HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Tìm trung tâm cung ứng gia sư uy tín

(20/11/2023)

Được thành lập bởi đội ngũ giáo viên chọn lọc, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, Daykemtainha.vn ngay từ những ngày đầu thành lập đã trở thành cái tên quen thuộc, tin cậy của đông đảo phụ huynh và học sinh.

Là những người làm công tác giảng dạy lâu năm, đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà của Daykemtainha.vn biết rằng để cho các em hiểu và quen dần với một chủ đề mới cần thời gian, sự luyện tập. Với 3 đến 5 tiết học mỗi tuần liên tục nạp thêm những kiến thức mới mà không có sự luyện tập ở nhà thì chắc chắn các em sẽ khó theo nổi và nhớ được bài. Giải pháp có một gia sư dạy kèm tại nhà kèm bài và ôn luyện thường xuyên sẽ giúp các em nắm kiến thức vững vàng hơn.

Việc học một thầy một trò cho một môn học chắc chắn sẽ đem lại nhiều sự tiến bộ. Đây cũng là phương pháp nhanh nhất để lấy lại kiến thức cho những em học sinh yếu, hổng kiến thức. Đa số các gia sư đều đồng ý rằng việc các em học sinh chịu làm bài tập thường xuyên là con đường nhanh nhất để trở nên giỏi về một môn học nào đó. Với sự tận tâm trong công việc, những kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy hiệu quả, gia sư dạy kèm tại nhà của Daykemtainha.vn cam kết sẽ đem lại những tiến bộ cho học sinh dạy kèm tại nhà.

Học tập là một con đường khó khăn mà mỗi em học sinh qua đó rèn luyện cho mình được rất nhiều thói quen, tính cách tốt. Sự rèn luyện đó luôn cần một người thầy hướng dẫn, động viên và quan tâm dìu dắt các em. Daykemtainha.vn luôn cố gắng để giúp mỗi em chinh phục được ước mơ trở thành những con người giỏi giang, thành đạt.

Quý phụ huynh hãy yên tâm khi đến với Daykemtainha.vn để học cùng gia sư dạy kèm tốt nhất. Với đội ngũ gia sư tại trung tâm là những thầy cô giáo trẻ dạy học trên khắp địa bàn TP HCM. Ngoài ra còn có sự góp mặt trong đội ngũ gia sư là các bạn sinh viên giỏi, các học viên đang theo học cao học tại các trường đại học: có thành tích tốt, đảm bảo chất lượng dạy học.

Lợi ích khi học cùng gia sư tại Daykemtainha.vn

Hiện nay, mô hình học cùng gia sư tại nhà đang rất phổ biến và ngày càng được nhiều người lựa chọn cho con em mình, vì tính hiệu quả của nó. Bởi lẽ phương pháp này hướng đến một kèm một, mỗi học sinh sẽ được xây dựng một kế hoạch học tập riêng phù hợp với trình độ, kiến thức của mỗi em.

Và lúc này, gia sư sẽ đóng vai trò như người bạn đồng hành cùng học sinh trong cả năm học, hướng dẫn và giảng dạy lại kiến thức giúp các em đạt được mục tiêu đề ra. Dĩ nhiên, lúc này các em sẽ được học một kèm một nên chắc chắn kết quả sẽ tốt hơn khi học bồi dưỡng văn hóa tại các trung tâm, lớp dạy thêm đông học sinh.

Dạy gì và dạy như thế nào để các học sinh nhanh tiến bộ với Gia sư dạy kèm của Daykemtainha.vn?

Gia sư đảm bảo học sinh sẽ nhanh tiến bộ nếu có sự hợp tác tích cực giữa người dạy – người học, và cả phụ huynh. Học sinh phải thật sự muốn học chứ không phải vì bị bố mẹ ép mới học, gia sư dạy kèm tâm huyết sẽ nỗ lực giúp đỡ các em nhanh tiến bộ.Và các thông tin dưới đây sẽ giúp các em có thêm động lực học tập, vạch ra kế hoạch học tập cụ thể theo một phương pháp phù hợp nhất để nhanh tiến bộ nhất.

Kiểm tra lại trình độ của học sinh

Việc kiểm tra này sẽ được gia sư tiến hành trong buổi gặp mặt và học thử đầu tiên. Có thể các em sẽ được đánh giá năng lực học tập bằng nhiều phương pháp khác nhau như: Kiểm tra, khảo công thức,… Điều này sẽ giúp đánh giá chính xác trình độ học tập của các em đang ở mức độ nào và từ đó gia sư sẽ vạch ra lộ trình, phương pháp truyền dạy thích hợp cho mỗi em.

