HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Tìm gia sư lớp 1 tại nhà cho bé

(29/10/2023)

Những phụ huynh có con nhỏ chuẩn bị vào tiểu học, nhưng thời gian hạn hẹp, sợ con lười học thì nên cân nhắc tìm gia sư lớp 1 dạy kèm tại nhà. Với tính ham chơi, tự giác chưa cao, mê điện thoại, tivi,… trẻ rất dễ trở nên chây ì và không thích học nếu không được kèm cặp sát sao.

Những lý do bạn nên tìm gia sư lớp 1 cho con

Nếu như ở các trường mầm non, nhà trường chỉ cho trẻ tập làm quen với chữ cái, nhận biết các số đếm từ 1 đến 10 thì lên lớp 1, con phải làm quen với môi trường hoàn toàn mới với những người bạn mới, những kiến thức hoàn toàn mới. Do vậy, con sẽ không khỏi bỡ ngỡ và tỏ ra lạ lẫm, đôi khi còn nhút nhát, rụt rè. Trong khi đó, yêu cầu cơ bản đối với một học sinh lớp 1 như sau:

– Bé đọc đúng và rõ ràng bài văn đơn giản, hiểu được nghĩa các từ thông thường và ý của câu đã học. Viết đúng chữ thường, chép đúng chính tả trong đoạn văn trong sách giáo khoa lớp 1. Nghe hiểu lời giảng và hướng dẫn học tập của giáo viên. Nói lưu loát, trả lời được các câu hỏi dạng đơn giản.

– Bé biết đếm, đọc, viết, so sánh, cộng, trừ (không nhớ) các số trong phạm vi 100. Làm quen với các đơn vị đo: cm, ngày, tuần lễ, giờ và nhận biết một số hình đơn giản (điểm, đoạn thẳng, hình vuông, hình tam giác, hình tròn). Biết giải các bài toán có một phép tính cộng hoặc trừ.

– Học sinh lớp 1 phải biết cách ngồi học đúng tư thế, giữ gìn vệ sinh cá nhân, vui chơi an toàn. Biết các thành viên trong gia đình, lớp học. Tập quan sát và miêu tả một số cây cối, con vật, thời tiết.

– Biết sử dụng bút chì, sáp màu, thước kẻ, kéo… để vẽ, xé, bé biết gấp một số hình đơn giản. Biết hát 12 bài hát ngắn, kết hợp hát với vận động hoặc trò chơi.

– Bé làm quen với một số bài tập rèn luyện tư thế cơ bản, thể dục phát triển toàn thân và các trò chơi vận động.

– Bé yêu thích việc đi học, yêu quý người thân và những người xung quanh gần gũi với thiên nhiên.

Quý phụ huynh hãy thử kiểm tra lại xem bé lớp 1 nhà mình đã đạt được những yêu cầu nêu trên chưa nhé? Thực tế cho thấy, có nhiều phụ huynh chia sẻ rằng họ chỉ có thể dạy kiến thức cho trẻ chứ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy các bé kỹ năng sống, không nắm vững phương pháp giúp bé yêu thích môn học hơn. Do vậy, rất nhiều phụ huynh tìm đến gia sư dạy kèm với mong muốn tạo điều kiện để con em phát triển toàn diện. Và Daykemtainha.vn đang trở thành điểm đến của rất nhiều quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tại nhà cho con.

Gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà có cần thiết không?

Nhiều bậc phụ huynh cho rằng việc bé vào lớp 1 thì chỉ cần học kiến thức ở trường là đủ, nhưng ngày nay không giống như vài chục năm về trước. Với xã hội hiện nay thì đa số các bé khi còn học mầm non đã được tiếp xúc với tiếng Anh, kể cả một số bé đã học và tiếp xúc với tiếng Nhật, Trung…. Các bé đã được học chữ cái, chữ số… ngay khi còn học mầm non thì việc con em mình chỉ cần học kiến thức ở trường thì không thể chạy theo kiến thức của các bé được đầu tư khi còn nhỏ.

