HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Nhận gia sư môn Hóa tại TP HCM

(31/08/2022)

Môn hóa là một môn khoa học tự nhiên có tính thực tế và áp dụng vào cuộc sống thực tế cao với đặc điểm là phải nhớ nhiều công thức và tính chất của rất nhiều chất làm cho người mới bắt đầu học hay mới tiếp xúc rất khó theo kịp chính vì thế đòi hỏi người học phải kiên trì và cẩn thận tỉ mỉ không ngại nhớ nhiều công thức. Vì vậy, việc làm sao để nắm bắt được những kiến thức hóa học từ cơ bản nhất ở những năm đầu và phát triển được những kiến thức nâng cao ở những năm học sau đó luôn là mối quan tâm lo lắng của nhiều học sinh lẫn phụ huynh. Nắm bắt được khó khăn cũng như tâm lí ấy, gia sư môn hóa chính là chìa khóa giúp các em học tốt hơn và luôn sẵn sàng bên cạnh các em học sinh khi các em cần.


Vì sao hầu hết học sinh đều ghét, đều sợ môn Hóa:

Ám ảnh vì nhiều kiến thức khó nhưng phải ghi nhớ:

Hóa Học là môn học nghiên cứu về các thành phần, cấu trúc, tính chất, và sự thay đổi của vật chất. So với Toán học hay Vật lý thì Hóa Học được xem là môn học có tính chất phức tạp vì có sự xâu chuỗi kiến thức. Và rất khó để học các nội dung kế tiếp nếu như các em đánh mất một phần kiến thức căn bản. Thế nên rất nhiều em học sinh rất sợ môn học này khi ngồi trên ghế nhà trường.

Chưa kể đến các học phần lý thuyết vô cơ và hữu cơ. Hay các dạng bài tập: cân bằng phương trình Hóa Học, phản ứng oxi Hóa khử,…Chỉ riêng việc học thuộc 118 nguyên tố (98 nguyên tố tự nhiên, 20 nhân tạo) trong bảng tuần hoàn Hóa Học cũng đủ làm cho các em “phát điên”. Bởi không phải chỉ nhớ tên, ký hiệu mà còn phải thuộc lào Hóa trị, số nguyên tử, tính chất Hóa Học của chúng.

Sợ hãi vì không biết liên hệ thực tiễn:

Học Hóa không chỉ kết thúc ở việc hoàn thành các bài tập hóc búa mà còn phải biết vận dụng các kiến thức đã học vào đời sống hằng ngày. Khác với các môn học khác, Hóa Học là môn học được ứng dụng để giải thích các sự việc, hiện tượng xảy ra hằng ngày. Tuy nhiên để hiểu và ứng dụng kiến thức đã học để làm rõ các hiện tượng ấy đòi hỏi các em phải có khả năng vận dụng kết hợp rất nhiều kiến thức đã học.

Rất nhiều em mặc dù rất giỏi lý thuyết nhưng khi hỏi đến các hiện tượng như vì sao đồ vật bằng bạc lâu ngày bị xám đen?. Hay vì sao khi ăn trái cây không nên đánh răng ngay?…các em lại lúng túng không thể giải thích mạch lạc, rõ ràng. Điều này làm cho hầu hết các em học sinh nản chí và bỏ cuộc.

Tuy nhiên Hóa Học vẫn được xem 1 trong 3 môn quyền lực của học sinh THCS và THPT. Bởi với kiến thức Hóa Học mang lại được áp dụng cho các lĩnh vực thiết yếu như: y tế, môi trường, dinh dưỡng,…Chúng ta không thể sống mà thiếu Hóa Học được.

Khi nào nên thuê gia sư hóa cho con:

Nếu con bạn là học sinh khá giỏi, chịu khó học tập, biết sắp xếp thời gian và lịch trình học tập hợp lý thì dĩ nhiên gia đình cũng không quá cần thuê gia sư cho con. Nhưng nhìn vào thực tế, rất ít học sinh có thể làm được điều này. Liệu gia đình bạn có là một trong số các nhóm sau đây.

Tình hình học tập yếu kém:

Chương trình hóa là một trong những chương trình được đánh giá khó học. Hóa bao gồm hệ thống kiến thức hóa vô cơ và hữu cơ đòi hỏi học sinh phải nắm chắc kiến thức của các năm học trước để vận dụng thuần thục và linh hoạt.

Sẽ rất khó để học tập nếu không có người định hướng và giúp đỡ, học sinh sẽ khó theo được chương trình học hóa trên lớp từ đó sinh ra chán nản, sợ học.

Kết quả học tập không ổn định, lúc lên lúc xuống:

Đây là tình trạng chung của rất nhiều học sinh. Không phải các em không học được mà do tâm lí bất ổn và có rất nhiều “mối quan tâm” khác của tuổi đang lớn ngoài việc học.

Lúc này việc thuê gia sư hóa rất quan trọng để có thể theo dõi được tình hình học tập và kèm được các học sinh để có thể ổn định được tình hình học tập.

Thời gian quan tâm đến con của phụ huynh rất ít:

Phụ huynh hiện đại, bận rộn là điều khó thể tránh khỏi. Tuy vậy, việc học của con cũng không thể lơ là, bỏ qua. Nhiều phụ huynh chia sẻ: “Ước gì có thể phân thân để có thể lo liệu hết được công việc và chăm sóc con cho chu đáo.”

Nhưng điều đó được nhiên là không thể, việc phụ huynh cần làm là san sẻ bớt công việc đặc biệt như việc học của con. Cần có gia sư chuyên môn để hỗ trợ cho con. Môn hóa là chương trình khó nhưng lại chiếm tỉ trọng nhiều trong đề thi đại học.

Lợi ích khi thuê gia sư dạy kèm Hóa tại TPHCM:

Học sinh không phải chịu quá nhiều áp lực:

Học sinh cấp 3 bắt đầu phải định hướng bản thân, chọn trường, ngành nghề và xác định mục tiêu cho tương lai. Bởi vậy các em rất dễ bị áp lực, stress. Những trường hợp nặng hơn khiến các em bị trầm cảm. Đó là điều phụ huynh thường lo lắng.

Với gia sư 1-1, các em không phải chịu quá nhiều áp lực về bài vở. Được xây dựng chương trình học phù hợp với năng lực hiện tại của các em. Giúp các em phát triển một cách hiệu quả nhất mà vẫn giữ tâm lý thoải mái. Học mà chơi, chơi mà học. Lượng kiến thức sẽ không bị quá tải mà chất lượng học tập được nâng cao.

Hỗ trợ kiến thức, cải thiện tình trạng mất gốc Hóa cho con:

Với khối lượng kiến thức môn Hóa nhiều và khó, thì việc mất gốc, hổng kiến thức xảy ra khá phổ biến ở các em học sinh. Thuê gia sư dạy kèm Hóa, các em học sinh sẽ được tập trung xây dựng lại kiến thức trọng tâm của lớp dưới. Từ đó có nền tảng vững chắc để bắt đầu tiếp thu chương trình học hiện tại. Giúp các em lên kế hoạch, lộ trình chi tiết kiến thức từ căn bản đến nâng cao.

Gia sư sẽ cho các em học sinh ôn tập, chữa chi tiết kiến thức cơ bản và làm quen với các dạng bài tập nâng cao, giúp các em nhớ sâu, hiểu kỹ. Khi hiểu rõ bản chất của môn Hóa học thì các em sẽ học và làm bài tập một cách dễ dàng.

Hướng dẫn ôn thi hiệu quả:

Ba mẹ có biết không phải cứ học nhiều là tốt nhất. Việc học không có định hướng rõ ràng sẽ làm giảm đi đáng kể hiệu quả ôn thi. Gia sư sẽ đưa ra lộ trình ôn tập phù hợp với năng lực hiện tại của các em. Đối với môn Hóa học cấp 3, các em cần đảm bảo các kiến thức trọng tâm để chuẩn bị tốt cho lớp 12 và kỳ thi trung học phổ thông.

Gia sư dạy kèm Hóa sẽ giúp các em ôn tập theo chuyên đề bám sát các phần kiến thức có trong đề thi. Đưa ra những phương pháp, cách ôn tập hữu hiệu, giúp các em vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

Phụ huynh dễ dàng nắm bắt tình hình học tập của con:

- Với gia sư dạy kèm Hóa TPHCM thì sẽ giúp các bậc phụ huynh thường xuyên trao đổi về tình hình của các con một cách dễ dàng.

- Phụ huynh có thể quan sát, tham gia vào các buổi học cùng con nếu muốn.

- Kịp thời trao đổi, thông báo với gia sư về việc thay đổi phương pháp giảng dạy phù hợp trình độ của con. Từ đó giúp con học tập một cách hiệu quả hơn.

Các dịch vụ dạy kèm Hóa tại nhà của Daykemtainha.vn luôn thỏa mãn yêu cầu thực tế của học sinh:

Để mang đến dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu thực tế của quý phụ huynh. Daykemtainha.vn  đã dành thời gian khảo sát và tìm hiểu khó khăn khi học Hóa của các em. Từ đó hiểu được nguyện vọng của phụ huynh và biết rõ các em học sinh cần gì với môn học này.

Chính vì vậy, tại Daykemtainha.vn luôn có các dịch vụ dạy kèm Hóa đáp ứng những nhu cầu khó tính nhất của quý phụ huynh. Bao gồm:

- Gia sư Hóa tại nhà lớp 8 đến 12: dạy kèm kiến thức cơ bản và nâng cao đáp ứng mọi trình độ học sinh.

- Gia sư Hóa luyện thi vào lớp 10 chuyên Hóa. Luyện thi đại học chất lượng cao khối B.

- Dịch vụ dạy kèm Hóa cùng các môn khác theo yêu cầu riêng của quý phụ huynh.

- Dạy kèm Hóa Học theo nhóm.

Vài lưu ý dành cho phụ huynh lựa chọn gia sư Hóa:

Không chỉ sinh viên sư phạm mới dạy tốt:

Nhiều phụ huynh nhất quyết phải thuê bằng được sinh viên sư phạm kèm con, bởi nghĩ rằng họ có kĩ năng giảng dạy tốt. Chúng tôi xin khẳng định: Sinh viên sư phạm có lợi thế hơn về định hướng nghề nghiệp, tuy nhiên các bạn trường Bách Khoa, Y, Dược, Ngoại Thương, … cũng không hề thua kém chuyên môn và phương pháp giảng dạy môn Hóa. Thực tế cho thấy nỗ lực ở mỗi sinh viên mới là chìa khóa giúp họ hoàn thành tốt công việc của mình.

Rất khó thuê giáo viên Hóa trường công:

Giáo viên Hóa cấp II, III tại các trường công lập có tiếng hiếm khi nhận lớp gia sư. Nguyên nhân bởi họ khá bận rộn và nguồn thu nhập từ việc dạy thêm cao hơn nhiều so với mức lương gia sư. Vì vậy, đội ngũ giáo viên Hóa giỏi, nhận kèm tại nhà chủ yếu đến từ trường dân lập hoặc giáo viên tự do. Và tất nhiên họ được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm bài bản nên dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh, học sinh.

Mức lương trả gia sư Hóa cần phải hợp lý:

Chúng ta đều biết không có sản phẩm, dịch vụ gì chất lượng mà lại rẻ và thuê gia sư Hóa tại nhà cũng vậy, học phí thường cố định, qua đó trung tâm giới thiệu giáo viên, sinh viên phù hợp. Chính vì thế, quý phụ huynh hạn chế kết nối nhiều đơn vị khác nhau xem chỗ nào thấp nhất thì chọn, bởi giá trị nhận được luôn tương xứng. Hơn nữa, nếu chẳng may trong quá trình con học với gia sư xảy ra sự cố cần giải đáp và xử lý thì chả nhớ bên nào để liên hệ.

Tiêu chí đánh giá một gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà giỏi – hỗ trợ học Hóa hiệu quả nhanh chóng:

- Biết phát huy những điểm mạnh ở học viên, khuyến khích và thu hút sự hứng thú ở trẻ, đồng thời giúp trẻ phát triển tư duy rõ ràng. Gia sư dạy kèm Hóa ưu tiên việc dạy cơ bản Hóa ở cấp THCS và việc học nâng cao Hóa ở cấp học lớn hơn.

- Chuẩn bị tài liệu, giáo án chi tiết trong mỗi buổi dạy, nghiêm túc giảng dạy.

- Tác phong sư phạm chuyên nghiệp: trang phục gọn gàng, giờ giấc đúng hẹn, giao tiếp mẫu mực, nhân cách tốt.

- Khả năng truyền đạt hiệu quả, đảm bảo học viên tiếp thu tốt kiến thức Hóa học, tiến bộ nhanh chóng.

- Các em sẽ có cơ hội nghề nghiệp tốt bằng con đường giáo dục, nên việc tạo được động lực yêu thích Hóa học là điều vô cùng cần thiết. Gia sư dạy kèm môn Hóa bắt buộc phải truyền cảm hứng đam mê học Hóa cho học sinh.

- Chia sẻ bí kíp làm bài khi đi thi để đạt điểm tối đa, cách bấm máy tính, tính nhanh…Chú trọng hướng dẫn những lỗi sai dễ mắc phải khi làm bài tập Hóa.

- Có thể dạy kết hợp 3 môn tổ hợp tự nhiên: Toán – Lý – Hóa, hỗ trợ học sinh khi cần và bởi kiến thức ở 3 môn này liên kết chặt chẽ với nhau.

- Bên phía gia sư dạy kèm môn Hóa và gia đình học sinh đồng nhất phương pháp dạy học tối ưu, tạo được không khí học tập thoải mái, nhẹ nhàng tiếp thu. Tuyệt đối không “nhồi nhét” kiến thức, chạy bài với chương trình học trên lớp.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂYHTTPS://WWW.DAYKEMTAINHA.VN/UNG-DUNG-GIA-SU-DAY-KEM


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy Hóa lớp 12 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://hocthemtainha.com/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác