HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Nhận dạy kèm môn Toán cấp 1 tại nhà

(29/10/2023)

Khi con bắt đầu bước vào Tiểu học, nhiều bậc cha mẹ sẽ có nhiều lo lắng trong việc dạy toán cho con. Ở độ tuổi này, những biểu hiện của sự máy móc, học vẹt,… là điều rất dễ nhận thấy ở các con. Như vậy, cha mẹ cần làm gì để giúp con học tập môn toán dễ dàng và hiệu quả?

Trong chương trình toán học tiểu học, con bạn sẽ bắt đầu được va chạm với các dạng toán mới, có những bài toán sẽ hơi nặng so với trẻ, khiến trẻ bỏ dở không muốn làm. Trẻ cũng sẽ cảm thấy loay hoay, khó khăn khi gặp các bài toán với những phép tính đơn giản nhưng mang tính chất đố mẹo. Việc giúp trẻ hiểu được nội dung và trình bày bài toán đôi khi còn khó khăn hơn việc tìm ra đáp án. Vì vậy, mỗi cha mẹ cần có phương pháp dạy con học toán phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Nhưng phần lớn các phụ huynh lại khá bận rộn với công việc của mình mà khó có thời gian nhiều để dạy các bé, vậy phải làm sao lúc này? Và vào lúc này việc lựa chọn một người gia sư dạy môn Toán tiểu học tại nhà là điều vô cùng sáng suốt của các bậc phụ huynh, học môn Toán Tiểu học 1 kèm 1 nhất định sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm lý thú và kiến thức bổ ích.

Có thể thấy, việc học tốt môn Toán là điều khá khó khăn với các bé mới học vì môn học này không chỉ kiến thức nhiều, mà còn đòi hỏi khả năng diễn đạt logic của các em -> Giải pháp nào tốt nhất hiện nay dành cho các em? Bạn nghĩ sao về việc tìm riêng cho con em mình một Gia sư dạy kèm môn Toán Tiểu học ngay tại nhà?

Lợi ích mà việc học tốt môn Toán mang lại dành cho các bé học cấp 1

A - Xây dựng nền tảng sâu sắc về kiến thức Toán học:

Trên thực tế, hiện nay có rất nhiều học sinh học theo các thói quen và máy móc, việc tư duy, vận dụng những kiến thức vào cuộc sống còn hạn chế. Cách tư duy rất quan trọng, nên có thể thấy điểm nổi bậc nhất của học tốt môn Toán đó là giúp học sinh nắm vững và hiểu sâu sắc kiến thức, hướng dẫn cách các bé tư duy và rèn luyện khả năng tự học, tạo nền tảng kiến thức vững chắc cho việc học lâu dài.

Trẻ có thể vận dụng khả năng tư duy não bộ một cách độc lập mà không cần đến sự hỗ trợ của cha mẹ hay thầy cô giáo. Giúp các bé rèn luyện các kỹ năng tư duy từ thấp đến cao.

B - Phát triển tư duy logic, năng lực phân tích:

Toán học dạy sự logic và trật tự. Trẻ sẽ có một kết quả chính xác cho phương trình Toán học nếu trẻ tuân theo các bước giải chi tiết và đúng trật tự. Tư duy logic và năng lực phân tích của một đứa trẻ được xây dựng trong các lớp học Toán có thể ứng dụng vào các trường hợp cuộc sống hàng ngày. Các công ty đều biết rõ điều này nên có nhiều công ty thường muốn tuyển dụng những người giỏi Toán vì họ cho rằng đó là những người luôn động não trong công việc, có tư duy mạch lạc, biết phân tích vẫn đề để đưa ra được những phương án tối ưu cho công việc và bản thân những người đó là những con người biết tuân thủ nội quy.

C - Rèn luyện khả năng suy luận, quan sát, giải quyết vấn đề:

Đối với mỗi một bài Toán, trẻ cần vận dụng, suy luận và kết hợp nhiều phương án để có thể đưa ra kết quả cuối cùng. Khi một đứa trẻ học tốt Toán, trẻ cũng sẽ biết rằng nếu muốn giải quyết một vấn đề khó khăn bất kỳ trong cuộc sống, trẻ sẽ cần phải bình tĩnh, suy nghĩ mạch lạc và rõ ràng để tìm ra phương án tối ưu và mang lại kết quả tốt. Đây là kỹ năng vô cùng tốt đối với mỗi đứa trẻ nếu muốn thành công trong học tập và cuộc sống.

D - Toán học dạy kỹ năng sống:

Thật khó để sống một cuộc sống độc lập nếu không có kỹ năng Toán học cơ bản. Trẻ cần biết về các con số, phần trăm, phân số để có thể quản lý tiền bạc của mình, cần nắm được những công thức quan trọng để tính toán và sử dụng ngân sách một cách hợp lý. Ví dụ khi trẻ được cho một khoản tiền để tiêu trong vòng một tuần, trẻ sẽ cần biết tính xem mình sẽ tiêu thế nào, mua những gì với công dụng ra sao để có thể tiết kiệm tối đa số tiền đang có. Nếu không có kỹ năng tính toán cơ bản, trẻ thực sự sẽ khó xoay sở nếu như trẻ bắt buộc phải tự lập trong hoàn cảnh nào đó.

E - Cơ hội nghề nghiệp:

Bất cứ ngành nghề nào từ kỹ thuật đến công nghệ, từ tự nhiên đến xã hội cũng đều đòi hỏi khả năng Toán học từ mức trung bình. Có nhiều công việc tuy không liên qua đến Toán học nhưng lại đòi hỏi nhân viên có kỹ năng suy luận và phân tích sắc bén – kỹ năng này có được khi bộ não được huấn luyện bởi Toán học. Các ngành nghề có thu nhập cao trong xã hội cùng đòi hỏi trình độ Toán học ở mức cao cấp như kỹ thuật, Y học hay nghiên cứu khoa học. Vì vậy, đừng bỏ qua Toán học nếu như bạn muốn con trở thành một người thành đạt trong tương lai.

Ở trên là những lợi ích cụ thể nhất mà việc học Toán học mang lại. Tuy nhiên, để Toán học không phải là sự ép buộc đối với trẻ, hãy cố gắng biến Toán học thành niềm vui, thành thói quen hàng ngày của trẻ bằng việc bản thân cha mẹ hãy có thái độ tích cực với Toán.

Phương pháp dạy trẻ học Toán cấp 1

1 - Khuyến khích con tự phát hiện và giải quyết vấn đề:

Phương pháp đầu tiên đó là cha mẹ hãy giúp con tự phát hiện vấn đề của bài học. Cha mẹ hướng dẫn con tự sử dụng kinh nghiệm của bản thân để tìm mối quan hệ của vấn đề đó với các kiến thức đã biết, đã từng gặp trong đời sống, từng được thầy cô dạy trên lớp, … Từ đó, con tự tìm cách giải quyết vấn đề của bài học.

Ví dụ trong bài toán tìm một trong các phần bằng nhau của một số như sau: Chị có 12 cây kẹo, chị cho em 1 phần 3 số kẹo đó. Hỏi chị cho em mấy cây kẹo?

Với bài toán trên, cha mẹ hãy gợi ý con tóm tắt bài toán bằng sơ đồ, hình vẽ để con tự phát hiện ra vấn đề bài toán cần giải quyết qua biểu tượng về một phần ba đã được học. Giải quyết bài toán bằng cách tìm 1 phần 3 của 12 cái kẹo một cách nhanh nhất.

2 - Dạy trẻ cách đọc, phân tích và tóm tắt đề bài:

Để con học tốt môn toán, việc đầu tiên cha mẹ cần dạy cho con chính là cách đọc, phân tích và tóm tắt đề bài. Để con có thể hiều đề bài, cha mẹ cần cùng con đọc đề, hướng dẫn con cách ghi nhớ các thông tin cần thiết. Hãy hướng dẫn con cách tóm tắt đề bài để con hiểu những thông tin đã có và cần tìm cái gì, từ đó đưa ra cách giải đúng.

Trong quá trình hướng dẫn, các cha mẹ hãy kiểm tra ngược để biết con đã hiểu hay chưa. Nếu con chưa hiểu, hãy kiên trì giảng lại lần nữa. Hãy bình tĩnh, nhẹ nhàng hỏi con để con không cảm thấy sợ hãi, không xấu hổ dám nói ra những điều còn chưa hiểu. Cha mẹ hãy làm bạn với con để con thoải mái chia sẻ, tránh tình trạng con giấu dốt nhé. Đây là phương pháp vô cùng quan trọng và cần thiết nên cha mẹ hãy lưu ý nhé.

3 - Dạy con chọn phép tính đúng, bước giải đúng để tìm kết quả:

Một cách khác để dạy con học toán lớp 2 là cha mẹ hãy dạy con chọn phép tính đúng, bước giải đúng để tìm kết quả. Khi con đã hiểu đề, cha mẹ hãy chỉ cho con cách dựa vào thông tin đã có để lựa chọn phép tính đúng. Có được phép tính đúng con sẽ tìm được kết quả cho bài giải. Với bước này cha mẹ chỉ nên hướng dẫn, định hướng cho con chứ tuyệt đối không đưa ra cụ thể phép tính cho con, khiến con ỷ lại, phụ thuộc trong những bài sau. Cha mẹ cũng có thể hướng dẫn con những mẹo vặt khi làm toán. Ví dụ khi lời toán có từ “hỏi còn lại” con dùng phép tính trừ, lời toán có từ “hỏi tất cả” con dùng phép cộng…

4 - Tuyên dương thành tích của trẻ:

Một cách dạy con học toán nữa đó chính là tuyên dương thành tích của con. Khi con tìm được nhiều cách giải tốt nhất để giải một bài toán, cha mẹ hãy có thái độ tích cực như tuyên dương thành tích của con nhằm thúc đẩy tinh thần học tập giúp con thêm yêu thích môn học. Ngoài việc khen ngợi con, cha mẹ cũng có thể khuyến khích con bằng việc đưa con đi chơi, mua bánh quà, …

5 - Dạy con kiểm tra đáp số và kiểm tra lại bài:

Rất nhiều trẻ hay vội vàng, hấp tấp trong khi làm bài kết quả tính đúng nhưng đáp số ghi thiếu hoặc sai số dẫn đến bị trừ hoặc không được tính điểm. Dạy con kiểm tra lại đáp số và xem lại toàn bộ bài toán là điều rất quan trọng để rèn cho trẻ tính cẩn thận và chính xác. Dần dần, trẻ sẽ tạo lên thói quen và tránh được những sai sót không mong muốn trong bài toán.

6 - Dạy con trình bày lời giải một cách đơn giản nhất:

Không chỉ hướng dẫn con tìm ra kết quả đúng, các cha mẹ cần hướng dẫn con cách trình bày bài toán khoa học, hợp lý. Với các bài toán đố có lời giải thì trình bày cần phải sạch sẽ, sáng sủa, rõ ràng bởi khi đó các trẻ sẽ dễ hiểu và nhìn ra được cách làm bài toán hợp lí hơn. Cách trình bày bài cũng là cách rèn cho trẻ thói quen làm việc khoa học say này.

-> Hoặc nếu quý phụ huynh cảm thấy cho trẻ tự học môn Toán quá tốn thời gian và công sức, quý phụ huynh muốn tìm một lối đi mới nhanh chóng cũng như đạt hiệu quả cao, vậy thì phương pháp Gia sư dạy kèm môn Toán Tiểu học 1-1 tại nhà sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các trẻ.