Đặt mục tiêu và lộ trình tối ưu

Sau khi biết được khả năng, trình độ học tập của các em đang ở mức nào thì gia sư dạy kèm tại nhà sẽ tiến hành:

Trò chuyện để thấu hiểu tâm tư nguyện vọng cũng như mục đích học tập các em đang nhắm đến, từ đó gia sư sẽ đưa ra mục tiêu phù hợp.

Chia nhỏ từng giai đoạn sao cho hợp lý, việc này cũng sẽ giúp học viên không chán, nản lòng vì thấy mục tiêu quá xa vời.

Tùy theo năng lực học tập của từng em học sinh và mục tiêu của người dạy, người học đã đề ra mà gia sư sẽ đề ra lộ trình học phù hợp, đảm bảo học sinh tiến bộ nhanh nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Gia sư dạy dễ hiểu, thu hút, tạo động lực

Tùy theo khả năng, tính cách, hoàn cảnh của từng em học sinh mà khả năng tiếp thu sẽ khác nhau, điều này cũng phụ thuộc vào cách dạy của gia sư. Chính vì vậy, khi dạy kèm thì gia sư cần phải tạo ra cách dạy dễ hiểu, thu hút từ đó tạo động lực để các em ham học, hiểu bài và nhanh chóng tiếp thu được kiến thức.

Thấu hiểu tâm lý và giúp các em giải quyết các khó khăn

Gia sư dạy kèm là người sẽ đi cùng các em trong suốt quá trình học tập, nên sẽ luôn lắng nghe và thấu hiểu những điều khó khăn của học sinh khi học môn học đó. Sau khi tìm hiểu, gia sư sẽ tiếp sức các em bằng cách cho làm bài tập rèn luyện, thường xuyên nhắc nhở học sinh hệ thống các các kiến thức quan trọng và các cách để học tập tốt.

Tăng cường làm bài tập, cải thiện năng lực kịp thời

Gia sư thường kèm dạy một môn và một kèm một nên có nhiều thời gian để giúp các em làm bài tập rèn luyện. Đối với những kiến thức các em còn mơ hồ, các thầy cô dạy kèm có vai trò hướng dẫn tận tình, giải thích kỹ càng để học sinh nắm được bài học. Nhờ vậy, các học sinh sẽ rút ra những kinh nghiệm cho bản thân mình về những kiến thức mình hiểu nhầm hoặc còn thiếu sót.

Đối với các em học sinh luyện thi lớp 10, ôn thi THPT quốc gia thì gia sư cần tăng cường cho các em giải các đề sát với đề thi thực để có thể dễ dàng đạt kết quả cao trong các kỳ thi quan trọng.Các em học sinh khi học gia sư tiếng Anh thì cần tăng cường các kỹ năng Nghe – Nói – Viết. Quan trọng là làm cho kỹ năng tiếng Anh của các em được cải thiện, ghi nhớ từ vựng tốt và phản xạ tự nhiên với tiếng Anh.

Đánh giá kết quả học tập của các em từng ngày, từ đó rút kinh nghiệm điều chỉnh kịp thời

Sau mỗi buổi học hoặc qua mỗi giai đoạn gia sư tự vạch ra, các thầy cô dạy kèm phải kiểm tra để đánh giá kết quả học tập, tiếp thu, điểm yếu và điểm mạnh của học sinh. Nếu tình hình học tập của các em chưa tiến bộ nhiều, gia sư sẽ nhắc nhở và hướng dẫn các em học tập đúng cách. Đảm bảo với sự dạy bảo của gia sư, hiệu quả học tập của các em sẽ nhanh chóng được cải thiện.

Theo sát, kèm cập và đảm bảo đạt được mục tiêu đề ra

Gia sư sẽ thắt chặt kỉ luật, hướng dẫn kỹ lưỡng với từng bài dạy trong mỗi buổi học. Đảm bảo học sinh sẽ theo sát được lộ trình học và đạt được kết quả đề ra. Ngoài ra, gia sư cần linh hoạt thay đổi cách dạy sao cho tối ưu nhất với học sinh, các em sẽ học đâu hiểu đó và ngày càng hứng thú với môn học, tăng khả năng tự giác và tập trung học tập tốt hơn.

Sau khi hướng dẫn các em làm hết các bài tập cơ bản, gia sư còn tăng cường thêm cho học sinh những kiến thức còn yếu, nâng cao khả năng hiểu sâu và lâu bài vừa học. Cho các em ghi nhớ các dạng bài tập trọng tâm.

Việc học kèm với gia sư tại nhà khác với việc học thêm tại các lớp đông đúc, một kèm một nên học sinh không hiểu bài sẽ được hỗ trợ kịp thời và tận tình ngay. Nếu các em không nắm vững kiến thức cũ thì sẽ được gia sư dạy kèm củng cố để có thể nắm bắt kiến thức mới. Và còn nhiều lợi ích khác khi được các gia sư dạy kèm tại nhà.

Daykemtainha.vn cung ứng gia sư dạy kèm với các khóa học

Daykemtainha.vn nhận dạy kèm tại nhà từ khối lớp 1 đến lớp 12 với tất cả các môn:

+ Nhận luyện chữ đẹp, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ…cho mầm non, tiểu học.

+ Nhận dạy kèm các môn học: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Ngoại ngữ (Anh, Pháp, Nhật, Hoa, Đức, Hàn …)

+ Luyện thi đại học tất cả môn thuộc các khối A, A1, B, C, D, D1…

+ Luyện thi cấp tốc chứng chỉ tiếng anh: Starters, Movers, Flyers….. TOEIC , TOEFL, IELTS…

+ Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, Anh Văn cho người xuất cảnh

+ Dạy Các môn năng khiếu: Vẽ – Đàn – Nhạc…

+ Dạy Tin học từ căn bản đến nâng cao cho mọi đối tượng như : Word, Excel, Eccess, PowerPoint…

+ Dạy Tiếng việt cho người nước ngoài và nhận dịch thuật mọi ngôn ngữ.

Với đội ngũ gia sư giỏi, có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, Daykemtainha.vn tự tin nhận dạy kèm tất cả các môn học cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 để giúp các em đạt kết quả cao trong học tập.

Đội ngũ gia sư dạy kèm của Daykemtainha.vn

Dưới đây là một số thông tin về đội ngũ gia sư của Daykemtainha.vn:

Gia sư là giáo viên, sinh viên xuất sắc đến từ các trường đại học danh tiếng như: Đại học Sư phạm, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Kinh tế, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn...

100% gia sư có trình độ cử nhân trở lên, trong đó có nhiều thạc sĩ, tiến sĩ, giảng viên đại học.

Đội ngũ gia sư đều đam mê giảng dạy, có kinh nghiệm dạy kèm nhiều năm, đạt chứng chỉ sư phạm.

Gia sư được đào tạo bài bản về phương pháp giảng dạy hiện đại, có kỹ năng giao tiếp và xây dựng niềm tin với học viên.

Các gia sư luôn tâm huyết với nghề, tận tình với học viên, tư vấn phụ huynh về phương pháp học hiệu quả.

Trung tâm có quy trình tuyển chọn gia sư chặt chẽ để đảm bảo chất lượng dạy và uy tín.

Như vậy, với đội ngũ gia sư "đạt chuẩn", Daykemtainha.vn tự tin mang lại dịch vụ dạy kèm chất lượng cao tới phụ huynh và học viên.

Phương châm của Daykemtainha.vn

+ Phương châm của trung tâm chúng tôi luôn lấy hiệu quả  uy tín – tận tâm và nhiệt tình là những phương châm hàng đầu mà trung tâm luôn phải thực hiện.

+ Bên cạnh giúp các em học tốt hơn, gia sư dạy kèm tại nhà còn phối hợp với những bậc phụ huynh để kiểm tra những chất lượng của gia sư hoặc giáo viên trong suốt quá trình con bạn theo học.

+ Dừng hợp đồng những gia sư hoặc giáo viên còn thiếu lịch sự và giao tiếp một cách không văn minh tri thức và sau đó đổi ngay giáo viên khác cho học sinh.

+ Luôn tư vấn cho những phụ huynh những gia sư hoặc giáo viên phù hợp với học sinh.

+ Trung tâm gia sư cam kết học sinh sẽ tiến bộ sau một tháng học với gia sư.

Để tìm được địa chỉ dạy kèm uy tín tại TPHCM là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định trong nhiều năm qua, Daykemtainha.vn tự hào là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và học sinh.

Với triết lý giáo dục "Chất lượng là trên hết", chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến dịch vụ chất lượng cao nhất, giúp các em vượt qua mọi khó khăn trong học tập. Đội ngũ gia sư của trung tâm đều là những người thầy, cô giáo tận tâm, giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi học sinh đều có năng lực và nhu cầu riêng biệt. Vì thế, các gia sư luôn linh hoạt điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng. Mục tiêu lớn nhất là giúp các em phát huy hết tiềm năng bản thân.

Với mức học phí hợp lý, chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả học tập tốt nhất cho các em học sinh. Hãy đồng hành cùng Daykemtainha.vn để con em bạn đạt được thành công trong học tập!

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà các quận huyện ở TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂYHTTPS://WWW.DAYKEMTAINHA.VN/UNG-DUNG-GIA-SU-DAY-KEM

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy Toán lớp 12 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website: http://hocthemtainha.com/

Email: info@giasutainangtre.vn  • Bài viết khác