Kiến thức lớp một rất cần thiết, nó là một nền tảng cơ bản, không những về mặt kiến thức mà các bé được học tập và hoạt động những chương trình vui chơi. Tuy nhiên, chương trình lớp 1 sẽ nặng hơn chương trình học ở mầm non, vì các bé sẽ học nhiều môn hơn.

Có thể nói, lớp 1 là một trong những lớp đánh dấu một mốc quan trọng đối với bé. Thì việc thuê gia sư tại nhà là thật sự cần thiết. Các gia sư sẽ có nhiệm vụ báo bài, kèm bài, cùng bé học tập và vui chơi để bé cò nền tảng kiến thức vững chắc hơn. Không chỉ dừng lại ở việc các bé được học tập kiến thức mà các gia sư sẽ kích hoạt được niềm đam mê của bé khi còn nhỏ thông qua các phương pháp dạy khoa học (các bậc cha mẹ ngày nay không cứ mãi là gia sư cho các bé vì phải phát triển kinh tế).

Tìm Gia sư lớp 1 tại nhà ở đâu?

Một trong những hình thức phổ biến và dễ dàng nhất những năm gần đây để cha mẹ tìm người dạy kèm cho con đó là thông qua Trung tâm gia sư. Đến với Daykemtainha.vn, quý phụ huynh sẽ tìm được cho con mình một người Gia sư lớp 1 tài giỏi và tâm huyết mà không mất bất kì một khoản phí hay phụ phí tư vấn nào, Chất lượng hàng đầu nhưng hoàn toàn miễn phí.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh tìm đến với Daykemtainha.vn và sau đó đã cải thiện tình hình học tập rõ rệt. Điều này khiến các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm và hài lòng. Chúng tôi cũng cảm thấy rất vui khi nghe các bậc phụ huynh phản hồi về những chuyển biến tích cực của con mình.

Gia sư của Trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư giỏi là những người có trình độ chuyên môn cao và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cmnd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng kém. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

Các dịch vụ gia sư lớp 1 tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn với đội ngũ gia sư, giáo viên có nhiều kinh nghiệm. Các giáo viên và gia sư đang làm việc tại các trường tiểu học tại TP HCM. Các gia sư sẽ giúp cho các bé có nền tảng vững chắc, để hành trang bước vào đời của các bé không gặp phải trở ngại hay khó khăn gì. Gia sư lớp 1 tại Daykemtainha.vn có các dịch vụ về gia sư từ mức độ căn bản đến nâng cao, luôn phù hợp với năng lực, kiến thức của các bé:

– Gia sư báo bài, kèm các môn học lớp 1: Toán, Tiếng Việt, Vẽ…;

– Gia sư rèn chữ viết, chính tả…;

– Gia sư dạy kĩ năng sống…;

– Gia sư dạy tiếng Anh;

– Gia sư dạy các môn học khác: hội họa, âm nhạc, xã hội….;

Các phụ huynh có thể lựa chọn học theo nhóm để tiết kiệm chi phí, khi học nhóm các bé có thể được trao đổi, học tập lẫn nhau.

Gia sư dạy kèm lớp 1 cần chú trọng bộ môn nào?

Chương trình học của các bé lớp 1 luôn được thay đổi qua từng năm để phù hợp với khả năng, năng lực của các bé. Các chương trình học không giống như trước kia. Các bé sẽ được học và tham gia nhiều vào các hoạt động ngoại khó, giúp bé phát triển hơn vì kĩ năng sống. Tiếng Anh là một bộ môn được thêm vào chương trình học của bé, vì ngày nay ngoại ngữ đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống.

Với chương trình lớp 1 của bé thì vẫn chú trọng các bộ môn chính như: Toán, Tiếng Việt, Giáo dục thể chất, Khoa học tự nhiên, …. Trong đó, gia sư lớp 1 cần chú trọng đến bộ môn Toán và Tiếng Việt, hai môn này chiếm nhiều thời gian nhất trong chương trình học lớp 1.

Với môn Toán, các bé được làm quen với các phép tính đơn giản đến phức tạp. Đối với môn Tiếng Việt thì đa phần phụ huynh sợ nhất là bé ghép chữ phát âm sai, chính tả không đúng và chữ viết không được đẹp. Vì thế gia sư cần chú trọng và kèm kĩ hơn đối với bộ môn này.

Đến với Daykemtainha.vn thì mọi lo sợ của phụ huynh về kiến thức cho bé lớp 1 sẽ được chúng tôi giải quyết. Trung tâm chúng tôi luôn tự hào với những kết quả mà chúng tôi đem lại cho quý phụ huynh.

Đội ngũ Gia sư lớp 1 tại Daykemtainha.vn

GIA SƯ  LỚP 1 DAYKEMTAINHA.VN BAO GỒM:

+ Sinh viên chuyên ngành Giáo dục tiểu học tại các trường Đại học Sư phạm, Đại học Sài Gòn, Cao đẳng sư phạm,…

+ Sinh viên có điểm thi hoặc thành tích học tập xuất sắc tại các trường Đại học lớn như Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế, Đại học Kinh tế luật, Đại học Bách Khoa,…

+ Sinh viên có kinh nghiệm dạy học, sinh viên giỏi vượt qua bài kiểm tra đầu vào của Trung tâm.

+ Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm tại các trường tiểu học.

+ Giáo viên tự do đã có kinh nghiệm dạy học.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư tiểu học tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn – Địa chỉ gia sư dạy kèm lớp 1 chất lượng cao

Quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm kiếm gia sư môn Toán lớp 1 tại nhà cho con của mình nhưng lại không biết địa chỉ nào đáng tin cậy, khi mà có hàng loạt các trung tâm gia sư xuất hiện trên thị trường. Daykemtainha.vn sẽ thay bạn dạy con bạn khi ở nhà, niềm tin của mọi gia đình. Chúng tôi sở hữu các gia sư dày dặn kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 1 nói riêng và các gia sư ở tất cả các lớp nói chung đều có ít nhất 2 năm kinh nghiệm, vì thế khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng. Phương pháp giảng dạy của chúng tôi khoa học và đa dạng tùy thuộc vào từng đối tượng học sinh mà các thầy cô áp dụng sao cho phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, các gia sư đều có bằng cấp chuyên môn nghiệp vụ cao, cùng tư cách nghề nghiệp đạo đức tốt.

Mặt khác, khi đến với chúng tôi con bạn không chỉ được củng cố toàn bộ kiến thức cốt lõi vấn đề trong bài học trên lớp mà còn bổ sung thêm kiến thức nâng cao liên quan đến bài. Hơn nữa, được luyện tập rèn luyện thêm nhiều bài tập với nhiều dạng bài khác nhau để hiểu, nhớ công thức và khi gặp phải sẽ không còn sợ hãi nữa. Những lợi ích gia sư mang lại cho học sinh giúp phụ huynh yên tâm hơn. Năng lực học tập của các em sẽ ngày càng vượt bậc, nền tảng kiến thức cơ bản được gia sư hướng dẫn sẽ giúp học sinh dành được điểm số cao trong kỳ thi, vững bước hơn trên con đường chinh phục tri thức của những lớp học sau.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư lớp 1 cho con vui lòng liên hệ với Daykemtainha.vn để nhận được sự tư vấn tận tâm nhất. Với phương châm của Daykemtainha.vn: “Uy tín – Chất lượng” đặt lên hàng đầu, chúng tôi tin tưởng làm hài lòng tới các bậc PHHS và hỗ trợ các em học sinh tiểu học học tập đạt hiệu quả nhất.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của Daykemtainha.vn.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư Toán lớp 1 tại Daykemtainha.vn:

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website: http://hocthemtainha.com/

Email: info@giasutainangtre.vn  • Bài viết khác