HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Tìm gia sư môn tiếng Anh lớp 7 tại nhà

(23/11/2023)

Tiếng Anh là môn học quan trọng, đòi hỏi sự nỗ lực và kiên trì không ngừng, nhất là ở THCS như lớp 7. Nếu bị yếu kém từ căn bản, các em sẽ rất dễ nản lòng và tụt hậu so với bạn cùng lớp.

Xuất phát từ thấu hiểu điều đó, Daykemtainha.vn chuyên cung cấp gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà có trình độ cao, phương pháp giảng dạy khoa học và kinh nghiệm chỉ điểm hiệu quả. Chúng tôi sẽ giúp học sinh khắc phục những bất cập về căn bản, đồng thời phát huy khả năng giao tiếp xã hội rất cần thiết cho các em. Có người đồng hành cùng con sẽ giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn, các gia sư sẽ giúp con học tập, quản lý thời gian biểu, cung cấp các tài liệu học tập và nhất là tạo hứng thú, say mê, tạo động lực cho các con thích học ngoại ngữ.

Tại sao gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà là vô cùng cần thiết?

Có một vài lý do tại sao gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà là vô cùng cần thiết:

- Giúp bổ sung và củng cố kiến thức ngữ pháp, từ vựng cho học sinh. Đây là căn bản quan trọng để học sinh có thể nâng cao 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT sau này.

- Gia sư tận tâm chăm sóc, theo sát sự tiến bộ của từng học sinh. Các em có cơ hội được giải đáp thắc mắc, khó khăn một cách kịp thời và hiệu quả.

- Phương pháp giảng dạy đa dạng, sinh động của gia sư sẽ giúp các em hứng thú học tập hơn, không bị áp lực, căng thẳng.

- Bồi dưỡng thêm kỹ năng giao tiếp, khả năng ứng biến linh hoạt bằng tiếng Anh cho các em qua các hoạt động vui chơi, trò chơi trong quá trình học.

Như vậy, việc học cùng gia sư là sự lựa chọn đúng đắn giúp học sinh khắc phục khó khăn và phát huy tiềm năng của bản thân một cách tối ưu nhất.

Những lợi ích khi học với gia sư tiếng Anh lớp 7 tại Daykemtainha.vn

Chương trình học tiếng Anh lớp 7 là khá nặng, chính vì vậy một bộ phận các em gặp phải bỡ ngỡ là không tránh khỏi. Vì thế cho nên các gia đình tìm đến dịch vụ gia sư tiếng Anh tại nhà là hoàn toàn đúng đắn. Đối với các em học sinh có ý thức học chưa cao, trong quá trình học không tập trung, chưa có phương pháp học, gặp khó khăn trong việc học ngữ pháp, từ vựng thì khi học cùng gia sư dạy tiếng Anh lớp 7 tại nhà sẽ được làm quen với phương pháp học mới, phù hợp với đặc thù từng em. Các em sẽ được vừa học vừa chơi, những cách học để nhớ từ vựng nhanh nhất và đặc biệt những bài luyện ngữ pháp hiệu quả. Daykemtainha.vn sẽ phân tích kỹ các lợi ích khi học gia sư tiếng Anh cho phụ huynh nắm được.

- Thứ nhất: Đội ngũ gia sư là giáo viên dạy giỏi tại các trường THCS - THPT, nhiều thầy cô đang theo học Thạc sỹ tại Đại Học Sư phạm Hà Nội hoặc là sinh viên tại các trường Đại học danh tiếng với điểm thi đầu vào trên 26 điểm. Do vậy, phụ huynh và các em có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ chuyên môn khi lựa chọn gia sư dạy tiếng Anh lớp 7 cho con em mình.

- Thứ hai: Trong quá trình gia sư dạy kèm tại nhà, phụ huynh có thể nắm rõ chương trình dạy tiếng Anh lớp 7, cũng như phương pháp dạy tiếng Anh lớp 7 của các gia sư tại trung tâm để hoàn toàn tin tưởng khi giao việc học của con em cho chúng tôi.

- Thứ ba: Khi dạy kèm tại nhà, gia sư sẽ giúp các em lấy lại kiến thức bị hổng trong trường hợp bị mất gốc. Củng cố vững chắc lại kiến thức nếu con là học sinh bình thường. Giúp các em trở nên xuất sắc cả 4 kỹ năngNGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT nếu các em đã học khá tiếng Anh.