Một vài phẩm chất mà Daykemtainha.vn luôn hướng đến ở các Gia sư dạy môn Toán

- Phẩm chất 1: Mang trong mình một sự đam mê với giáo dục và môn Toán:

Để có thể thành công trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống thì cần phải trang bị cho bản thân sự đam mê và dạy học cũng không phải là ngoại lệ. Ở Việt Nam ngành giáo được xem là một nghề cao quý, nhưng lương bổng của nghề giáo thì lại thường “khiêm tốn” hơn khi đem so sánh với những nghề nghiệp khác. Nghề giáo luôn luôn bộn bề với những lo toan và nếu như không có đam mê với nghề dạy thì rất khó mà toàn tâm cho sự nghiệp trồng người. Đam mê sẽ cho ta nhiều động lực, nguồn sức mạnh giúp ta vượt qua những khó khăn để đem đến những điều tốt nhất cho học trò của mình. Khi làm việc với niềm đam mê dù làm bao nhiêu cũng không thấy đủ, đã làm tốt rồi vẫn muốn làm tốt hơn. Cũng có thể nói, chỉ có những người đam mê Toán học, đam mê dạy bảo học sinh thì mới có thể cập nhật và đem lại những kiến thức mới và toàn diện nhất cho học viên.

- Phẩm chất 2: Thấu hiểu được nhu cầu của học viên:

Một trong những tố chất quan trọng nhất mà một người gia sư cần phải có đó chính là có thể hiểu rõ được sở thích, cách học và môn học yêu thích của học viên, người mà chính bản thân mình dạy bảo. Có như vậy, bạn mới có phương pháp giúp học viên học bài một cách chủ động. Biết học viên thích môn học nào? Không thích môn học nào? Sở thích nghề nghiệp tương lai là gì? Phù hợp với cách học này? Và cũng từ những điều trên mà gia sư mới có thể điều chỉnh thời lượng để dạy các môn học đấy ra sao? Như thế nào? Các bạn học viên sẽ thích học theo cách thức như thế nào? Thì các bạn gia sư mới có thể áp dụng được những phương pháp dạy hiệu quả.

- Phẩm chất 3: Đến dạy đúng giờ:

Có thể nhiều gia đình không quá coi trọng vấn đề này đối với các bạn gia sư, do vậy rất nhiều bạn thường đến dạy muộn từ 15- 20 phút. Đấy là thói quen xấu của người Việt Nam. Khi các bạn gia sư đến muộn sẽ làm cho bản thân người học không còn sự tôn trọng đối với bạn gia sư, thứ hai có thể sẽ là tấm gương xấu cho học viên.

- Phẩm chất 4: Một gia sư dạy môn Toán giỏi cần phải có sự linh hoạt:

Dạy học là một quá trình tương tác hai chiều giữa thầy và trò. Mỗi một người học viên lại có những cá tính khác nhau, năng lực khác nhau cũng như hoàn cảnh sống cũng khác nhau và do đó không thể áp dụng một phương pháp dạy cho tất cả các học viên, đối với từng bạn, từng thời điểm riêng biệt thì phải có một cách dạy học riêng, phù hợp nhất nhằm mang lại hiệu quả học tập lớn nhất cho học viên. Đặc biệt, trong quá trình dạy học có thể xảy ra rất nhiều tình huống khác nhau không nằm trong các phương án dự trù trong giáo án, gia sư cần phải linh hoạt trong hành động và lời nói để đem đến hiệu quả giáo dục tốt nhất.

- Phẩm chất 5: Kiến thức vững vàng và toàn diện:

Chắc chắn rồi, kiến thức là tiêu chuẩn hàng đầu để đánh giá một người gia sư, dù vậy phẩm chất này không dễ để đánh giá nhất là các phụ huynh và học viên chưa có nhiều kinh nghiệm khi tuyển chọn gia sư. Một người đi làm gia sư không thể không có kiến thức nhất định đối với môn học mình dạy. Mục đích đầu tiên để phụ huynh mời gia sư đến nhà đó là để bạn có thể hỗ trợ người học cải thiện chất lượng học tập, do đó, không có lí gì mà kiến thức của bạn không tốt mà bạn được đánh giá là một gia sư tốt. Chính vì vậy, lượng kiến thức mà một gia sư cần có là phải hiểu sâu, biết rộng, biết nhiều hơn so với học viên của mình, điều này lại càng đặc biệt quan trọng đối với những bạn sinh viên, tránh trường hợp học viên lại trở thành người giảng bài cho gia sư. Ngay từ bây giờ, nếu bạn là gia sư và kiến thức vẫn còn hạn chế, hãy cố gắng tìm tòi những tài liệu, đào sâu kiến thức để tích lũy cho chính bản thân mình. Với những kiến thức sâu, rộng mà bạn có, chắc chắn, công việc gia sư của bạn sẽ thuận lợi và gặp nhiều điều tốt đẹp.

