HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Tìm gia sư dạy môn tiếng Anh lớp 7 tại nhà

(22/11/2023)

Con bạn năm nay lên lớp 7 nhưng bé chưa từng nói một câu tiếng Anh rành rọt với người nước ngoài? Bạn hoang mang, hụt hẫng khi bảng điểm tiếng Anh báo về chỉ toàn 9 với 10, nhưng bé lại chẳng thể nghe hiểu hay tự tin bắt chuyện với một người ngoại quốc? Từ đó bạn nhận ra tiếng Anh theo chương trình đại trà trên trường không phải là tất cả và con bạn cần nhiều hơn thế nữa để làm chủ khả năng tiếng Anh của mình.

Trước thực trạng nhiều em học sinh còn gặp khó khăn trong học tiếng Anh, quý phụ huynh nên tìm đến sự hỗ trợ của gia sư dạy kèm. Một gia sư tiếng Anh giỏi không chỉ trang bị kiến thức mà còn truyền cảm hứng cho học viên yêu thích môn học. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, các bậc phụ huynh cần lựa chọn cơ sở cung cấp gia sư uy tín.

Trong số các địa chỉ tin cậy hiện nay, Daykemtainha.vn được đánh giá cao nhờ quy trình tuyển chọn và đánh giá gia sư chặt chẽ. Các gia sư đều phải đạt chuẩn về năng lực chuyên môn cũng như đánh giá tích cực từ phụ huynh. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp để gửi gắm con em.

Khi nào nên tìm gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 7 cho con?

Học tốt môn Tiếng Anh cũng là một phương tiện giúp học sinh tự tin hơn trong giao tiếp. Các em chủ động trong các tiết học. Nhưng Tiếng Anh là môn học khó, nên rất nhiều em gặp trở ngại khi bước đầu tiếp xúc. Các em học từ vựng nhưng nhanh quên, không nắm chắc được các cấu trúc câu, bối rối mỗi lần phải nói Tiếng Anh,… Phụ huynh cần dành nhiều thời gian để quan tâm đến việc học tập của con để giúp con vượt qua được những khó khăn trong học tập. Do đó, giúp con làm chủ được môn này thì tìm gia sư Tiếng Anh lớp 7 tại nhà là điều cần thiết.

- Phụ huynh quá bận rộn với công việc, không có thời gian kèm cặp, nắm bắt được tình hình học tập của con.

- Tiếng Anh lớp 7 tương đối nặng về kiến thức, đòi hỏi học sinh phải dành nhiều thời gian học tập cũng như rèn luyện hàng ngày.

- Học sinh bị áp lực về điểm số, thi đua với bạn bè khiến các em mệt mỏi, lo lắng ảnh hưởng đến kết quả học tập.

- Các em chưa có phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả. Mặc dù đã chăm chỉ học nhưng không có sự tiến bộ.

- Nhiều em không có ý thức trong học tập, mải chơi, lười học, khiến kết quả học tập sa sút. Đặc biệt có những học sinh rất sợ môn Tiếng Anh vì không hiểu thầy cô đang giảng gì.

- Phụ huynh muốn thay đổi môi trường học để giúp con hứng thú học Tiếng Anh để từ đó cải thiện tình hình học tập.

Daykemtainha.vn có đội ngũ gia sư Tiếng Anh lớp 7 giàu kinh nghiệm, hiểu rõ những khó khăn mà học sinh gặp phải. Từ đó đưa những biện pháp khắc phục kịp thời giúp các em tiến bộ sau mỗi buổi học.

Nội dung chương trình học dạy Tiếng Anh lớp 7

Các chủ đề được tiếp cận

Chương trình môn Tiếng Anh lớp 7 tiếp cận qua 16 chủ đề với nội dung xoay quanh cuộc sống thường nhật của học sinh như: trường học, gia đình, hoạt động vui chơi, sức khoẻ… Mang tới những bài học thú vị, gần gũi cùng với đó là mở rộng vốn từ vựng.

