HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Tìm gia sư môn Văn lớp 8 tại nhà

(29/10/2023)

Bước sang chương trình cấp 2, con gặp khó khăn trong việc học môn Văn lớp 8? Bố mẹ lo lắng cho lực học của con giảm sút, không thể thi đỗ vào các trường cấp 3?  Bố mẹ có nhu cầu thuê gia sư môn Văn lớp 8 cho con? Đến với Daykemtainha.vn, đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, kinh nghiệm sẽ chia sẻ gánh nặng, giúp đỡ con trẻ học tập một cách khoa học, hiệu quả nhất!

Vì sao cần tìm gia sư môn Văn lớp 8 cho con?

Là cha là mẹ, ai cũng mong muốn con mình có được một tương lai thật rực rỡ, ai chẳng muốn con mình học thật giỏi. Nhưng đối với những quý phụ huynh sống trong thời hiện đại như hiện nay thì đã quá hiểu việc học ở trường là chưa đủ cho con giỏi toàn diện, cần phải học thêm ngoài giờ. Đặc biệt, môn Văn đối với các em đang học lớp 8, là một môn học có thể là nỗi ám ảnh, còn là một trong các môn thi tuyển sinh lớp 10, mà lớp 8 thì các em bắt đầu học các thao tác làm một bài Văn hoàn chỉnh.

Vì thế, tìm một gia sư môn Văn lớp 8 tại nhà để đăng ký học cho con là điều vô cùng cần thiết khi các em muốn học giỏi Văn, nắm chắc nền tảng môn học. Nhưng quý phụ huynh thì do bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian để đưa rước hoặc quản lý việc học của con em mình, quý phụ huynh còn đang suy nghĩ việc học tập của con em mình cần phải có sự hỗ trợ kịp thời từ quý thầy cô dạy con em mình, cần phải có gia sư môn Văn lớp 8 quản lý việc học con mình thật chặt chẽ đồng thời không cần phải tốn thời gian đưa rước con em nhưng vẫn mang lại kết quả học tập thật cao. Với những nhu cầu ấy thì quý phụ huynh hãy lựa chọn một gia sư môn Môn Văn lớp 8 của Daykemtainha.vn để chúng tôi có thể giúp con em bạn học thật giỏi, kết quả thật chất lượng mà quý phụ huynh và các em học sinh không cần phải mất quá nhiều thời gian, các thầy/ cô giáo viên, sinh viên sẽ phục vụ đúng theo nhu cầu cho các bạn.

Lợi ích khi học cùng gia sư môn Văn lớp 8 tại nhà – Daykemtainha.vn

- Gia sư môn văn lớp 8 xây dựng nền kiến thức cơ bản

Gia sư dạy kèm môn Văn lớp 8 sẽ giúp các em học sinh nắm vững những nền kiến thức cơ bản nhằm để tự tin hơn trong tiếp thu kiến thức mới và không sợ thua kém bạn bè trong lớp. Các gia sư của chúng tôi sẽ có những kế hoạch khác nhau nhằm mục đích giúp các em nhanh chóng lấy lại kiến thức cơ bản và đồng thời tiếp thu kiến thức mới mà không quên những gì đã học. Gia sư còn là những người kinh nghiệm cao, có biện pháp học tập thật hiệu quả, không dạy theo cách của lớp học truyền thống, dễ gây nhàm chán mà gia sư môn Văn lớp 8 của Daykemtainha.vn, sẽ có bí quyết dạy học theo lớp học hiện đại giúp cho các em có được sự tích cực hơn trong các buổi học.

- Gia sư giúp ôn bài cũ, đưa ra phương hướng giải quyết bài mới

Muốn học giỏi môn Văn, làm Văn hay thì phải học thường xuyên, làm thật nhiều bài Văn mà giáo viên giao về nhà, thời gian học ở nhà cần phải nhiều hơn thời gian học trên lớp, thường xuyên kiểm tra bài cũ, chuẩn bị bài mới… nhưng như thế vẫn chưa phải là giỏi, muốn giỏi thì còn cần một người hướng dẫn, giảng giải kịp thời lúc khó khăn thì mới mau giỏi môn Văn được. Gia sư môn Văn lớp 8 không chỉ là một người thầy mà còn là một người bạn thật sự cùng ôn bài cũ, luyện tập củng cố kiến thức mới học trên lớp.