Tại sao nhiều phụ huynh lại chọn Daykemtainha.vn?

- Đội ngũ gia sư là những giáo viên, sinh viên giỏi, có kiến thức sâu, có kinh nghiệm dạy kèm Toán tiểu học cho các em học sinh tại nhà.

- Gia sư luôn nhận được sự đánh giá cao từ các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh.

- Đội ngũ Daykemtainha.vn luôn biết nắm bắt phương pháp giảng dạy khoa học, giúp các em học sinh yếu kém nhanh chóng lấy lại kiến thức cơ bản, bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi và nắm vững kiến thức chuẩn bị tốt cho các kỳ thi cuối kỳ, thi học sinh giỏi Toán các cấp,...

- Giúp các em học sinh tập trung hơn trong giờ học và tạo ra hứng thú với việc học toán.

- Daykemtainha.vn hội tụ những gia sư giỏi, tận tâm, chuyên nghiệp để cùng cộng tác phát triển giáo dục cộng đồng.

Phương pháp giảng dạy của Daykemtainha.vn

- Bám sát kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa.

- Hệ thống kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

- Cho học sinh tiếp xúc với các dạng bài tập khác nhau, từ dễ đến khó.

- Kết hợp học chắc lý thuyết với áp dụng giải bài tập một cách vừa nhanh vừa chính xác.

- Thường xuyên trao đổi với học sinh những khó khăn mà các em gặp phải.

- Tư vấn và định hướng phương pháp học tập phù hợp với từng học sinh

- Theo sát tiến trình học của mỗi em từ đó đưa ra biện pháp khắc phục kịp thời

Đội ngũ Gia sư Toán cấp 1 tại Daykemtainha.vn

Gia sư môn Toán cấp 1 Daykemtainha.vn bao gồm:

+ Sinh viên chuyên ngành Giáo dục tiểu học tại các trường Đại học Sư phạm, Đại học Sài Gòn, Cao đẳng sư phạm,…

+ Sinh viên có điểm thi hoặc thành tích học tập xuất sắc tại các trường Đại học lớn như Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế, Đại học Kinh tế luật, Đại học Bách Khoa,…

+ Sinh viên có kinh nghiệm dạy học, sinh viên giỏi vượt qua bài kiểm tra đầu vào của Trung tâm.

+ Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm tại các trường tiểu học.

+ Giáo viên tự do đã có kinh nghiệm dạy học.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Toán tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn – Giải pháp gia sư dạy kèm Toán cấp 1 tuyệt vời

Daykemtainha.vn sở hữu đội ngũ gia sư khủng với các giáo viên ưu tú, sinh viên giỏi, giàu kỹ năng sư phạm và thấu hiểu tâm lý của bé.

Daykemtainha.vn luôn luôn đồng hành cùng quý phụ huynh và các bé.

- Hợp đồng rõ ràng, cam kết thực hiện đúng yêu cầu.

- Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Toán cấp 1 tại trung tâm đều là những giáo viên yêu nghề, những sinh viên ưu tú yêu thích sư phạm, những cá nhân và tập thể có những kỹ năng sư phạm tuyệt vời.

- Mọi giao dịch qua trung tâm đều rõ ràng, minh bạch.

- Cung cấp tài liệu dạy kèm môn Toán cấp 1 miễn phí.

- Trung tâm cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà uy tín bậc nhất tại TP HCM, Hà Nội.

- Cam kết bé sẽ đạt được những thành tích khả quan, tiến bộ không ngừng trong kiến thức, phát triển tư duy đến mức cao nhất.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂYHTTPS://WWW.DAYKEMTAINHA.VN/UNG-DUNG-GIA-SU-DAY-KEM

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy Toán lớp 12 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website: http://hocthemtainha.com/

Email: info@giasutainangtre.vn  • Bài viết khác