Theo Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 7 hiện hành, chương trình học được chia ra làm các chủ điểm như sau:

Unit 1: Back to school

Unit 2: Personal Information

Unit 3: At school

Unit 4: Big or Small (Subjects at school)

Unit 5: Work and Play

Unit 6: After School

Unit 7: The World of Work

Unit 8: Places

Unit 9: At home and Away

Unit 10: Health and Hygiene

Unit 11: Keep fit, Stay healthy

Unit 12: Let’s eat

Unit 13: Activities

Unit 14: Free time fun

Unit 15: Going out

Unit 16: People and Places

So với chương trình học môn Tiếng Anh của lớp 6 hay cấp bậc Tiểu học, rõ ràng khối lượng từ vựng cần học nhiều hơn hẳn. Trong khi các chương trình lớp dưới tập trung vào việc giới thiệu, làm quen với tiếng Anh. Chương trình lớp 7 các em đã bắt đầu đi vào tìm hiểu sâu hơn để từng bước làm chủ được một ngôn ngữ mới. Do đó, một gia sư Tiếng Anh lớp 7 giỏi sẽ giúp học sinh làm quen với kiến thức mới và nhanh chóng bắt kịp tiến trình học tập.

Nội dung ngữ pháp trọng tâm chương trình tiếng Anh lớp 7

Môn Tiếng Anh theo cách tiếp cận theo SGK của Bộ Giáo dục & Đào tạo tập trung vào 2 phần chính là từ vựng và ngữ pháp. Tương tự như từ vựng, chương trình Tiếng Anh lớp 7 cũng có sự nâng cao về độ khó của ngữ pháp. Các em không chỉ xử lý các bài tập liên quan đến thì động từ, cấu trúc câu mà bắt đầu làm quen với kiến thức mới như giới từ, liên từ, các mẫu câu đề nghị, cảm thán,… Cụ thể các nội dung trọng tâm trong chương trình tiếng Anh lớp 7 gồm có:

Thì động từ: Present Simple Tense (Thì Hiện tại đơn), Present Progressive Tense (Thì Hiện tại Tiếp diễn), Past Simple (Quá khứ đơn), Future Simple (Tương lai đơn).

Các mẫu câu: Câu lời khuyên với Should, Câu chỉ đường, Câu đề nghị (Let’s, Why don’t, How about…), Hỏi giờ (What time), Hỏi giá (How much), Câu cảm thán với What, How, Câu so sánh (So sánh hơn, so sánh hơn nhất).

Các nhóm từ đặc biệt: Từ chỉ số lượng, Từ nghi vấn (What, how, when, why…), Số thứ tự (First, Second), Giới từ (Chỉ thời gian, nơi chốn, phương tiện giao thông), Tính từ kép (Số đếm – N – a 2-week-holiday).

Loại từ: Trạng từ, Tính từ, Trợ động từ tình thái (Must, can, should…)

Để nắm vững được khối kiến thức khổng lồ này, quả thật là một thử thách lớn với các em lớp 7. Do đó, nhiều học sinh sợ môn Tiếng Anh, gặp khó khăn trong việc tiếp thu bài giảng dẫn đến kết quả học tập giảm sút. Chính vì vậy, nhiều phụ huynh đã lựa chọn gia sư dạy Tiếng Anh lớp 7 để tạo môi trường học tập mới, giúp con hứng thú với môn học.

Gia sư Tiếng Anh lớp 7 giúp học sinh cải thiện tình hình học tập

Rất nhiều học sinh lấy được cảm hứng học môn Tiếng Anh và có thể sử dụng được Tiếng Anh thành thạo nhờ sự chỉ dẫn của gia sư dạy kèm. Để học tốt một ngôn ngữ mới không phải khó, nếu tìm ra được phương pháp tiếp cận phù hợp và Tiếng Anh cũng vậy. Gia sư dạy học Tiếng Anh lớp 7 sẽ đưa ra phương pháp học phù hợp nhất cho học sinh giúp em các từng bước chinh phục những thử thách tại môn học này.

- Đầu tiên, gia sư Tiếng Anh sẽ giúp học sinh phát âm chuẩn như người bản ngữ từ cơ bản đến phức tạp.

- Giúp các em cải thiện được các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Học sinh không chỉ được tiếp xúc với giáo viên phát âm chuẩn mà còn được luyện nghe mỗi ngày để tăng vốn từ và kĩ năng phát âm.

- Củng cố các kiến thức ngữ pháp. Hệ thống bài tập ngữ pháp đa dạng giúp các em ghi nhớ được cấu trúc cũng như tích luỹ thêm những từ vựng mới.

- Đưa ra phương pháp học tập hiệu quả nhất giúp học sinh học thuộc từ vựng nhanh hơn, thành thạo trong việc phân tích ngữ pháp,…

- Gia sư dạy Tiếng Anh lớp 7 hệ thống lại các mẫu câu, các thì, cấu trúc câu để học sinh dễ nhớ và thuận tiện cho các bài tập viết lại câu.

- Các em được rèn luyện khả năng viết bài luận Tiếng anh, ban đầu từ những đoạn văn ngắn.

- Ngoài ra, gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 7 còn cung cấp các dạng đề thi và nguồn đề thi phong phú, giúp học sinh làm quen và không bỡ ngỡ khi bước vào các kỳ thi.

- Đối với học sinh yếu sẽ được củng cố kiến thức cơ bản nhanh chóng, học sinh khá sẽ được bồi dưỡng thành giỏi và học sinh giỏi thì càng củng cố sự vượt trội về tiếng Anh của mình – là một thế mạnh lớn cho các năm học sau và tương lai.

Nên chọn gia sư Tiếng Anh lớp 7 cho con là Sinh viên hay Giáo viên?

Lựa chọn gia sư tốt nhất cho con luôn là vấn đề đau đầu với cha mẹ. Có rất nhiều phụ huynh băn khoăn không biết nên tìm Sinh viên hay Giáo viên để gia sư cho con mình. Thực tế thì, mỗi lựa chọn đều có những mặt ưu điểm và nhược điểm riêng.

Ưu điểm của việc thuê gia sư tiếng Anh lớp 7 là Giáo viên

Thuê gia sư tiếng Anh lớp 7 là những người vững kiến thức, phương pháp giảng dạy, có kinh nghiệm.  Khi tìm gia sư là Giáo viên, con bạn sẽ không bị bỡ ngỡ nhiều về cách dạy và không mất thời gian thích nghi vì phương pháp dạy sẽ giống với thầy cô ở trường.

Khi thuê gia sư tiếng Anh lớp 7 là giáo viên, phụ huynh thường cảm thấy an tâm vì sự chín chắn, nghiệp vụ sư phạm tốt. Giáo viên sẽ dễ dàng khắc phục được các sự cố trong quá trình dạy và học tốt hơn là các bạn Sinh viên.

Đối với các học sinh cần ôn thi học sinh giỏi, Olympic,… thì rất cần thiết đến sự hỗ trợ của Giáo viên vì chỉ họ mới có đủ kinh nghiệm để hướng dẫn tốt các em. Trong trường hợp mà không tìm được Giáo viên phù hợp, phụ huynh cũng có thể tìm Sinh viên đang theo học tại các trường Đại học top đầu.

Hạn chế khi  thuê gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 7 tại nhà cho con là Giáo viên

Không phải lúc nào học cùng với Giáo viên cũng là sự lựa chọn tốt nhất dành cho con em mình. Con đã học rất nhiều môn ở trường với rất nhiều thầy cô nên đa số các em học sinh đều cảm thấy nặng nề hơn khi phải học với Giáo viên.

Bên cạnh đó, thời gian rảnh của Giáo viên thường rất ít do đó khó sắp xếp lịch dạy, mức học phí của Giáo viên cao hơn hẳn so với các bạn Sinh viên.

