HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Nhận dạy kèm môn Toán lớp 6 tại nhà

(29/10/2023)

Học kèm môn Toán lớp 6 với gia sư là lựa chọn tốt nhất cho các học sinh sợ môn Toán lớp 6. Hãy liên hệ với Daykemtainha.vn, chúng tôi cam kết chất lượng với đội ngũ gia sư môn Toán lớp 6 uy tín, chất lượng nhất. Môn Toán lớp 6 là một môn học tương đối khó với các em học sinh, việc nắm được các kiến thức cơ bản là điều quan trọng để các em có thể phát triển bản thân và tư duy học tập các môn khác.

Những lý do quý phụ huynh cần tìm gia sư môn Toán lớp 6 cho con em mình?

- Toán học chưa từng là môn học dễ dàng. Với gia sư dạy Toán lớp 6, nội dung chương trình nhiều hơn so với các lớp học trước đây, khối lượng kiến thức các em cần nắm là rất lớn.

- Toán là môn học chính, với điểm nhân hệ số 2 nên việc học tốt môn Toán là một lợi thế rất lớn cho học sinh.

- Tâm lí học sinh đầu cấp rất dễ hoang mang, lo lắng khi phải thay đổi môi trường học, cách thức học. Các em dễ bị mất tinh thần khi kết quả bài kiểm tra, bài thi không như mong muốn.

- Các em chưa quen với việc phải học riêng lẻ từng môn với từng giáo viên khác nhau. Các em cũng chưa thích nghi được với các học của bậc học THCS, về tốc độ ghi chép, xử lí bài toán,…

- Phụ huynh không có nhiều thời gian kèm cặp cho con em mình.

Bằng kinh nghiệm giảng dạy của mình, đội ngũ Gia sư dạy kèm Toán tại nhà của Daykemtainha.vn nhìn rõ được những khó khăn, trở ngại của học sinh lớp 6. Bên cạnh đó chúng tôi cũng nắm bắt kịp thời tâm lí của các em để từ đó đề ra phương pháp dạy phù hợp, cách tiếp cận bài học hiệu quả cho từng đối tượng học sinh.

Phương pháp dạy Toán lớp 6 của đội ngũ gia sư đến từ Daykemtainha.vn

Gia sư môn Toán 6 cho học sinh làm bài kiểm tra để đánh giá năng lực học tập, từ đó có phương pháp và lộ trình cụ thể cho từng em. Học sinh trung bình lộ trình riêng, học sinh khá giỏi lộ trình riêng.

Phương pháp dạy được phân chia theo năng lực của học sinh

Nếu học sinh có học lực trung bình gia sư Toán 6 sẽ tổng kết lại toàn bộ các kiến thức trọng tâm đã quên, giúp các em nắm vững được một cách có hệ thống sau những bài học ở trên lớp. Khi các em đã có thể bám sát được các chương trình học trên sách giáo khoa và làm bài tập nhuần nhuyễn, lúc này học sinh đã có được một nền tảng cơ bản vững chắc thì gia sư sẽ dạy các bạn cách tư duy, xâu chuỗi dữ kiện, lập luận, phân tích những bài Toán khó mà các em lớp 6 chưa được thực hành nhiều.

Nếu học sinh có học lực khá tức là các em đã có được một nền tảng kiến thức nền vững chắc, nhưng lại chưa biết cách vận dụng và không thể triển khai ý của riêng mình. Gia sư môn Toán sẽ hướng dẫn, gợi ý để các em tự lực giải quyết được vấn đề. Mục đích chính của gia sư là hình thành cho học sinh tính tự giác, tự học, tự tìm tòi, sáng tạo khi học môn Toán.

Nếu học sinh có học lực khá giỏi, đây đều là những em vốn đã có sự thông minh nhanh nhạy nhưng cẩu thả trong các kì thi. Vì vậy gia sư môn Toán sẽ chú ý nhiều vào khâu trình bày bài của các em giúp các em không mất điểm một cách đáng tiếc. Phương pháp dạy học cho những em này chính là nắm vững các lý thuyết để giải đáp thắc mắc sau đó hướng dẫn các em giải một bài toán bằng nhiều phương pháp khác nhau nhất là các dạng toán nâng cao để lấy điểm 9, 10.

Chương trình Toán lớp 6 các em học sinh cần nắm chắc

Dựa vào những kiến thức đã được học ở lớp dưới. Môn Toán 6 được phân chia thành 2 phần Đại số và Hình học. Các em học sinh theo dõi  nội dung quan trọng trong chương trình Toán lớp 6 dưới đây để có phương pháp học phù hợp nhé.

Phần Đại số

Các em học sinh lớp 6 được làm quen với các dạng bài toán liên quan tới tập hợp, phần tử, dãy số,  lũy thừa. Ngoài ra, còn được học thêm một số dạng Toán khó. Được kể đến như số nguyên tố, hỗn số, dấu hiệu chia hết, số âm, dương xuất hiện trong các bài kiểm tra. Tiếp theo là những bài toán có lời giải phức tạp. Yêu cầu học sinh cần đọc hiểu cũng như phân tích kỹ đề bài. Vậy nên, học sinh lớp 6 cần phải chăm chỉ, có nền tảng tư duy tốt mới có thể tiếp thu bài hiệu quả.

Phần Hình học

Lên năm học lớp 6 các em bắt đầu làm quen với phần Hình học ở các dạng Khái niệm, định lý, tính chất về Đường thẳng, Đoạn thẳng, Tia, Góc… Tuy nhiên, đây là kiến thức mới mẻ và tương đối khó đối với học sinh lớp 6. Bởi yêu cầu đặt ra buộc các em suy luận logic, dựa vào tính chất, định lý để chứng minh. Trong lời giải cần phải nắm được giả thiết, đưa ra kết luận và vẽ hình chính xác để không bị mất điểm.

Những nội dung trên được chia thành 2 học kì. Có thể thấy khối lượng kiến thức mà các em phải học là khá nhiều. Ở chương trình lớp 6, các em được làm quen với những kiến thức cơ bản, làm nền tảng cho việc học tiếp những kiến thức của những cấp học sau.

Đặc biệt, các kiến thức lớp 6 là nội dung để khai thác các vấn đề, nội dung thi Học sinh Giỏi. Do đó, nắm vững được kiến thức lớp 6 để tạo nền tảng vững chắc là điều vô cùng quan trọng.

Hiểu rõ những vấn đề đó, Đội ngũ Gia sư dạy Toán lớp 6 luôn chuẩn bị thật tốt bài giảng, những vấn đề xoay quanh để có thể truyền đạt một cách tốt nhất đến học sinh.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Toán tại Daykemtainha.vn


Gia sư Toán lớp 6 tại Daykemtainha.vn có thể giúp gì cho con bạn?

- Hiểu được nội dung bài học, ghi nhớ được các kiến thức cần thiết.

- Vận dụng tốt để giải bài tập SGK, bài tập từ các nguồn tài liệu ở trường cung cấp.

- Nắm rõ nội dung bài học, giúp học sinh tự tin đến lớp.

- Gia sư Toán lớp 6 bên cạnh việc giảng dạy còn là người bạn sẵn sàng lắng nghe những khó khăn của các em trong vấn đề học tập để có thể phối hợp cùng phụ huynh có các biện pháp giải quyết kịp thời về tình hình học của con cũng như cách thanh toán học phí hợp lớp để tiết kiệm nhất cho phụ huynh.

Nếu ở bậc Tiểu học, các em có nhiều thời gian luyện tập, được sự hướng dẫn tận tình của giáo viên thì ở bậc học THCS, điều này rất ít thấy. Nguyên do các em phải học nhiều môn mà thời gian trên lớp thì có hạn, do vậy thời gian luyện tập là không nhiều và giáo viên thì không thể giám sát hết được học sinh. Điều cần làm ngay và lập tức chính là hình thành cho các em những phương pháp học tập mới, thoát ly khỏi cách học cũ để các em có thể thích nghi và đạt hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là các phương pháp mà Gia sư dạy Toán lớp 6 chúng tôi đã và đang áp dụng:

- Phương pháp vấn đáp: Như đã nói ở trên, do thời gian trên lớp không nhiều nên việc giáo viên có thể giám sát và giải đáp thắc mắc của các em còn hạn chế. Phần khác, nhiều học sinh còn rụt rè, không dám phát biểu ý kiến.

Tình trạng này lâu dần sẽ dẫn đến những lỗ hỏng trong kiến thức. Gia sư giỏi của daykemtainha.vn sẽ là người thầy tại nhà giải đáp giúp các em những thắc mắc, những phần khó hiểu trong bài học để việc tiếp thu kiến thức của học sinh suôn sẻ.

- Phương pháp gợi mở: Nói không với cách dạy đọc – chép. Gia sư dạy kèm môn Toán sẽ là người bạn đồng hành cùng học sinh tìm ra lời giải, trên đường đi đó, Gia sư sẽ cung cấp các gợi ý, gợi mở ra cách làm. Việc làm này giúp học sinh phát triển khả năng tư duy độc lập, tránh lệ thuộc, giúp ích cho các em trong việc học sau này.

- Phương pháp luyện tập: Học sinh sẽ được Gia sư giám sát, hỗ trợ trong quá trình luyện tập. Qua đó Gia sư kịp thời phát hiện những điểm còn thiếu sót trong kiến thức của học sinh, những sai lầm trong tư duy để có thể chỉnh sửa, hướng dẫn kịp thời.

Lợi ích khi cho con học cùng gia sư Toán lớp 6 của Daykemtainha.vn

– Các bậc cha mẹ có thể quản lý được quỹ thời gian học tập của con.

– Qúy phụ huynh có thể kết hợp cùng gia sư giúp con có được những buổi học thú vị và hiệu quả nhất.

– Gia sư sẽ thay bạn kèm cặp, hướng dẫn và giám sát việc học tập môn Toán sát sao với chương trình học và tiến độ trên lớp.

– Con bạn được gia sư giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến môn học.

– Con bạn sẽ có được phương pháp học tập khoa học, đúng đắn và phù hợp nhất.

– Gia sư giúp con bạn nắm chắc kiến thức nền tảng, trọng tâm và ở rộng kiến thức sâu rộng hơn.

– Gia sư sẽ truyền đạt những kinh nghiệm, bí kíp làm bài thi, kiểm tra nhanh chóng và hiệu quả cho con bạn.

– Con bạn sẽ phát triển được tư duy toán học và biết cách giải các bài toán nhanh nhất.

– Kiến thức môn Toán lớp 6 sẽ không thể làm khó được con bạn.

– Con bạn sẽ tự tin hơn trong học tập môn Toán và cải thiện được điểm số rõ rệt.

Gia sư môn Toán lớp 6 của Daykemtainha.vn được tuyển chọn kĩ lưỡng, chất lượng. Là các bạn sinh viên đạt từ 8 điểm trở lên trong kì thi đại học, là các thầy cô giáo dạy Toán cấp 2 giỏi, tận tâm trong công việc giảng dạy.

Đội ngũ gia sư môn Toán lớp 6 của Daykemtainha.vn có những phương pháp dạy học khoa học tạo được sự hứng thú cho học sinh và giúp các em tiến bộ trong một thời gian ngắn.

Gia sư Toán của Daykemtainha.vn cam kết chất lượng đầu ra của học sinh. Lấy lại kiến thức hổng trong vòng 10 buổi học, cải thiện điểm số trong vòng từ 2-3 tháng.

Daykemtainha.vn – Đơn vị cung cấp dịch vụ và nhận gia sư Toán lớp 6 uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu  tìm gia sư dạy kèm môn Toán lớp 6 đảm bảo chất lượng, hãy liên hệ ngay với Daykemtainha.vn. Sự phát triển không ngừng, chúng tôi luôn tự hào là sự lựa chọn tuyệt với dành cho bạn. Daykemtainha.vn đã đào tạo hàng nghìn học sinh đỗ đạt cao và luôn nhận được những lời khen ngợi từ phụ huynh cũng như các em học sinh.

Chúng tôi cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm Toán lớp 6 có năng lực,tâm huyết với nghề, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư. Họ đều là những người có tài, có trách nhiệm, có phương pháp giảng dạy khoa học và sơ yếu lý lịch rõ ràng.

Với phương châm: “học nhiều không bằng nắm chắc kiến thức, học chất lượng không học theo số lượng”. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ và tư vấn miễn phí ngay từ bây giờ để chọn được gia sư giỏi cho con nhé.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm. Với phương châm của Daykemtainha.vn: “Uy tín – Chất lượng” đặt lên hàng đầu, chúng tôi tin tưởng làm hài lòng tới các bậc PHHS và hỗ trợ các em học sinh học tập đạt hiệu quả nhất.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂYHTTPS://WWW.DAYKEMTAINHA.VN/UNG-DUNG-GIA-SU-DAY-KEM

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy Toán lớp 12 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website: http://hocthemtainha.com/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác