy nhiên, k ở trong tiếng Đức là âm được phát ra từ họng, và đây là một âm bật hơi.

L: phiên âm là [ɛl], đọc gần giống êl. Khi phát âm chữ L, bạn phải uốn đầu lưỡi chạm vào hàm răng trên.

M: phiên âm [ɛm], đọc gần giống với em. Để đọc chữ cái này, bạn nên đóng hai môi lại khi phát âm.

N: phiên âm [ɛn], đọc gần giống chữ ừn của tiếng Việt

O: phiên âm [o:], đọc là ô

P: phiên âm [pe:], phát âm là pê. Tuy nhiên, đây là một âm bật. Các bạn phải mím hai môi lại với nhau và bật ra âm p. Hãy để tờ giấy trắng ở trước mặt. Khi bạn phát âm đúng, tờ giấy cũng sẽ chuyển động.

Q: phiên âm [ku:], đọc là ku.

R: phiên âm [ɛʁ], phát âm gần giống r tiếng Việt. Để phát âm đúng, hãy tưởng tượng rằng mình đang súc miệng, nhớ là phải uốn lưỡi và rung cổ họng nhé.

S: phiên âm [ɛs], phát âm gần giống chữ s trong tiếng Việt.

T: phiên âm [te:], gần giống như chữ t trong tiếng Việt. Tuy nhiên, để đọc chữ này, bạn phải cắn hai hàm răng và bật âm mạnh ra.

U: phiên âm [u:], đọc là u.

V: phiên âm [faʊ], đọc là fao.

W: phiên âm [veː], đọc là vê.

X: phiên âm [ɪks], đọc là íksờ

Y: phiên âm [‘ʏpsilɔn], đọc là úpsilon

Z: phiên âm là [t͡sɛt], đọc như sét trong tiếng Việt, tuy nhiên, bạn phải đọc âm t và s thật nhanh với nhau, tức là từ này sẽ được phát âm là tsét. Nhớ phát âm cả âm t cuối nhé.

Ngoài ra, ta còn 4 chữ cái đặc biệt của tiếng Đức:

Ä: Chữ cái này sẽ được phát âm là e dài. Để phát âm chữ cái này đúng, hãy đọc âm ê sau đó mở rộng miệng hơn và phát âm chữ e nhé.

Ö: Nhiều bạn phát âm chữ này là uê. Như thế là không đúng nhé. Hãy đọc chữ e đầu tiên. Lúc này, bạn thấy vị trí của đầu lưỡi nằm ở hàm răng bên dưới. Hãy giữ nguyên vị trí đó và phát âm luôn âm ô. Nhớ là phải tròn môi bạn nhé.

Ü: Tương tự như bên trên, rất nhiều bạn đọc chữ cái này là uy. Không phải vậy đâu nhé. Hãy đọc âm i trước, sau đó giữ nguyên vị trí của các bộ phận, và phát âm âm u thật nhanh. Môi ở âm này vẫn phải tròn bạn nhé!

ß: Phiên âm [ ɛs’t͡sɛt ], được đọc là es-tsét.

Mẹo luyện phát âm tiếng Đức hiệu quả:

Luyện thói quen kiểm tra phát âm từ tiếng Đức:

Khi bạn nói tiếng Đức, nếu không chắc chắn về cách phát âm của một từ, không được đoán. 60% các từ tiếng Đức có cách nói khác với cách viết, nếu không kiểm tra từ điển, bạn sẽ phát âm sai.

Khi đọc bằng tiếng Đức, luôn tự hỏi mình: “Từ này phát âm như thế nào nhỉ? Nó bao gồm những âm nào?”. Nếu bạn không chắc chắn, hãy kiểm tra từ điển. Nếu có ít kinh nghiệm giao tiếp hoặc phát âm tiếng Đức, bạn phải làm điều này một cách thường xuyên.

Nhớ ghi âm giọng nói của mình khi luyện phát âm tiếng Đức:

Khi đọc hoặc nói, bạn có thể ghi âm lại giọng nói của mình rồi nghe lại. Việc bạn không nghe lại cách nói của mình cũng giống như vừa đeo tai nghe vừa hát vây, có thể lúc đeo tai nghe bạn sẽ cảm thấy hay nhưng lúc nghe lại sẽ không như bạn nghĩ. Khi nghe lại đoạn nói của mình, bạn hãy ghi chú những điều mình làm chưa tốt, phát âm tiếng Đức chưa hay để khắc phục cho những lần sau. Nếu bạn còn không thể hiểu mình vừa nói gì thì đừng hy vọng người khác có thể hiểu được. Ghi âm và nghe lại thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện khả năng phát âm một cách đáng kể.

