HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Phương pháp học tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả

(24/11/2023)

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất thế giới. Thế nhưng, khả năng ngoại ngữ của người Việt vẫn còn nhiều hạn chế. Đa phần thanh niên, sinh viên dù đã miệt mài học Anh văn nhiều năm trời vẫn mắc sai lầm ngữ pháp, phát âm không chuẩn.

Nguyên nhân của tình trạng yếu kém tiếng Anh có thể là do phương pháp, tài liệu học tập không phù hợp. Nhiều người không biết cách nào là hiệu quả để nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách cân bằng.

Bạn đang trong quá trình chinh phục tiếng Anh? Bạn đã miệt mài học tiếng Anh từ lâu mà không thấy tiến bộ? Bạn đang muốn tìm hiểu cách học tiếng Anh hiệu quả nhất? Chắc chắn những phương pháp học tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả mà Daykemtainha.vn sẽ giới thiệu ngay sau chính là điều bạn đang tìm kiếm.

Không thể phủ nhận, Anh ngữ từ lâu đã trở thành ngôn ngữ quan trọng thứ 2 sau tiếng Việt, là chìa khoá để mở ra cánh cửa thành công cho nhiều bạn trẻ. Rất nhiều người đầu tư thời gian, công sức để mong chinh phục tiếng Anh. Họ mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp hoặc phục vụ cho công việc.

Xác định mục đích học tiếng Anh của bạn để làm gì?

Bất cứ học ngôn ngữ nào, bạn cũng cần xác định mục đích học để từ đó có mục tiêu phấn đấu và có động lực để kiên trì theo đuổi. Bên cạnh đó, việc xác định mục đích học sẽ giúp bạn học đúng trọng tâm và đạt được mục tiêu nhanh hơn.

Ví dụ, bạn xác định học tiếng Anh để giao tiếp thường ngày, bạn nên tập trung phát triển kỹ năng nghe nói. Nếu bạn muốn học tiếng Anh để làm việc trong các công ty nước ngoài, cần trao đổi công việc qua email, giấy tờ, bạn nên tập trung kỹ năng đọc, viết. Trường hợp bạn muốn học để thi Toeic, Toefl, Ielts,... bạn sẽ đi theo chương trình ôn luyện chuyên sâu hơn.

Cách học tiếng Anh hiệu quả và được áp dụng nhiều nhất hiện nay

Dưới đây là 5 cách học tiếng Anh được nhiều bạn áp dụng và được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay:

1. Bắt chước theo người bản ngữ

Nếu để ý bạn sẽ thấy, trẻ em học nghe học nói rồi mới học viết. Đây cũng là trình tự tương đối chuẩn trong chương trình học ngoại ngữ. Nhưng trên thực tế, rất nhiều người đang thấy vô cùng khó khăn khi học nói.

Để giải quyết vấn đề này, không có cách nào hiệu quả hơn là hãy bắt chước theo người bản địa. Cụ thể là hãy bắt chước cách họ phát âm, cách họ nhấn nhá những từ quan trọng trong một câu. Khi bắt chước theo người bản địa, kỹ năng nghe của bạn cũng sẽ được cải thiện.

Hãy nghe các bản tin tiếng Anh trên BBC, VOA hay CNN. Xem các chương trình thực tế, các bộ phim hoặc nghe nhạc Âu Mỹ. Mỗi ngày nghe khoảng 30 phút, việc làm này vừa giúp bạn giải trí vừa giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả mà không tốn quá nhiều công sức.

2. Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

Như các bài viết trước mà Daykemtainha.vn đã chia sẻ, học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề là phương pháp học rất hiệu quả hiện nay. Nhóm các từ vựng theo một chủ đề, biến chúng thành một câu chuyện, một đoạn hội thoại hay học qua tài liệu từ vựng chủ đề của trung tâm. Sự liên kết của các từ theo một chủ đề  như vậy sẽ giúp bạn học nhanh, nhớ lâu và ứng dụng tốt trong thực tiễn cuộc sống.

Giả sử bạn là dân văn phòng, bạn có thể bắt đầu với các chủ đề đơn giản như: cách chào hỏi, cách thuyết trình, cách trao đổi công việc qua email. Sau đó, bạn tiếp tục với nhóm chủ đề rộng hoặc chuyên sâu hơn như: công sở, kinh doanh, chủ đề theo chuyên ngành hay những chủ đề liên quan đến cuộc sống thường nhật.

3. Tập nói thật nhiều

“Văn ôn võ luyện”, để học tiếng Anh hiệu quả nhất, hãy tập nói thật nhiều. Khi làm việc, khi học tập hay bất cứ khi nào có thể, bạn hãy luyện tập khả năng nói của mình. Đừng ngại nếu vốn từ vựng của bạn chưa nhiều. Khi bạn nói thường xuyên, nói liên tục, khả năng nói của bạn tiến bộ, bạn sẽ tự khắc muốn học thêm nhiều từ vựng, nhiều mẫu câu để đáp ứng nhu cầu giao tiếp của mình.

Bạn có thể kết hợp với bạn cùng phòng, bạn cùng lớp, luyện nói tiếng Anh online miễn phí, với đồng nghiệp để cùng luyện khả năng nói tiếng Anh. Bạn cũng có thể nhờ các gia sư dạy kèm tiếng Anh ở Daykemtainha.vn góp ý và chỉnh sửa cho bạn để bạn tiến bộ mỗi ngày. Trong tiếng Anh, tự tin chính là yếu tố số 1 giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp.

4. Tạo hứng thú học tiếng Anh qua các truyện ngắn

Một cách học tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả nữa để bạn tham khảo là hãy học tiếng Anh qua các truyện ngắn. Những truyện ngắn thú vị trên sách, trên internet kèm audio sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng nghe - đọc. Bạn có thể viết những gì mình nghe được ra giấy, sau đó so sánh với bản gốc để biết mình cần khắc phục điểm nào. Chúng tôi tin chắc rằng, chỉ sau một thời gian ngắn, khả năng ngoại ngữ của bạn sẽ có bước tiến rõ rệt khiến bạn phải bất ngờ đấy.

5. Chọn gia sư dạy kèm tiếng Anh đúng chuẩn

Để luyện tập tiếng Anh, bạn cần có một gia sư tốt. Đó là lý do vì sao các bạn học với gia sư hoặc các bạn du học nước ngoài có thể giao tiếp rất tự nhiên và trôi chảy. Thường xuyên lắng nghe, tập nói với những người phát âm chuẩn sẽ giúp bạn cải thiện khả năng nghe nói. Họ sẽ giúp bạn thấy những lỗi sai bạn đang mắc phải và cách khắc phục.

Vậy ở đâu có gia sư dạy tiếng Anh đúng chuẩn? Đó là các câu lạc bộ nói tiếng Anh, các buổi sinh hoạt với người nước ngoài, đến những nơi có nhiều người nước ngoài qua lại như công viên, chợ,...Hoặc bạn cũng có thể đăng ký học với các gia sư dạy tiếng Anh giỏi của Daykemtainha.vn.

Nếu các bạn học viên đang gặp khó khăn trong quá trình học tiếng Anh hãy đến với Daykemtainha.vn – Địa chỉ gia sư tiếng Anh uy tín chuyên dạy kèm tại nhà. Daykemtainha.vn chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho học sinh, sinh viên, người đi làm trong các công ty nước ngoài tại Việt Nam, người đi du lịch hoặc đi định cư. Chúng tôi nhận dạy kèm tiếng Anh mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

Đội ngũ gia sư tiếng Anh – Daykemtainha.vn dạy giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu rộng và đặc biệt khả năng sư phạm và kỹ năng truyền đạt dễ hiểu cho học viên. Không những vậy với đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp có khả năng phát âm chuẩn, chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến những kiến thức bổ ích nhất cho các bạn.

Daykemtainha.vn với khẩu hiệu “Đừng nói bạn không thể”, trung tâm đã nỗ lực giúp học viên học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Anh nói riêng không còn lo về khả năng học ngoại ngữ của mình.

Lý do nên lựa chọn gia sư tiếng Anh của Daykemtainha.vn

– Chúng tôi có đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh chất lượng, là những giáo viên tiếng Anh tại các trường chuyên ngoại ngữ, các lớp chọn tiếng Anh,… Họ còn là những sinh viên chuyên ngành tiếng Anh của đại học ngoại ngữ,… Với trình độ cao, lực học tốt sẽ giúp các học sinh tiến bộ nhanh nhất.

– Với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư chúng tôi đã rút ra nhiều kinh nghiệm giúp các em học sinh luyện các kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT hiệu quả, nhanh nhất.

– Là 1 trong 5 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu trong dịch vụ cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà, phụ huynh có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ cũng như sự an toàn của các gia sư khi học kèm tại nhà.

Học cùng với gia sư dạy kèm tiếng Anh học viên sẽ được:

– Nhanh chóng làm quen với các mặt chữ, cách viết, cách phát ân chuẩn

– Được rèn 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT thành thục, đối với học sinh du học được học tiếng Anh chuyên ngành.

– Được học thêm về văn hóa nước ngoài.

– Trong buổi học sẽ luôn được học tiếng Anh thông qua các đồ vật xung quanh, các hoạt động hàng ngày nhằm giúp nắm ngôn ngữ nhanh nhất, thuận tiện nhất.

– Học viên được học với những gia sư chất lượng nhất.

– Được lựa chọn gia sư miễn phí và học thử hoàn toàn miễn phí tới 2 buổi.

– Trong thời gian học nếu thấy gia sư dạy không hiệu quả các em được đổi gia sư miễn phí.

Gia sư dạy tiếng Anh tại Daykemtainha.vn nhận dạy:

– Gia sư dạy tiếng Anh cho học sinh Tiểu học, cấp 2, cấp 3.

– Gia sư dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu.

– Gia sư dạy ngữ pháp tiếng Anh.

– Gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp cơ bản và nâng cao.

– Gia sư dạy tiếng Anh du học, định cư

– Gia sư dạy tiếng Anh dành cho nhân viên văn phòng.

– Gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp và tổng quát cho học viên đi làm trong lĩnh vực có sử dụng tiếng Anh giao tiếp với khách hàng, đối tác và trong công việc.

– Gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài sử dụng Anh văn đang công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại và tương lai.

– Gia sư dạy tiếng Anh cho học sinh muốn đi du học hoặc học viên muốn đi hợp tác lao động, hoặc đoàn tụ gia đình tại nước ngoài nhưng trình độ tiếng Anh chưa đạt hoặc chưa tốt.

Ưu điểm của hình thức học kèm tiếng Anh tại nhà

+ Học viên được luyện tập giao tiếp với gia sư giúp sửa sai ngay lập tức.

+ Kiểm tra kiến thức ngay trong buổi học.

+ Gia sư dạy trọng tâm vào mục tiêu học của học viên. Học viên tiếp thu kiến thức nhanh và sâu hơn.

+ Học viên chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch học tập, làm việc của mình.

Lợi ích khi tìm gia sư tiếng Anh tại nhà

Từ số liệu thể hiện mật độ xuất hiện các từ khóa như “gia su mon tieng anh”, “gia su tieng anh tai nha” hay một số các từ khóa liên quan khác cho thấy nhu cầu tìm Gia sư tiếng Anh hiện nay là vô cùng cao. Theo phân tích, lý do chính là từ những lợi ích mà dịch vụ này mang lạị như:

– Tiếng Anh được cải thiện một cách hiệu quả và trực tiếp nhất

Việc học trực tiếp với gia sư tiếng Anh tại nhà chính là một phương pháp nâng cao khả năng học tiếng hiệu quả nhất. Qua không gian thoải mái và gần gũi, những bài học sẽ được truyền đạt một cách chi tiết và rõ ràng nhất cho học viên, đồng thời, tạo cho học viên một sự mạnh dạn chia sẻ, tìm hiểu, tư duy để tiếp thu bài hiệu quả.

– Giáo trình xây dựng theo năng lực học viên, từ cơ bản đến nâng cao, liên kết thực tế chặt chẽ

Không ai hiểu về năng lực và tiềm năng của bạn hơn người dạy bạn. Qua những giáo trình được xây dựng với người học là trung tâm, học viên sẽ được tìm hiểu bài theo cách phù hợp với trình độ của mình nhất. Tạo cho học viên một nền tảng kiến thức vững chắc nhất để hỗ trợ cho các kiến thức phức tạp hơn sau này.

Không chỉ vậy, với cách giảng dạy thu hút kết hợp với thực tế nhiều tạo sự hứng thú học tập và thoải mái hơn trong việc ghi nhớ kiến thức

– Thời gian học phù hợp và linh hoạt

Các buổi học được sắp xếp xen kẽ hay liên tiếp đều phụ thuộc vào nhu cầu của học viên, để học viên đảm bảo được một sức khỏe tích cực nhất để học tập

– Gia sư tiếng Anh sẽ là người bạn đồng hành, hỗ trợ cho những đam mê

Qua những giờ học, giờ chia sẻ, những kinh nghiệm học tập và văn hóa tại nước ngoài từ các gia sư tiếng Anh sẽ tiếp thêm động lực cho học viên tiếp tục chinh phục ngôn ngữ.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư tiếng Anh tại Daykemtainha.vn

Mục tiêu của đội ngũ gia sư tiếng Anh – Daykemtainha.vn

+ Giúp học viên đạt được kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu.

+ Đạt được các chứng chỉ tiếng Anh với điểm số cao.

+ Tạo niềm đam mê cho người học tiếng Anh.

+ Giao tiếp tự tin với người bản địa

Daykemtainha.vn cam kết

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Anh.

– Miễn phí học thử và có thể đổi gia sư khi bạn muốn.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng gia sư khi cần thiết

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch.

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

Nếu bạn đang muốn học tiếng Anh nhanh chóng nhưng chưa biết học ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Daykemtainha.vn chúng tôi để tìm ngay cho mình gia sư Tiếng Anh nhé. Đội ngũ gia sư là những giáo viên ngoại ngữ, sinh viên các trường ngoại ngữ khoa Tiếng Anh với thành tích học tập xuất sắc. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Anh sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂYHTTPS://WWW.DAYKEMTAINHA.VN/UNG-DUNG-GIA-SU-DAY-KEM

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy tiếng Anh tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website http://hocthemtainha.com/

Email: info@giasutainangtre.vn  • Bài viết khác