- Thứ tư: Dưới sự kèm cặp của các thầy cô sẽ giúp con phát âm chuẩn, tạo điều kiện thuận lợi để con giao tiếp sau này. Phát âm chuẩn để học từ vựng nhanh, khi nắm chắc cấu trúc ngữ pháp sẽ vận dụng làm bài tốt hơn.

- Thứ năm: Đặc biệt nhất các em sẽ được rèn kỹ năng NGHE – NÓI. Do thời lượng chương trình trên lớp có hạn, kỹ năng ĐỌC – VIẾT được ưu tiên, vì thế học sinh nghe kém, từ đó dễ mất hứng thú học khi nghe vì không hiểu. Để lấp khoảng trống này, các gia sư đã kỳ công tìm kiếm, lựa chọn để sử dụng những nguồn tài liệu dạy tiếng Anh lớp 7 quý, có giá trị, đa dạng nhưng rất dễ hiểu nhằm giúp các em cải thiện khả năng NGHE – một trong bốn kỹ năng cơ bản trong tiếng Anh, cũng là kỹ năng khó nhất của môn học.

Khi tự tin với kỹ năng này, nhất định các em sẽ cực kỳ hứng thú, với môn học, lúc đó các em hoàn toàn hiểu những gì người nước ngoài nói, tự tin giao tiếp với họ bằng tiếng Anh. Là điều kiện tiên quyết để các em bước chân ra thế giới sau này.

- Thứ 6: Chính sách học thử linh hoạt. Daykemtainha.vn cho học thử từ 1-3 buổi. Nếu gia sư không tốt sẽ miễn phí các buổi đó. Nếu dạy tốt thì phụ huynh sẽ thanh toán tất cả, để đảm bảo quyền lợi hai bên. Chúng tôi cam kết sau 10 buổi học, học sinh sẽ có những tiến bộ vượt bậc khi nhìn vào điểm số của các con trên lớp.

- Thứ 7: Đối với những em học sinh mất gốc căn bản từ các lớp dưới thì sẽ được học cùng gia sư với lộ trình hiệu quả để nhanh chóng lấy lại kiến thức theo kịp tiến trình học tập trên lớp. Đối với những em muốn thi chuyên, học sinh giỏi,… sẽ được học nâng cao, làm quen với những kiến thức nâng cao các dạng đề thi,… để được cọ xát, rèn luyện đạt kết quả tốt nhất.

Và cuối cùng: đối với các bậc phụ huynh thì học gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà hoàn toàn là cách tốt nhất cho bài toán thời gian của quý vị. Bạn có thể yên tâm giao con cái cho gia sư của mình nếu bạn chon lựa được một người gia sư có trình độ, tâm huyết, nhiệt tình với con em mình trong quá trình học tập.

Nội dung chương trình học dạy Tiếng Anh lớp 7

Các chủ đề được tiếp cận

Chương trình môn Tiếng Anh lớp 7 tiếp cận qua 16 chủ đề với nội dung xoay quanh cuộc sống thường nhật của học sinh như: trường học, gia đình, hoạt động vui chơi, sức khoẻ… Mang tới những bài học thú vị, gần gũi cùng với đó là mở rộng vốn từ vựng.

Theo Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 7 hiện hành, chương trình học được chia ra làm các chủ điểm như sau:

Unit 1: Back to school

Unit 2: Personal Information

Unit 3: At school

Unit 4: Big or Small (Subjects at school)

Unit 5: Work and Play

Unit 6: After School

Unit 7: The World of Work

Unit 8: Places

Unit 9: At home and Away

Unit 10: Health and Hygiene

Unit 11: Keep fit, Stay healthy

Unit 12: Let’s eat

Unit 13: Activities

Unit 14: Free time fun

Unit 15: Going out

Unit 16: People and Places

So với chương trình học môn Tiếng Anh của lớp 6 hay cấp bậc Tiểu học, rõ ràng khối lượng từ vựng cần học nhiều hơn hẳn. Trong khi các chương trình lớp dưới tập trung vào việc giới thiệu, làm quen với tiếng Anh. Chương trình lớp 7 các em đã bắt đầu đi vào tìm hiểu sâu hơn để từng bước làm chủ được một ngôn ngữ mới. Do đó, một gia sư Tiếng Anh lớp 7 giỏi sẽ giúp học sinh làm quen với kiến thức mới và nhanh chóng bắt kịp tiến trình học tập.

Nội dung ngữ pháp trọng tâm chương trình tiếng Anh lớp 7

Môn Tiếng Anh theo cách tiếp cận theo SGK của Bộ Giáo dục & Đào tạo tập trung vào 2 phần chính là từ vựng và ngữ pháp. Tương tự như từ vựng, chương trình Tiếng Anh lớp 7 cũng có sự nâng cao về độ khó của ngữ pháp. Các em không chỉ xử lý các bài tập liên quan đến thì động từ, cấu trúc câu mà bắt đầu làm quen với kiến thức mới như giới từ, liên từ, các mẫu câu đề nghị, cảm thán,… Cụ thể các nội dung trọng tâm trong chương trình tiếng Anh lớp 7 gồm có:

Thì động từ: Present Simple Tense (Thì Hiện tại đơn), Present Progressive Tense (Thì Hiện tại Tiếp diễn), Past Simple (Quá khứ đơn), Future Simple (Tương lai đơn).

Các mẫu câu: Câu lời khuyên với Should, Câu chỉ đường, Câu đề nghị (Let’s, Why don’t, How about…), Hỏi giờ (What time), Hỏi giá (How much), Câu cảm thán với What, How, Câu so sánh (So sánh hơn, so sánh hơn nhất).

Các nhóm từ đặc biệt: Từ chỉ số lượng, Từ nghi vấn (What, how, when, why…), Số thứ tự (First, Second), Giới từ (Chỉ thời gian, nơi chốn, phương tiện giao thông), Tính từ kép (Số đếm – N – a 2-week-holiday).

Loại từ: Trạng từ, Tính từ, Trợ động từ tình thái (Must, can, should…)

Để nắm vững được khối kiến thức khổng lồ này, quả thật là một thử thách lớn với các em lớp 7. Do đó, nhiều học sinh sợ môn Tiếng Anh, gặp khó khăn trong việc tiếp thu bài giảng dẫn đến kết quả học tập giảm sút. Chính vì vậy, nhiều phụ huynh đã lựa chọn gia sư dạy Tiếng Anh lớp 7 để tạo môi trường học tập mới, giúp con hứng thú với môn học.

Nên chọn gia sư Tiếng Anh lớp 7 cho con là Sinh viên hay Giáo viên?

Lựa chọn gia sư tốt nhất cho con luôn là vấn đề đau đầu với cha mẹ. Có rất nhiều phụ huynh băn khoăn không biết nên tìm Sinh viên hay Giáo viên để gia sư cho con mình. Thực tế thì, mỗi lựa chọn đều có những mặt ưu điểm và nhược điểm riêng.

Ưu điểm của việc thuê gia sư tiếng Anh lớp 7 là Giáo viên

Thuê gia sư tiếng Anh lớp 7 là những người vững kiến thức, phương pháp giảng dạy, có kinh nghiệm.  Khi tìm gia sư là Giáo viên, con bạn sẽ không bị bỡ ngỡ nhiều về cách dạy và không mất thời gian thích nghi vì phương pháp dạy sẽ giống với thầy cô ở trường.

Khi thuê gia sư tiếng Anh lớp 7 là giáo viên, phụ huynh thường cảm thấy an tâm vì sự chín chắn, nghiệp vụ sư phạm tốt. Giáo viên sẽ dễ dàng khắc phục được các sự cố trong quá trình dạy và học tốt hơn là các bạn Sinh viên.

Đối với các học sinh cần ôn thi học sinh giỏi, Olympic,… thì rất cần thiết đến sự hỗ trợ của Giáo viên vì chỉ họ mới có đủ kinh nghiệm để hướng dẫn tốt các em. Trong trường hợp mà không tìm được Giáo viên phù hợp, phụ huynh cũng có thể tìm Sinh viên đang theo học tại các trường Đại học top đầu.

Hạn chế khi  thuê gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 7 tại nhà cho con là Giáo viên

Không phải lúc nào học cùng với Giáo viên cũng là sự lựa chọn tốt nhất dành cho con em mình. Con đã học rất nhiều môn ở trường với rất nhiều thầy cô nên đa số các em học sinh đều cảm thấy nặng nề hơn khi phải học với Giáo viên.