Ưu điểm của việc tìm gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 7 là Sinh viên

Việc học với các bạn Sinh viên bao giờ con bạn cũng thấy thoải mái vì họ vẫn còn đang đi học, tính cách gần gũi hơn và cũng gần với lứa tuổi nên bên cạnh việc học các em cũng có thể chia sẻ những vấn đề khác trong cuộc sống.

Học phí của Sinh viên bao giờ cũng thấp hơn so với Giáo viên, thời gian lại linh động hơn, các bạn có thể rút kinh nghiệm từ những lớp dạy kèm để có những phương pháp dạy phù hợp.

Hạn chế của việc tìm gia sư tiếng Anh lớp 7 là Sinh viên

Các bạn Sinh viên tuy năng động, nhiệt tình, kiến thức tốt nhưng thường các bạn thiếu kinh nghiệm giảng dạy cũng như việc xử lý những tình huống sư phạm. Những học sinh mất gốc, lực học quá kém thì ít Sinh viên có thể giải quyết được.

Từ việc phân tích trên, việc tìm gia sư Tiếng Anh lớp 7 tại nhà là Sinh viên hay Giáo viên, chúng ta có thể rút ra được những trường hợp cụ thể để chọn gia sư phù hợp nhất. Với học sinh không có phương pháp học, mất gốc, thi học sinh giỏi,… nên thuê gia sư là Giáo viên. Còn những em học được, chỉ cần người kèm cặp thêm hay thường bị áp lực thì tìm gia sư là Sinh viên để hỗ trợ con.

Lưu ý khi tìm gia sư Tiếng Anh lớp 7 tại nhà

Gia sư phải hiểu rõ chương trình tiếng Anh lớp 7. Bởi vì các em vừa mới chuyển cấp còn nhiều bỡ ngỡ. Gia sư cần có nhiều năm kinh nghiệm, nắm bắt tốt tâm lý để giúp các em làm quen và có sự tiến bộ rõ rệt.

Gia sư tiếng Anh lớp 7 phải giúp được học sinh đạt được sự kiên trì cho việc học tiếng Anh. Có khả năng dạy thu hút, tạo hứng thú cho học sinh của mình.

Gia sư phải biết được dạy như thế nào? Giao nhiệm vụ như thế nào? Để học sinh có thể vừa học tốt tiếng Anh mà còn học được các bộ môn khác. Tránh trường hợp giao quá ít bài tập hay quá nhiều khiến học sinh chán nản.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư tiếng Anh tại daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn là địa chỉ tin cậy để tìm gia sư tiếng Anh lớp 7

Daykemtainha.vn chắc chắn sẽ là một Trung tâm cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà uy tín đáng tin cậy cho phụ huynh và học sinh. Đội ngũ gia sư tại Trung tâm có chuyên môn giỏi và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tự hào khi mang đến cho bạn chất lượng gia sư tốt nhất.

– Gia sư Tiếng Anh lớp 7 giỏi chuyên môn.

Được kiểm tra giấy tờ, bằng cấp kỹ càng. Gia sư có đạo đức tư cách. Được trung tâm nắm rõ sơ yếu lý lịch, đã làm việc và hợp tác với Trung tâm nhiều năm.

– Gia sư  dạy kèm Tiếng Anh lớp 7 phát âm chuẩn, sử dụng thành thạo Tiếng Anh.

– Khả năng truyền đạt dễ hiểu, giọng nói rõ ràng.

– Kèm cặp kỹ càng, nhiệt tình đảm bảo học sinh tiến bộ.

Hãy liên hệ ngay với Daykemtainha.vn để chọn lựa gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà uy tín phù hợp theo yêu cầu và năng lực. Gia sư sẽ mang lại kết quả học tập tốt nhất và giúp các em có thể hoàn thiện các kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂYHTTPS://WWW.DAYKEMTAINHA.VN/UNG-DUNG-GIA-SU-DAY-KEM

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy tiếng Anh tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website http://hocthemtainha.com/


  • Bài viết khác