- Gia sư môn văn giúp các em khẳng định năng lực qua kì thi học kì

Quý phụ huynh đang mong muốn con mình có được một kết quả thi học kỳ thật tốt nhưng lại không có nhiều thời gian để hỗ trợ con ôn tập. Và quý phụ huynh đang cần một người thầy người cô ở cạnh bên để kèm cặp, hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc kịp thời nhanh chóng. Với kinh nghiệm dạy kèm nhiều năm, chúng tôi - đội ngũ gia sư môn Văn lớp 8 của Daykemtainha.vn sẵn sàng hướng dẫn con bạn ôn luyện và gia sư môn Văn lớp 8 sẽ hướng dẫn các em học sinh các phương pháp lập ra kế hoạch cụ thể để chuẩn bị cho con bạn đủ hành trang kiến thức cơ bản để vượt qua kì thi học kỳ.

- Gia sư môn văn lớp 8 sẽ bổ trợ cho các em lượng kiến thức nâng cao

Gia sư Môn Văn lớp 8 tại Daykemtainha.vn tập hợp một đội ngũ giáo viên, sinh viên chuyên dạy môn Văn lớp 8 có đầy đủ bằng cấp với nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm. Các thầy/ cô tự tin sẽ truyền tải những kiến thức nâng cao, chuyên sâu môn môn Văn mà các em không thể có được khi học trên lớp. Gia sư có thể truyền lại một cách dễ hiểu để các em có đủ sự tự tin, tinh thần thoải mái bước vào kỳ thi học sinh giỏi và có được một kết quả tốt.

- Gia sư dạy kèm môn văn lớp 8 giúp ôn thi hiệu quả các kỳ thi nâng cao môn văn

Các em đang cần một lượng tri thức và kỹ năng để có thể dễ dàng vượt qua kì thi học sinh giỏi Văn lớp 8 thì việc cần một người hỗ trợ để giải quyết kịp thời những khó khăn mà các em đang gặp phải trong quá trình ôn tập là điều vô cùng thật sự cần thiết. Vâng, việc tìm được một gia sư ưng ý nhất mà các em cũng như quý phụ huynh mong đợi, hãy lựa chọn một người dạy kèm của Daykemtainha.vn để giúp con bạn đạt được mục đích trên một cách dễ dàng hơn.

Chương trình môn Ngữ văn 8

Là hệ thống kiến thức về 3 phân môn đọc hiểu văn bản, tiếng việt và làm văn. Các em cần chú ý các vấn đề chính cơ bản sau

Kiến thức về đọc hiểu văn bản: có sự phong phú cả nội dung và đa dạng về thể loại

– Về nội dung

+ Những kỷ niệm trong sáng của học sinh trong buổi tựu trường đầu tiên, tình cảm về thời học trò: Tôi đi học của Thanh Tịnh, người thầy đầu tiên của Ai-ma-tốp.

+ Viết về đề tài cuộc sống và con người trong xã hội phong kiến, số phận của những người nghèo khổ, nông dân bị xã hội phong kiến chà đạp: tức nước vỡ bờ (trích tắt đèn) của Ngô Tất Tố, Lão Hạc của Nam Cao.

+ Tình mẫu tử thiêng liêng cao cả: Trong lòng mẹ của Nguyên Hồng

+ Bức tranh đẹp đẽ về thiên nhiên con người qua cái nhìn và tấm lòng nhân hậu của các nhà văn: Cô bé bán diêm của An-đec-xen, hai cây phong của A-ma-tốp, đánh nhau với cối xay gió của Xéc-van-téc, chiếc lá cuối cùng của O-hen ri.

+ Viết về những tâm, tình cảm chân thật, bày tỏ khát vọng cái tôi cá nhân to lớn, muốn thoát khỏi những lối sống tầm thường, khuôn phép, muốn được tự khẳng định mình, khẳng định khát vọng chân chính của con người về cuộc sống: Nhớ rừng của Thế Lữ, quê hương của Tế Hanh

+ Tinh thần lạc quan yêu đời, tinh thần yêu nước sâu sắc: Khi con tu hú của Tố Hữu, Tức cảnh Pác Pó, Ngắm trăng, Đi đường của Hồ Chí Minh, Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác (Phan Bội Châu), Đập đá ở Côn Lôn (Phan Châu Trinh)

– Về thể loại

Có các thể loại tiêu biểu như: truyện, kí, thơ 1930-1945, văn học cổ, văn bản nhật dụng, văn học nước ngoài.

+ Kí: Nổi bật các tác phẩm: Tôi đi học, trong lòng mẹ.

+ Truyện: Tức nước vỡ bờ, lão Hạc

+ Thơ 1930-1945: Đập đá ở Côn Lôn, Vào nhà ngục Quảng Đông cảm tác, ông đồ, nhớ rừng, khi con tu hú, ngắm trăng, đi đường, tức cảnh Pác Pó

+ Văn học nước ngoài: Hai cây phong, cô bé bán diêm, chiếc lá cuối cùng, đánh nhau với cối xay gió.

+ Văn học cổ: Hịch tướng sĩ, chiếu dời dô, nước Đại Việt ta.

+ Văn bản nhật dụng: Thông tin Trái đất ngày 2000, Bài toán dân số, Ôn dịch thuốc lá.

– PHẦN TIẾNG VIỆT LỚP 8

+ Các được học về các biên pháp tu từ có 3 loại chính đó là tu từ về từ: so sánh, nhân hóa, ẩn dụ, hoán dụ, điệp từ, nói quá, nói giảm nói tránh, chơi chữ. Tu từ về câu: Lặp cú pháp, câu hỏi tu từ, đảo trật tự cú pháp. Tu từ về ngữ âm có điệp từ (điệp  phụ âm đầu, điệp vần, điệp thanh), đối thanh, hài thanh, từ láy tượng hình, tượng thanh.

+ Trường từ vựng, từ loại, hiện tượng chuyển loại của từ: Thực từ (danh từ, động từ, tính từ), hư từ (trợ từ, thán từ, tình thái từ).

+ Hiện tượng chuyển nghĩa của từ: Nghĩa gốc -> Nghĩa chuyển (nghĩa bóng, nghĩa biểu niệm). Chuyển nghĩa theo phương thức ẩn dụ hoặc hoán dụ. Ngoài ra cần lưu ý đồng âm và từ nhiều nghĩa.

+ Dấu câu.

+ Các kiểu câu phân theo mục đích nói (câu phủ định, câu cầu khiến, câu nghi vấn, câu cảm than, câu trần thuật) và hành động nói (hành động hỏi, hành động trình bày, hành động cảm than, hành động từ chối…).

+ Một số phần trong hội thoại, phân biệt từ thuần việt và hán việt, từ ghép và từ láy.

– PHẦN TẬP LÀM VĂN

Tổng hợp các kiến thức văn tự sự, văn nghị luận và được học một kiểu văn bản mới đó là văn thuyết minh kiểu văn bản khoa học.

+ Văn tự sự: các bài có liên quan đến văn kể chuyện tưởng tượng, văn kể về cuộc sống hàng ngày như kể lại chuyện em là chị Dậu trong cảnh sưu thuế ở đoạn trích Tức nước vỡ bờ,  kể lại kỷ niệm của em và mẹ, kỷ niệm ở trường học…

+ Văn thuyết minh: kiểu văn bản cung cấp những tri thức nhằm giải thích, lí giải nguồn gốc, cách thức của sự vật hiện tượng trong đời sống: Thuyết minh về danh lam thắng cảnh, thuyết minh về tác giả, tác phẩm, thuyết minh về phương pháp cách làm…

+ Văn nghị luận: đi sâu vào hai dạng nghị luận đó là nghị luận xã hội và nghị luận văn học. Nghị luận xã hội có hai dạng cơ bản là nghị luận về hiện tượng đời sống :tệ nạn xã hội, bạo lực học đường, nghiện internet, văn hóa ứng xử, an toàn giao thông, trung thực trong thi cử…; Nghị luận về tư tưởng đạo lí: tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, tinh thần lạc quan, lòng yêu thương con người…

Đội ngũ Gia sư môn Văn lớp 8 tại Daykemtainha.vn

- Tốt nghiệp chuyên ngành Ngữ văn.

- Kiến thức chuyên môn về văn học sâu sắc, hiểu biết sâu rộng, bám sát thực tiễn cuộc sống.

- Kĩ năng giảng chuyên nghiệp, phù hợp với từng năng lực học sinh.

- Phương pháp dạy học hiệu quả, sáng tạo, khơi gợi được năng lực học tập Ngữ văn cho các em.

- Ngoại hình dễ nhìn, thân thiện, yêu thương học sinh, hết lòng tận tụy với nghề.

- Thái độ làm việc ân cần, chu đáo, nhiệt tình; tác phong sư phạm nghiêm túc, công bằng, đúng giờ và giữ uy tín; không ngừng học tập và rèn luyện để nâng cao kiến thức chuyên môn và kĩ năng nghề.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Văn tại Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn với những ưu điểm xứng đáng để bạn lựa chọn

- Đội ngũ nhân viên tư vấn hòa nhã, thân thiện, nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của bạn, giờ giấc làm việc linh hoạt.

- Đội ngũ gia sư môn Văn lớp 8 được tuyển chọn kĩ càng, hỗ trợ rèn luyện kĩ năng nghề.

- Gia sư môn Văn lớp 8 giỏi về kiến thức chuyên môn, kĩ năng dạy học, phương pháp dạy đa dạng, hiệu quả; ngoại hình thiện cảm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, yêu trẻ yêu nghề; đặc biệt có trách nhiệm, uy tín và chất lượng.

- Gia sư môn Văn lớp 8 có nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm môn Văn lớp 8, bằng cấp đầy đủ.( Quý phụ huynh có thể truy cập hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn của Trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một gia sư dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin gia sư gồm cccd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết).

- Gia sư là các sinh viên giỏi, giáo viên đang dạy ở những trường phổ thông chất lượng.

- Chi phí thuê gia sư môn Văn lớp 8 linh hoạt, phù hợp với điều kiện gia đình bạn.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Daykemtainha.vn luôn tự hào khi nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình từ phụ huynh và học sinh. Chính điều đó là động lực giúp chúng tôi không ngừng phát triển để mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Góp phần chắp cánh cho những ước mơ của con trẻ.

Gia sư dạy môn Văn lớp 8 tại nhà được Daykemtainha.vn tuyển chọn kỹ lưỡng. Với tài năng, tâm huyết của đội ngũ gia sư của chúng tôi là cầu nối quan trọng để giúp các em tiến bộ từng ngày. Đóng vai trò là người thầy, người bạn để cùng các em chinh phục mọi thử thách trong quá trình học tập. Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay, để nhận được tư vấn cùng ưu đãi bất ngờ!

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm. Với phương châm của Daykemtainha.vn: “Uy tín – Chất lượng” đặt lên hàng đầu, chúng tôi tin tưởng làm hài lòng tới các bậc PHHS và hỗ trợ các em học sinh học tập đạt hiệu quả nhất.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂYHTTPS://WWW.DAYKEMTAINHA.VN/UNG-DUNG-GIA-SU-DAY-KEM

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy Văn lớp 12 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://hocthemtainha.com/

Email: info@giasutainangtre.vn 


  • Bài viết khác