Bên cạnh đó, thời gian rảnh của Giáo viên thường rất ít do đó khó sắp xếp lịch dạy, mức học phí của Giáo viên cao hơn hẳn so với các bạn Sinh viên.

Ưu điểm của việc tìm gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 7 là Sinh viên

Việc học với các bạn Sinh viên bao giờ con bạn cũng thấy thoải mái vì họ vẫn còn đang đi học, tính cách gần gũi hơn và cũng gần với lứa tuổi nên bên cạnh việc học các em cũng có thể chia sẻ những vấn đề khác trong cuộc sống.

Học phí của Sinh viên bao giờ cũng thấp hơn so với Giáo viên, thời gian lại linh động hơn, các bạn có thể rút kinh nghiệm từ những lớp dạy kèm để có những phương pháp dạy phù hợp.

Hạn chế của việc tìm gia sư tiếng Anh lớp 7 là Sinh viên

Các bạn Sinh viên tuy năng động, nhiệt tình, kiến thức tốt nhưng thường các bạn thiếu kinh nghiệm giảng dạy cũng như việc xử lý những tình huống sư phạm. Những học sinh mất gốc, lực học quá kém thì ít Sinh viên có thể giải quyết được.

Từ việc phân tích trên, việc tìm gia sư Tiếng Anh lớp 7 tại nhà là Sinh viên hay Giáo viên, chúng ta có thể rút ra được những trường hợp cụ thể để chọn gia sư phù hợp nhất. Với học sinh không có phương pháp học, mất gốc, thi học sinh giỏi,… nên thuê gia sư là Giáo viên. Còn những em học được, chỉ cần người kèm cặp thêm hay thường bị áp lực thì tìm gia sư là Sinh viên để hỗ trợ con.

Lưu ý khi tìm gia sư Tiếng Anh lớp 7 tại nhà

Gia sư phải hiểu rõ chương trình tiếng Anh lớp 7. Bởi vì các em vừa mới chuyển cấp còn nhiều bỡ ngỡ. Gia sư cần có nhiều năm kinh nghiệm, nắm bắt tốt tâm lý để giúp các em làm quen và có sự tiến bộ rõ rệt.

Gia sư tiếng Anh lớp 7 phải giúp được học sinh đạt được sự kiên trì cho việc học tiếng Anh. Có khả năng dạy thu hút, tạo hứng thú cho học sinh của mình.

Gia sư phải biết được dạy như thế nào? Giao nhiệm vụ như thế nào? Để học sinh có thể vừa học tốt tiếng Anh mà còn học được các bộ môn khác. Tránh trường hợp giao quá ít bài tập hay quá nhiều khiến học sinh chán nản.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư tiếng Anh tại daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn là địa chỉ tin cậy để tìm gia sư tiếng Anh lớp 7

Daykemtainha.vn chắc chắn sẽ là một Trung tâm cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà uy tín đáng tin cậy cho phụ huynh và học sinh. Đội ngũ gia sư tại Trung tâm có chuyên môn giỏi và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tự hào khi mang đến cho bạn chất lượng gia sư tốt nhất.

– Gia sư Tiếng Anh lớp 7 giỏi chuyên môn.

Được kiểm tra giấy tờ, bằng cấp kỹ càng. Gia sư có đạo đức tư cách. Được trung tâm nắm rõ sơ yếu lý lịch, đã làm việc và hợp tác với Trung tâm nhiều năm.

– Gia sư  dạy kèm Tiếng Anh lớp 7 phát âm chuẩn, sử dụng thành thạo Tiếng Anh.

– Khả năng truyền đạt dễ hiểu, giọng nói rõ ràng.

– Kèm cặp kỹ càng, nhiệt tình đảm bảo học sinh tiến bộ.

Hãy liên hệ ngay với Daykemtainha.vn để chọn lựa gia sư tiếng Anh lớp 7 tại nhà uy tín phù hợp theo yêu cầu và năng lực. Gia sư sẽ mang lại kết quả học tập tốt nhất và giúp các em có thể hoàn thiện các kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂYHTTPS://WWW.DAYKEMTAINHA.VN/UNG-DUNG-GIA-SU-DAY-KEM

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy tiếng Anh tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website http://hocthemtainha.com/


  • Bài viết khác