Xem Video tiếng Đức qua các kênh thực tế trên Youtube:

Khi bạn xem nhiều video, bạn sẽ nghe được cách phát âm chuẩn của người Đức. Từ đó, bạn có thể bắt chước theo cách họ phát âm và biểu đạt một cách chính xác nhất. Hãy vừa xem vừa nhẩm theo những gì họ nói, sau một thời gian, phát âm của bạn sẽ khá hơn rất nhiều so với ban đầu

Trước tiên, hãy xem những Video giao tiếp đơn giản và chậm rãi dành cho người mới bắt đầu. Như vậy, bạn sẽ vừa luyện được kĩ năng nghe và vừa luyện được cách phát âm hiệu quả.

Luyện phát âm chuẩn là cả một quá trình dài, vì vậy, bạn cần phải kiên nhẫn và luyện tập mỗi ngày mới có thể đạt được kết quả như mong muốn.

Dành thời gian mỗi ngày để tập đọc những đoạn văn ngắn bằng tiếng Đức:

Hãy dành thời gian mỗi ngày để đọc to rõ một đoạn văn ngắn bằng tiếng Đức. Trong quá trình đọc, bạn hãy thu âm lại những gì mình đọc để tự sửa lỗi sai cho bản thân. Nếu cảm thấy cách phát âm của bản thân chưa ổn, bạn có thể nghe lại cách phát âm của những từ đó rồi tự luyện tập lại nhiều lần nữa, cho đến khi bạn hài lòng với kết quả của mình

Khi học từ mới, bạn hãy học cả cách phát âm của từ đó:

Bằng cách đọc to rõ cách phát âm của từ mới vừa học nhiều lần, bạn sẽ nhớ từ vựng lâu và nhanh hơn, đồng thời bạn sẽ phát âm chuẩn hơn. Hãy lặp đi lặp lại cách phát âm của từ đó thật nhiều lần, bạn sẽ luyện được cách phát âm từ đó một cách chính xác hơn

Hãy sử dụng một cuốn từ điển uy tín như Duden, Langenscheidt hoặc Pons, ... để tìm kiếm cách phát âm của từ đó. Nếu bạn chưa chắc chắn về cách phát âm, bạn hãy nhờ đến sự trở giúp của từ điển điện tử hoặc thầy cô, bạn bè, … Bằng phương pháp này, bạn không chỉ nhớ được nhiều từ hơn mà còn có thể phát âm chính xác hơn.

Tận dụng thời gian rảnh của bạn để nghe tiếng Đức mọi lúc mọi nơi:

Dành thời gian rảnh của mình để luyện nghe tiếng Đức là một điều cần thiết. Bạn có thể nghe một bài Radio ngắn khi ngồi trên xe bus, hoặc trên đường đi học về, hoặc mỗi khi bạn có thời gian rảnh rỗi sau khi đã hoàn thành công việc, ... Bằng cách luyện nghe mỗi ngày và mọi lúc mọi nơi có thể, bạn có thể đồng thời phát triển được kĩ năng phát âm của mình.

Việc nghe tiếng Đức thường xuyên không chỉ giúp bạn nâng cao kĩ năng nghe và phát âm mà còn giúp bạn mở rộng vốn từ vựng. Khi vốn từ vựng được mở rộng, chắc chắn bạn sẽ giao tiếp tốt và tự tin hơn.

Hãy kiên trì nếu muốn học và nói tiếng Đức tốt:

Việc học một loại ngôn ngữ nào đó không phải ngày một ngày hai. Mà phải trải qua một khoảng thời gian dài, vì vậy đừng vì một chút khó khăn mà từ bỏ nhé. Có một tình trạng phổ biến trên Facebook, là mỗi khi ai đó hoặc một fanpage nào đó chia sẻ tài liệu học tiếng Hàn lập tức sẽ có hàng ngàn người share hay lưu lại. Nhưng thử hỏi trong số đó sẽ có bao nhiêu người mở lại để học ?

Thời buổi công nghệ thông tin, tài liệu quá nhiều đôi khi lại càng làm cho ta bị rối. Nhiều bạn mắc bệnh tích trữ dữ liệu nhưng lại không biết cách sử dụng chúng cho hiệu quả. Để giải quyết vấn đề này, chúng ta cần phải học một cách khoa học, chọn lọc những tài liệu chính xác và phù hợp nhất với mình.

Các bạn nên đặt ra mục tiêu cụ thể như một ngày sẽ học bao nhiêu biểu hiện. Cũng cần biết rằng mỗi biểu hiện sẽ bao gồm 5 quá trình như:

- Nghe đi nghe lại ít nhất 5 lần.

- Luyện đọc thành tiếng từ chậm đến nhanh dần.

- Tìm hiểu ý nghĩa, tình huống sử dụng.

- Viết lại từ vựng mới ra giấy.

- Học thuộc cách nói, ngữ điệu nói giống người bản địa.

Lập nhóm để học phát âm tốt hơn:

Nếu bạn không thể tự học và tự sửa lỗi sai cho bản thân, hãy lập một nhóm học tập nhỏ để cùng nhau tiến bộ. Mọi người trong nhóm có thể chữa lỗi sai cho nhau và cùng nhau nâng cao kĩ năng phát âm của mình. Tuy nhiên, nếu vấn đề phát âm trở nên khó khăn, hãy tìm đến sự trợ giúp của gia sư để tránh sự sai lệch trong cách phát âm.

Học với Daykemtainha.vn bạn có gì ?

- Được quyền lựa chọn một gia sư tiếng Đức mà bạn ưng ý trong hàng trăm gia sư trên ứng dụng Daykemtainha.vn.

- Được học thử một buổi với gia sư mà bạn đã chọn, chỉ khi bạn đồng ý học tiếp thì mức phí sẽ tính luôn buổi dạy đầu tiên, còn nếu không hài lòng thì bạn có thể yêu cầu đổi gia sư ngay lập tức.

- Học đúng trọng tâm, giáo trình sẽ được biên soạn theo trình độ và khả năng tiếp thu của bạn, dù bạn học nhanh hay chậm thì gia sư cũng sẽ điều chỉnh việc dạy sao cho khả năng làm bài tiếng Đức của bạn tăng lên hiệu quả nhất.

- Ngoài ra, việc học tại nhà đồng nghĩa với việc bạn mới là người chủ động về thời gian và địa điểm, khi đến giờ dạy thì bạn chỉ cần chờ gia sư đến nơi để bắt đầu buổi học, không còn phải bận rộn lái xe hay dùng giao thông công cộng.

- Vậy còn những lúc bạn quá bận và buộc phải nghỉ một buổi học thì sao? Bạn hoàn toàn có thể báo cho gia sư để sắp xếp một buổi học bù khác mà không sợ vừa mất tiền vừa mất kiến thức.

- Gia sư dạy học 1-1 cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc truyền đạt kiến thức so với khi phải dạy cả 30-40 người cùng một lúc, bất kì câu hỏi nào của bạn cũng sẽ được gia sư giải thích một cách chi tiết cho đển khi bạn hiểu rõ.

- Ngoài ra, gia sư cũng sẽ cô động kiến thức một cách hiệu quả nhất, dạy riêng những thủ thuật, cách nhớ nhanh mà chỉ riêng mỗi thầy cô mới biết, qua đó góp phần giúp học viên học tiếng Đức nhẹ nhàng nhưng vẫn sở hữu một lượng kiến thức vững.

- Đồng thời, nếu tự học tiếng Đức thì có thể bạn sẽ mắc những lỗi nhỏ nhưng thường tài liệu không thể bao quát hết được, và khi để lâu thì sẽ thành thói quen khó sửa nên việc học với gia sư sẽ giúp bạn tránh những tình huống như vậy.

- Học tại nhà yên tĩnh bạn không bị âm thanh ồn ào ở lớp học tập trung đông người làm bạn mất tập trung, tránh được cảm giác ngại ngùng khi bạn tiếp thu chậm hơn so với nhiều bạn khác trong lớp.

Lợi ích khi bạn học tốt tiếng Đức:

Tiếng Đức là một ngữ của nghệ thuật và khoa học:

Nước Đức thường được gọi là "Das Land der Dichter und Denker" (vùng đất của các nhà thơ và nhà tư tưởng). Nắm vững ngôn ngữ Đức sẽ cho phép bạn đọc và hiểu được những tác phẩm kinh điển về văn học, triết học và khoa học xã hội chính xác bằng ngôn ngữ gốc của họ.

Dưới đây là một số tên của các nhà tư tưởng và nghệ sĩ nói tiếng Đức được biết đến rộng rãi nhất:

- Văn học: Goethe, Thomas Mann, Günter Grass, Hermann Hesse, Bertolt Brecht

- Khoa học xã hội: Herbert Marcuse, Theodor Adorno, Jürgen Habermas, Hannah Arendt, Wolfgang Sachs, Karl Marx, Max Weber, Friedrich Engels.

- Nhạc cổ điển: Schubert, Liszt, Bach, Beethoven, Brahms, Wagner, Handel, Mozart.

- Triết học: Kant, Schopenhauer, Nietzsche, Hegel, Heidegger, Humboldt.

- Khoa học: Einstein, Kepler, Röntgen, Braun, Hertz, Heisenberg, Hess, Hilbert, Planck.

Kiếm tiền nhờ học tiếng Đức:

Cơ hội kinh doanh đa quốc gia tồn tại trên khắp Liên minh châu Âu và ở các nước Đông Âu, nơi tiếng Đức là ngôn ngữ được nói nhiều thứ hai sau tiếng Nga. Các công ty như BMW, Daimler, Siemens, Lufthansa, SAP, Bosch, Infineon, BASF, và nhiều công ty khác cần các đối tác quốc tế.

Nhật Bản, quốc gia có nền kinh tế mạnh thứ 2 trên thế giới là minh chứng tốt nhất cho lý do nên học tiếng Đức để kiếm tiền. Họ hiểu được lợi thế kinh doanh mà kiến thức về ngôn ngữ Đức sẽ mang lại cho họ, bằng chứng là 68% sinh viên Nhật học tiếng Đức. Nếu bạn quan tâm đến việc theo đuổi hoặc tăng cường sự nghiệp trong kinh doanh, đó là một trong những lý do tại sao bạn nên học tiếng Đức, bằng cách biết tiếng mẹ đẻ của các đối tác kinh doanh Đức bạn có thể có nhiều cơ hội hợp tác hơn trong thị trường béo bở này.

Thêm một điều nữa, nếu bạn đang tìm kiếm việc làm tại Hoa Kỳ hoặc châu Âu, biết tiếng Đức có thể đem đến những lợi thế lớn. Các công ty Đức chiếm 700.000 việc làm tại Hoa Kỳ, và các công ty Mỹ đã tạo ra khoảng số lượng việc làm tương tự ở Đức. Có kỹ năng ngôn ngữ tiếng Đức trên CV của bạn có thể giúp phát triển sự nghiệp của bạn theo nhiều cách.

Bạn có thể học đại học ở Đức với giá $ 0,00:

Đức luôn được xem là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Quốc gia này cung cấp rất nhiều học bổng (DAAD, viết tắt tiếng Đức) cho các sinh viên đại học và sau đại học tại các trường đại học tốt nhất trong nhiều ngành khác nhau như: dịch thuật tiếng Đức, kinh doanh, nhà hàng - khách sạn... Trong năm 2014, ngân sách cho DAAD là 441 triệu Euro, trao 48,254 học bổng cho sinh viên nước ngoài. Hơn nữa, sinh viên quốc tế, cũng như sinh viên bản địa, họ chỉ cần chi trả học phí với mức giá rất thấp, thậm chí là một số trường miễn phí hoàn toàn.

Với những điều tuyệt vời như thế, vậy thì tại sao lại không học tiếng Đức để có cơ hội được hưởng nền giáo dục này đúng không?

Là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới:

Lý do nên học ngôn ngữ Đức đầu tiên chính là sự phổ biến của nó. Học tiếng Đức bạn có thể kết nối với 120 triệu người bản ngữ trên toàn cầu. Đây là quốc gia đông dân nhất châu Âu vì thế không có gì lạ khi ngôn ngữ Đức trở thành thứ tiếng được nhiều người bản xứ sử dụng nhất tại châu lục này.

Nhưng không chỉ người Đức mới nói tiếng Đức, đây còn là ngôn ngữ chính thức ở Áo, Bỉ, Đức, Công quốc Liechtenstein, Luxembourg và Thụy Sĩ. Đồng thời, nó là ngôn ngữ quan trọng nhất được sử dụng để kết nối Trung và Đông Âu và là ngôn ngữ nước ngoài phổ biến thứ ba được giảng dạy trên toàn thế giới và phổ biến thứ hai ở châu Âu và Nhật Bản, sau tiếng Đức.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂYHTTPS://WWW.DAYKEMTAINHA.VN/UNG-DUNG-GIA-SU-DAY-KEM


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy tiếng Đức tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://hocthemtainha.com/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác