HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Nhận gia sư môn tiếng Anh tại TP HCM

(31/08/2022)

Tiếng Anh đang trở thành một tiêu chuẩn không thể thiếu của các nhà tuyển dụng. Theo thống kê cho thấy, sinh viên có ngoại ngữ có cơ hội việc làm lớn hơn 60-70% so với sinh viên không có Tiếng Anh. Ngay cả khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Tiếng Anh cũng giúp chúng ta có cơ hội đi du học, tiếp thu được nhiều kiến thức, nền văn hóa của thế giới và mở rộng mối quan hệ, hoàn thiện bản thân ở mức độ cao hơn. Nắm bắt xu hướng đó, chúng tôi tập hợp đông đảo giáo viên tiếng Anh giàu kinh nghiệm, sinh viên giỏi tại hầu khắp quận, huyện trên địa bàn TP HCM nên tự tin khẳng định rằng: Bất cứ yêu cầu nào từ phụ huynh, học sinh đối với môn Tiếng Anh đều được đáp ứng gia sư đảm bảo chất lượng, an toàn và nhanh nhất.


Thực trạng học tiếng Anh tại Việt Nam:

Tiếng Anh vốn là môn học chính khóa của học sinh, sinh viên Việt Nam từ rất lâu, được làm quen từ bậc tiểu học đến hết đại học. Tuy nhiên, tình trạng tiếp thu Tiếng Anh tại Việt Nam xảy ra một cách thụ động, phổ biến hình thức nhồi nhét kiến thức, nặng ngữ pháp. Hình thức đào tạo chưa đúng trọng tâm cũng khiến các em ngại nói Tiếng Anh, nói sai và càng học càng đi theo lối mòn khó sửa.

Trong khi đó, các bậc phụ huynh cũng phải băn khoăn khi có đủ khả năng để giảng bài Tiếng Anh cho con mình không? Trình độ của con đã làm cho các bố mẹ yên tâm chưa? Chắc chắn câu trả lời tự tin sẽ rất hiếm hoi. Lối mòn giáo dục đã khiến cho nhiều bạn trẻ chán nản và đổ lỗi cho Tiếng Anh cần năng khiếu. Sau đó gần như bỏ mặc môn ngoại ngữ này khi gặp khó khăn dẫn đến sự yếu kém, trì trệ. Vì vậy, tìm ra một hướng đi mới, hướng đào tạo tiếng Anh trọng tâm hơn là rất cần thiết.

Nhu cầu cần tìm giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà ở TPHCM:

Đối với Việt Nam, một đất nước đang đứng trên đà phát triển, mở rộng cánh cửa toàn cầu hoá, chúng ta càng thấy rõ tầm quan trọng trong việc học tiếng Anh. Với các bạn học sinh, sinh viên, những thế hệ tương lai của đất nước, việc học tiếng Anh lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

- Bạn là học sinh, sinh viên, người đi làm nhưng tiếng Anh của bạn chưa thỏa mãn những yêu cầu của bản thân. Vì vậy, bạn nên tìm một người giáo viên tiếng Anh tại nhà riêng cho mình để học tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

- Bạn không giỏi Tiếng Anh, một mình bạn không thể tìm cho mình được một phương pháp học tập phù hợp nên không thể cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân. Vì vậy, một Giáo viên dạy kèm tiếng Anh giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy học, thành thạo tiếng Anh, có phương pháp dạy học hiệu quả thì Tiếng Anh sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn nữa.

- Bạn là phụ huynh muốn tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà cho con vì không có nhiều thời gian đưa đón đến các trung tâm cũng như kiểm tra trình độ của con. Một người gia sư tiếng anh giỏi sẽ giúp bạn kèm cặp các bé trong quá trình học tập cũng như cải thiện khả năng Tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

Vì sao nên tìm gia sư giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà?

Từ thực tế cho thấy rằng, tiếng Anh tại trường học không đủ cho các học sinh, sinh viên có thể đáp ứng đủ nhu cầu thực hành của công việc, đời sống. Những học sinh có năng lực học giỏi tiếng Anh, sử dụng lưu loát ngôn ngữ này hầu như đều phải vô cùng nỗ lực và đặc biệt cần trải qua những lớp học gia sư tiếng Anh ngoài giờ lên lớp. Trong đó, 2 phương pháp học thêm tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay là: Học tiếng Anh tại trung tâm và Học gia sư tiếng Anh tại nhà.

Bạn có thể lựa chọn cho mình bất kỳ hình thức học tiếng Anh nào phù hợp với bản thân như học gia sư hoặc tại trung tâm. Kiến thức và kết quả mà bạn được sau mỗi khóa học sẽ đánh giá hiệu quả của mỗi hình thức. Nhìn chung cả 2 lựa chọn trên đều có thể giúp học viên phát triển toàn bộ các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo từng giai đoạn một cách phù hợp nhất.

Vì sao nên tìm gia sư Tiếng Anh tại Daykemtainha.vn:

Hiện nay, ở các thành phố lớn có rất nhiều địa điểm để các bạn học Tiếng Anh. Các trung tâm ngoại ngữ quốc tế có chuyên gia là người bản xứ. Các trung tâm luyện thi Tiếng Anh cũng là một nơi đáng tin cậy.

Tuy nhiên, hiệu quả  nhất đó là thuê gia sư ở các trung tâm gia sư. Trong số đó Daykemtainha.vn là một địa chỉ Trung tâm gia sư uy tín đáng tin cậy.

Học Tiếng Anh hiệu quả với gia sư – vừa học vừa chơi:

Học không nhất thiết phải gắn với sách vở, bài tập. Đôi khi chỉ là giao tiếp hằng ngày. Một gia sư với vai trò một người bạn chia sẻ với học viên, sử dụng Tiếng Anh để trò chuyện. Bạn sẽ nhận ra trình độ Tiếng Anh của mình tiến bộ lúc nào không hay.

Các gia sư của chúng tôi có thể làm được điều đó một cách tự nhiên và dễ tiếp nhận nhất. Tiếng Anh không còn là một vấn đề khó khăn với bạn nữa.

Làm bất kỳ việc gì đều đòi hỏi phải kiên trì mới có hiệu quả. Đôi lúc bạn sẽ quên mất mục tiêu, hoặc lười học, hoặc muốn ngừng lại. Không sao cả, các gia sư dạy Tiếng Anh tại nhà sẽ luôn luôn nhắc nhở bạn và động viên khích lệ bạn.

Bên cạnh đó, Daykemtainha.vn luôn có một đội ngũ nhân viên dễ thương hết sức, lúc nào cũng quan tâm đến bạn. Dàn nhân viên lúc nào cũng quan tâm đến kết quả học tập của bạn là ưu tiên hàng đầu. Nếu sau một tháng giảng dạy mà kết quả không thay đổi chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn gia sư khác phù hợp hơn.

Gia sư Sinh viên – Giáo viên dạy kèm Anh Văn tận tâm và có trách nhiệm:

Có rất nhiều Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, bằng cấp không thiếu. Nhưng họ chỉ truyền đạt kiến thức Tiếng Anh mà họ có, đôi khi quên đi nhu cầu thực sự của học viên. Tại Daykemtainha.vn, chúng tôi hiểu rằng chất lượng quan trọng hơn số lượng. Sự tiến bộ từng ngày của bạn là trách nhiệm của mỗi giảng viên dạy kèm Tiếng Anh tại nhà.

Danh sách Gia sư Tiếng Anh giỏi của Daykemtainha.vn:

- Các Giáo viên Tiếng Anh của các trường THCS, THPT,

- Giảng viên Tiếng Anh của các trường ĐH như: ĐH Kinh Tế, ĐH Sư Phạm, ĐH Ngân Hàng, ĐH Quốc Gia, ĐH SPKT,….

- Giáo viên của các trung tâm luyện thi Tiếng Anh Ielts, Toefl, Toeic…

- Sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh của các trường ĐH.

Nếu bạn là phụ huynh và cần tìm cho bé nhà mình một gia sư sư phạm dạy kèm Tiếng Anh để vừa hướng dẫn vừa là bạn của các cháu. Daykemtainha.vn có rất nhiều các bạn sinh viên trẻ với thành tích học tập xuất sắc lúc nào cũng sẵn sàng hợp tác với bạn.

Còn nếu bạn đang đi làm và muốn bổ sung thêm vốn Tiếng Anh để thăng tiến hơn trong sự nghiệp thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm để giúp đỡ.

Các chương trình dạy tiếng Anh tại Daykemtainha.vn:

- Chương trình gia sư tiếng Anh cho trẻ em

- Chương trình gia sư tiếng Anh cho học sinh mất gốc

- Chương trình gia sư online, tại nhà cho học sinh tiểu học

- Chương trình gia sư online, tại nhà cho học sinh cấp trung học cơ sở

- Chương trình gia sư online, tại nhà cho học sinh cấp trung học phổ thông

- Chương trình gia sư cho học sinh các trường song ngữ/ quốc tế

- Chương trình gia sư luyện thi vào lớp 10 hoặc các trường chuyên, lớp chọn.

- Chương trình gia sư tiếng Anh luyện thi Đại học

- Chương trình gia sư IELTS.

- Chương trình gia sư tiếng Anh cho người lớn mất gốc tiếng Anh

- Chương trình gia sư online, tại nhà cho người đi làm.

- Chương trình gia sư tiếng Anh văn phòng

- Chương trình gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà.

- Chương trình gia sư cho người đi định cư nước ngoài.

- Đào tạo tiếng Anh cho Doanh nghiệp.

Học với Daykemtainha.vn bạn có gì ?

- Được quyền lựa chọn một gia sư tiếng Anh mà bạn ưng ý trong hàng trăm gia sư trên ứng dụng Daykemtainha.vn.

- Được học thử một buổi với gia sư mà bạn đã chọn, chỉ khi bạn đồng ý học tiếp thì mức phí sẽ tính luôn buổi dạy đầu tiên, còn nếu không hài lòng thì bạn có thể yêu cầu đổi gia sư ngay lập tức.

- Học đúng trọng tâm, giáo trình sẽ được biên soạn theo trình độ và khả năng tiếp thu của bạn, dù bạn học nhanh hay chậm thì gia sư cũng sẽ điều chỉnh việc dạy sao cho khả năng tiếng Anh của bạn tăng lên hiệu quả nhất.

- Ngoài ra, việc học tại nhà đồng nghĩa với việc bạn mới là người chủ động về thời gian và địa điểm, khi đến giờ dạy thì bạn chỉ cần chờ gia sư đến nơi để bắt đầu buổi học, không còn phải bận rộn lái xe hay dùng giao thông công cộng.

- Vậy còn những lúc bạn quá bận và buộc phải nghỉ một buổi học thì sao? Bạn hoàn toàn có thể báo cho gia sư để sắp xếp một buổi học bù khác mà không sợ vừa mất tiền vừa mất kiến thức.

- Gia sư dạy học 1-1 cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc truyền đạt kiến thức so với khi phải dạy cả 30-40 người cùng một lúc, bất kì câu hỏi nào của bạn cũng sẽ được gia sư giải thích một cách chi tiết cho đển khi bạn hiểu rõ.

- Ngoài ra, gia sư cũng sẽ cô động kiến thức một cách hiệu quả nhất, dạy riêng những thủ thuật, cách làm nhanh mà chỉ riêng mỗi thầy cô mới biết, qua đó góp phần giúp học viên học tiếng Anh nhẹ nhàng nhưng vẫn sở hữu một lượng kiến thức vững.

- Đồng thời, nếu tự học tiếng Anh thì có thể bạn sẽ mắc những lỗi nhỏ nhưng thường tài liệu không thể bao quát hết được, và khi để lâu thì sẽ thành thói quen khó sửa nên việc học với gia sư sẽ giúp bạn tránh những tình huống như vậy.

- Học tại nhà yên tĩnh bạn không bị âm thanh ồn ào ở lớp học tập trung đông người làm bạn mất tập trung, tránh được cảm giác ngại ngùng khi bạn tiếp thu chậm hơn so với nhiều bạn khác trong lớp.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂYHTTPS://WWW.DAYKEMTAINHA.VN/UNG-DUNG-GIA-SU-DAY-KEM


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy tiếng Anh tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://hocthemtainha.com/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác