HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Mẹo học các thì tiếng Anh vừa nhanh vừa nhớ lâu

(24/11/2023)

Ngữ pháp là nền tảng hết sức quan trọng khi học tiếng Anh, nếu ai đó nói với bạn rằng có thể giao tiếp mà không cần học ngữ pháp thì đó là lời khuyên sai lầm. Tiếng Anh khi nói mà không chuẩn ngữ pháp chỉ là tiếng Anh “bồi” để nói chuyện với bạn bè, người thân. Muốn học tiếng Anh giỏi, lấy được các chứng chỉ quốc tế, bạn phải nắm chắc ngữ pháp, tiêu biểu là 12 thì tiếng Anh. Nếu bạn cảm thấy chán nản với cách học các thì trong tiếng Anh như thông thường thì có thể thử các mẹo sau đây, vừa đơn giản, dễ hiểu và rút ngắn được kha khá thời gian đấy!

Mẹo học các thì tiếng Anh vừa nhanh vừa nhớ lâu

Ghi nhớ tên các thì trong tiếng Anh:

Các thì trong tiếng Anh là chủ điểm ngữ pháp quan trọng mà bất cứ ai học tiếng Anh cũng phải ghi nhớ. 12 thì trong tiếng Anh phải kể đến đó là:

Các thì hiện tại bao gồm:

- Thì hiện tại đơn.

- Thì hiện tại tiếp diễn.

- Thì hiện tại hoàn thành.

- Thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn.

Các thì quá khứ bao gồm:

- Thì quá khứ đơn.

- Thì quá khứ tiếp diễn.

- Thì quá khứ hoàn thành.

- Thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn.

Các thì tương lai bao gồm:

- Thì tương lai đơn.

- Thì tương lai tiếp diễn.

- Thì tương lai hoàn thành.

- Thì tương lai hoàn thành tiếp diễn.

Khi học các thì trong tiếng Anh, điều đầu tiên cần làm đó là nhớ tên cụ thể của các thì. Một mẹo nhỏ cho các bạn ghi nhớ tên các thì đó là:

3 mốc thời gian đó là: quá khứ, hiện tại và tương lai

4 thể đó là: đơn, tiếp diễn, hoàn thành và hoàn thành tiếp diễn

Bạn chỉ cần ghép 1 mốc thời gian với 4 thể là có tên 4 thì tương ứng. Đây là cách học các thì trong tiếng Anh rất khoa học và dễ nhớ. Các bạn thử áp dụng xem nhé.

Ghi nhớ động từ dùng trong mỗi thì tương ứng:

Mỗi thì sẽ có cấu trúc và cách sử dụng khác nhau. Để ghi nhớ các thì, các bạn phải nắm được quy tắc xây dựng cấu trúc của mỗi thì, có như vậy việc học các thì tiếng Anh sẽ không bị nhầm lẫn.

- Với các thì hiện tại: Động từ, trợ động từ chia theo cột thứ nhất trong bảng động từ bất quy tắc. Các bạn có thể tham khảo bảng động từ này ở cuối mỗi cuốn từ điển.

- Với các loại thì trong tiếng Anh ở dạng quá khứ, động từ, trợ động từ chia theo cột thứ 2 trong bảng động từ bất quy tắc.

- Đối với các thì tương lai phải có chữ “will” trong cấu trúc. Đây là yếu tố bắt buộc.

- Với các thì tiếp diễn sẽ có hai dạng: “to be” và verb-ing.

- Thì hoàn thành có cấu trúc: trợ động từ “have/has/had” và V3/ed (động từ cột thứ ba trong bảng bất quy tắc).

Thực hành và luyện tập càng nhiều càng tốt:

Học ngữ pháp tiếng Anh nói chung và các thì trong tiếng Anh nói riêng, quan trọng nhất vẫn là khâu thực hành. Dù bạn học lý thuyết kỹ lưỡng đến nhường nào, nếu không thực hành sẽ rất nhanh quên.

Sau mỗi bài học về các thì, các bạn nên tìm các bài tập về thì đó để luyện tập và thực hành. Luyện tập và làm bài tập nhuần nhuyễn, sau đó so sánh đáp án. Sau khi biết đáp án, bạn nên xem lại bài tập vừa hoàn thành và tìm ra lỗi sai. Tại sao câu này dùng thì này, tại sao câu kia lại dùng thì khác. Có như vậy bạn mới rút ra được kinh nghiệm và nắm vững kiến thức hơn.

Các bạn có thể mua các cuốn sách ngữ pháp nổi tiếng để ôn tập và thực hành. Một cách học các thì trong tiếng Anh nữa mà bạn có thể tham khảo đó là xem video bài giảng trên mạng qua các kênh phổ biến như Youtube. Hàng nghìn bài giảng miễn phí về ngữ pháp, các thì trong tiếng Anh dễ hiểu và hệ thống sẽ giúp các bạn cảm thấy thú vị khi học.

Mẹo ghi nhớ công thức các thì trong tiếng Anh:

Ngữ pháp các thì trong tiếng Anh đa dạng. Mỗi thì có cấu trúc và cách sử dụng khác nhau, chính vì thế sẽ khiến nhiều người khi học nhầm lẫn. Tuy nhiên các bạn có thể vận dụng mẹo sau để ghi nhớ các thì trong tiếng Anh.

Ví dụ: Nếu các bạn muốn viết công thức của thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn, các bạn thực hiện theo cách sau:

- Bước 1: Viết Quá khứ – Hoàn thành – Tiếp diễn

- Bước 2: Bên phải chúng ta thấy từ “tiếp diễn”, như vậy phải có “to be” và V-ing. Như vậy ở dưới từ tiếp diễn, chúng ta viết V-ing. Và đặt “to be” ở dưới từ “hoàn thành”.

- Bước 3: Bên cạnh “tiếp diễn” chúng ta thấy từ “hoàn thành”. Ở trên ta có nguyên tắc hoàn thành ở cột 3 của bảng động từ bất quy tắc. Như vậy “be” sẽ được chuyển thành “been” và thêm has hoặc have ở phía trước.

- Bước 4: Bên cạnh “hoàn thành” chúng ta có từ “quá khứ”. Như vậy has/have sẽ chuyển thành “had”.

- Bước 5: Thêm chủ ngữ và tân ngữ

Như vậy với 5 bước giúp bạn ghi nhớ các thời thì trong tiếng Anh, chúng ta có công thức cho thì “quá khứ hoàn thành tiếp diễn” là:

S + had + been + verb-ing + O.

Công thức đơn giản nhưng rất hữu ích với các bạn khi học tiếng Anh. Không chỉ giúp bạn học các thì trong tiếng Anh mà còn có thể ghi nhớ 12 công thức của 12 thì một cách dễ hiểu nhất đó. Cách học này sẽ giúp bạn hiểu rõ bản chất của vấn đề, thay vì học thuộc lòng như vẹt.

Bên cạnh việc ghi nhớ công thức, bạn nên nắm rõ cách sử dụng các thì của tiếng Anh để tránh nhầm lẫn khi sử dụng. Nhất là với những thì gần giống nhau như hiện tại hoàn thành, hiện tại hoàn thành tiếp diễn…

Một vài lưu ý để học Anh Văn cấp tốc mà hiệu quả

Tham gia các cộng đồng học tập:

Học một mình đôi khi cũng chán lắm đúng không? Khi gặp bài khó mà không được giáo viên hướng dẫn thì bạn biết hỏi ai đây? Đừng lo, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi bạn tham gia những diễn đàn hay nhóm học tập trên các nền tảng mạng xã hội. Các bạn có thể đặt câu hỏi cũng như đóng góp câu trả lời cho người khác. Đây còn là kho tàng bài tập và tài liệu mà các bạn có thể tìm kiếm để tham khảo. Mạng xã hội Facebook cũng là một nơi thú vị để giao lưu và học hỏi.

Không những có thể đăng đàn hỏi bài, mà bạn còn có thể tìm kiếm tài liệu học, tìm bạn đồng hành, tìm hiểu về các khoá học tại nhà hoặc tâm sự về những khó khăn mình gặp phải trong việc học hành. Bạn đừng quên rằng chúng ta không cô đơn đâu, vì có rất nhiều “bạn học” ngoài kia đấy.

Đọc sách điện tử, báo và tạp chí tiếng Anh trực tuyến:

Trong các kỹ năng tiếng Anh thì đọc cũng quan trọng như nghe, khi kết hợp 2 kỹ năng này sẽ giúp bạn rèn luyện việc suy nghĩ và nói tiếng Anh tốt hơn. 

Những người nói tiếng Anh không chuyên, họ thường có xu hướng dịch tiếng mẹ đẻ sang tiếng Anh trong đầu trước khi nói. Điều này gây ra sự chậm trễ và mất tự nhiên trong giao tiếp. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên thực hành suy nghĩ bằng tiếng Anh, bộ não của bạn sẽ hiểu và nói ngôn ngữ dễ hơn.

Bạn càng đọc nhiều, bạn càng tiếp xúc nhiều hơn với cấu trúc câu tiếng Anh, các từ vựng mới và các giọng nói từ trang trọng đến giản dị, bạn sẽ càng có nhiều mẫu câu trong đầu để lựa chọn khi bước vào một cuộc giao tiếp thực sự. Internet là một nguồn tài nguyên với các loại sách điện tử, bài báo và tạp chí tiếng Anh. Bạn có thể đọc bất cứ điều gì bạn muốn vì bạn sẽ có cơ hội mở rộng thêm vốn từ vựng mới và củng cố lại những từ vựng cũ mà mình đã học.

Học từ vựng theo chủ đề:

Để có thể học tốt môn Anh văn thì các em học sinh sẽ phải tiếp nhận một khối lượng từ vựng lớn với độ khó cao. Chính vì thế, phương pháp tốt nhất để học từ mới là chia thành các chủ đề nhỏ theo sách giáo khoa. Cách học từ vựng này giúp kích thích tư duy và nâng cao vốn từ ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hệ thống từ vựng trong chương trình tiếng Anh sẽ tập trung vào các từ rất trọng tâm, có liên quan với nhau. Việc học từ tiếng Anh theo chủ đề sẽ giúp các em xây dựng được một hệ thống từ vựng cực kỳ khoa học. Cách học từ vựng này không chỉ được áp dụng với tiếng Anh mà còn có thể áp dụng với bất kỳ một ngôn ngữ nào khác. Với mỗi từ mới được học, các em có thể ghi nhớ lâu hơn bằng cách đặt câu với từ đó.

Việc đặt câu với từ mới giúp các em hiểu rõ cách sử dụng của từ trong ngữ cảnh phù hợp và ứng dụng nhuần nhuyễn vào đời sống hàng ngày.

Phân chia và chinh phục:

Công thức đơn giản để nhanh chóng trôi chảy trong tiếng Anh:

- Chia nội dung tiếng Anh mà bạn muốn học thành những phần dễ hiểu. Đây có thể là những thứ như các từ vựng hoặc điểm ngữ pháp được tìm thấy trong một bài hát, một bộ phim hoặc một đoạn văn mà bạn đang tham khảo.

- Chọn 20% thông tin quan trọng nhất để tập trung vào đó sẽ cung cấp cho bạn 80% kết quả của bạn. Có thể có 10 từ mới bạn có thể học trong một bài hát cụ thể, nhưng hai từ đó sẽ xuất hiện trong các cuộc hội thoại thường xuyên hơn nhiều so với tám từ còn lại.

- Sắp xếp các mẩu thông tin bạn đã chọn từ cơ bản đến phức tạp và bắt đầu học.

Phương pháp lặp lại cách quãng (Space Repetition):

Đây là kỹ thuật gia tăng thời gian giữa mỗi lần lặp lại một thông tin, nhằm đưa thông tin đó vào trí nhớ dài hạn. Với phương pháp này, bạn cần ôn từ mới ngay sau khi học, rồi… để đấy; sau một thời gian ôn lại từ đó, rồi đợi thêm một khoảng thời gian dài hơn nữa hẵng xem lại.

Ví dụ, lần ôn đầu tiên là ngay sau khi học, lần thứ hai là một tuần sau, tiếp theo là một tháng, hai tháng sau, … Cứ như vậy, từ vựng như một nét vẽ trên tường mà bạn không ngừng tô lại mỗi lần nó nhạt phai, dần dần sẽ trở nên thật đậm sâu và bạn không thể nào quên được.

Việc học ngoại ngữ qua flashcard, chiếc hộp từ vựng Leitner hay những phần mềm tạo thẻ học (chẳng hạn như Anki và Quizlet) là các hình thức học hiệu quả dựa trên nguyên tắc lặp lại cách quãng. Bạn có thể lựa chọn một hình thức mình thấy hiệu quả để học tốt tiếng Anh trên lớp nhé.

Không từ bỏ nếu muốn học giỏi tiếng Anh:

Và cuối cùng để tất cả những phương pháp trên có hiệu quả bạn phải coi tiếng Anh là ưu tiên số 1 và không được từ bỏ. Vượt qua khó khăn trơ ngại, kiên trì rồi bạn sẽ được đền đáp sứng đáng. Khả năng nói tiếng Anh thành thạo, giao tiếp tự tin trôi chảy với người bản xứ là điều rất vui phải không?

Bạn có thể xác định mục tiêu học tiếng Anh để có bảng điểm tốt; để được đi du học; du lịch, xuất khẩu lao động, để được hội nhập và có những vị trí công việc tốt nhất. Cho dù xuất phát từ mục tiêu như thế nào thì cũng nên chắc chắn rằng tiếng Anh là ưu tiên số 1 và tuyệt đối không được từ bỏ.

Hãy nhớ lại định luật 3 của Newton: Lực tác động bằng phản lực. Tức là, bạn có “sống chết với nó” thì bạn mới có kết quả được như mong muốn. Hãy đặt mục tiêu học tiếng Anh rõ ràng, sống chết với nó, học như khi bạn ôn thi ĐH, dành thời gian, học mọi lúc, mọi nơi.

Có thể, khi đọc bài viết này, bạn cũng đã bao lần từ bỏ việc học tiếng Anh rồi đúng không? Chắc chắn trong chúng ta đã có không ít người chán nản khi không tìm được giải pháp học tiếng Anh phù hợp. Đấy chỉ có thể là do bạn không tìm ra được phương pháp học tốt nhất.

Cuối Cùng Gia Sư Tiếng Anh Là Phương Pháp Hiệu Quả Nhất:

Ngoài các phương pháp trên thì còn một phương pháp khác cũng rất hiệu quả đó là tìm gia sư tiếng Anh về tại nhà dạy kèm. Bạn sẽ được học từ ngữ pháp, từ vựng, được dạy những phương pháp học hiệu quả, được thực hành nói tiếng Anh một cách thoải mái. Nhưng tìm đâu một trung tâm gia sư chất lượng? Trung tâm đó phải uy tín (làm việc ít nhất trên 10 năm), có web và app riêng, đã được nhiều đánh giá khách quan từ những người học trước và có dàn gia sư thật sự chất lượng và Daykemtainha.vn đáp ứng hết các tiêu chí trên. Vậy nên chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho các bạn chất lượng học tập tốt nhất.

Nếu các bạn học viên đang gặp khó khăn trong quá trình học tiếng Anh hãy đến với Daykemtainha.vn – Địa chỉ gia sư tiếng Anh uy tín chuyên dạy kèm tại nhà. Daykemtainha.vn chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho học sinh, sinh viên, người đi làm trong các công ty nước ngoài tại Việt Nam, người đi du lịch hoặc đi định cư. Chúng tôi nhận dạy kèm tiếng Anh mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh – Daykemtainha.vn dạy giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu rộng và đặc biệt khả năng sư phạm và kỹ năng truyền đạt dễ hiểu cho học viên. Không những vậy với đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp có khả năng phát âm chuẩn, chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến những kiến thức bổ ích nhất cho các bạn.

Daykemtainha.vn với khẩu hiệu “Đừng nói bạn không thể”, trung tâm đã nỗ lực giúp học viên học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng không còn lo về khả năng học ngoại ngữ của mình.

Lý do nên lựa chọn gia sư tiếng Anh của Daykemtainha.vn

– Chúng tôi có đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh chất lượng, là những giáo viên tiếng Anh tại các trường chuyên ngoại ngữ, các lớp chọn tiếng Anh,… Họ còn là những sinh viên chuyên ngành tiếng Anh của đại học ngoại ngữ,… Với trình độ cao, lực học tốt sẽ giúp các học sinh tiến bộ nhanh nhất.

– Với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư chúng tôi đã rút ra nhiều kinh nghiệm giúp các em học sinh luyện các kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT hiệu quả, nhanh nhất.

– Là 1 trong 5 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu trong dịch vụ cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà, phụ huynh có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ cũng như sự an toàn của các gia sư khi học kèm tại nhà.

Học cùng với gia sư dạy kèm tiếng Anh học viên sẽ được:

– Nhanh chóng làm quen với các mặt chữ, cách viết, cách phát ân chuẩn

– Được rèn 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT thành thục, đối với học sinh du học được học tiếng Anh chuyên ngành.

– Được học thêm về văn hóa nước ngoài.

– Trong buổi học sẽ luôn được học tiếng Anh thông qua các đồ vật xung quanh, các hoạt động hàng ngày nhằm giúp nắm ngôn ngữ nhanh nhất, thuận tiện nhất.

– Học viên được học với những gia sư chất lượng nhất.

– Được lựa chọn gia sư miễn phí và học thử hoàn toàn miễn phí tới 2 buổi.

– Trong thời gian học nếu thấy gia sư dạy không hiệu quả các em được đổi gia sư miễn phí.

Gia sư dạy tiếng Anh tại Daykemtainha.vn nhận dạy:

– Gia sư dạy tiếng Anh cho học sinh Tiểu học, cấp 2, cấp 3.

– Gia sư dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu.

– Gia sư dạy ngữ pháp tiếng Anh.

– Gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp cơ bản và nâng cao.

– Gia sư dạy tiếng Anh du học, định cư

– Gia sư dạy tiếng Anh dành cho nhân viên văn phòng.

– Gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp và tổng quát cho học viên đi làm trong lĩnh vực có sử dụng tiếng Anh giao tiếp với khách hàng, đối tác và trong công việc.

– Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài sử dụng Anh văn đang công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại và tương lai.

– Gia sư dạy tiếng Anh cho học sinh muốn đi du học hoặc học viên muốn đi hợp tác lao động, hoặc đoàn tụ gia đình tại nước ngoài nhưng trình độ tiếng Anh chưa đạt hoặc chưa tốt.

Ưu điểm của hình thức học kèm tiếng Anh tại nhà

+ Học viên được luyện tập giao tiếp với gia sư giúp sửa sai ngay lập tức.

+ Kiểm tra kiến thức ngay trong buổi học.

+ Gia sư dạy trọng tâm vào mục tiêu học của học viên. Học viên tiếp thu kiến thức nhanh và sâu hơn.

+ Học viên chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch học tập, làm việc của mình.

Lợi ích khi tìm gia sư tiếng Anh tại nhà

Từ số liệu thể hiện mật độ xuất hiện các từ khóa như “gia su mon tieng anh”, “gia su tieng anh tai nha” hay một số các từ khóa liên quan khác cho thấy nhu cầu tìm Gia sư tiếng Anh hiện nay là vô cùng cao. Theo phân tích, lý do chính là từ những lợi ích mà dịch vụ này mang lạị như:

– Tiếng Anh được cải thiện một cách hiệu quả và trực tiếp nhất

Việc học trực tiếp với gia sư tiếng Anh tại nhà chính là một phương pháp nâng cao khả năng học tiếng hiệu quả nhất. Qua không gian thoải mái và gần gũi, những bài học sẽ được truyền đạt một cách chi tiết và rõ ràng nhất cho học viên, đồng thời, tạo cho học viên một sự mạnh dạn chia sẻ, tìm hiểu, tư duy để tiếp thu bài hiệu quả.

– Giáo trình xây dựng theo năng lực học viên, từ cơ bản đến nâng cao, liên kết thực tế chặt chẽ

Không ai hiểu về năng lực và tiềm năng của bạn hơn người dạy bạn. Qua những giáo trình được xây dựng với người học là trung tâm, học viên sẽ được tìm hiểu bài theo cách phù hợp với trình độ của mình nhất. Tạo cho học viên một nền tảng kiến thức vững chắc nhất để hỗ trợ cho các kiến thức phức tạp hơn sau này.

Không chỉ vậy, với cách giảng dạy thu hút kết hợp với thực tế nhiều tạo sự hứng thú học tập và thoải mái hơn trong việc ghi nhớ kiến thức

– Thời gian học phù hợp và linh hoạt

Các buổi học được sắp xếp xen kẽ hay liên tiếp đều phụ thuộc vào nhu cầu của học viên, để học viên đảm bảo được một sức khỏe tích cực nhất để học tập

– Gia sư tiếng Anh sẽ là người bạn đồng hành, hỗ trợ cho những đam mê

Qua những giờ học, giờ chia sẻ, những kinh nghiệm học tập và văn hóa tại nước ngoài từ các gia sư tiếng Anh sẽ tiếp thêm động lực cho học viên tiếp tục chinh phục ngôn ngữ.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư tiếng Anh tại Daykemtainha.vn

Mục tiêu của đội ngũ gia sư tiếng Anh – Daykemtainha.vn

+ Giúp học viên đạt được kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu.

+ Đạt được các chứng chỉ tiếng Anh với điểm số cao.

+ Tạo niềm đam mê cho người học tiếng Anh.

+ Giao tiếp tự tin với người bản địa

Daykemtainha.vn cam kết

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Anh.

– Miễn phí học thử và có thể đổi gia sư khi bạn muốn.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng gia sư khi cần thiết

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch.

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

Nếu bạn đang muốn học tiếng Anh nhanh chóng nhưng chưa biết học ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Daykemtainha.vn chúng tôi để tìm ngay cho mình gia sư Tiếng Anh nhé. Đội ngũ gia sư là những giáo viên ngoại ngữ, sinh viên các trường ngoại ngữ khoa Tiếng Anh với thành tích học tập xuất sắc. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Anh sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂYHTTPS://WWW.DAYKEMTAINHA.VN/UNG-DUNG-GIA-SU-DAY-KEM

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy tiếng Anh tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website http://hocthemtainha.com/
  • Bài viết khác