HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà

(28/03/2022)

Toán là một môn học cực kì quan trọng, có mặt trong hầu hết các cấp học cũng như các kì thi quan trọng như kì thi chuyển cấp, thi tuyển sinh, thi Đại học,… Bên cạnh đó, Toán được xem là một phương pháp rèn luyện đặc biệt hiệu quả cho trí não về phương diện tư duy logic, suy luận,… Dù vậy, với bản chất là một môn học khó, nhiều bài tập mà công thức còn xài liên tục cả lớp trên và lớp dưới, đã khiến cho môn Toán ít được yêu thích trong môi trường học đường. Vậy làm sao để học tốt được môn học này đây, dù biết rằng muốn giỏi thì phải yêu trước đã, nhưng nếu cứ bị điểm kém liên tục thì sẽ khiến người chán nản, mệt mỏi, cộng với áp lực từ mọi người xung quanh khiến các em lựa chọn thôi thì học được tới đâu hay tới đó, đây thật sự là điều không nên.

Giải pháp duy nhất hiện nay để cải thiện khả năng học Toán của các em chính là tìm một Gia sư môn Toán tại nhà. Bạn cho rằng tôi chỉ đang quảng cáo cho dịch vụ của mình, thật ra thì bình thường các cách học được chia ra làm: tự học, học online, học tại trung tâm và học với gia sư. Bốn cách học trên đều mang cho mình những nét riêng về cả ưu nhược điểm.

a - Tự học:

Phương pháp này hầu như được khá nhiều người xem là phương pháp chính thống, muốn giỏi thì phải học. Thật ra thì cách học này chỉ phát huy hiệu quả tốt nhất khi kết hợp học tại trung tâm hoặc gia sư tại nhà, hay đơn giản nhất là bạn rất giỏi thì tự học khá ổn. Nói chung, tự học thì lợi về địa điểm và thời gian, lợi về tiền bạc cũng như là ít bị áp lực. Dù vậy rất khó cho bạn có thể tìm được tài liệu, bài tập, đề thi chuẩn cũng như các dạng bài tập mới có thể ra do bạn chỉ phụ thuộc vào bản thân. Bên cạnh đó, cách học khá phụ thuộc vào sự cố gắng của các em, nếu các em lười thì xong, bỏ qua phương pháp này ngay và luôn.

b - Học tại trung tâm:

Phương pháp này mang lại một ưu điểm khá tốt, như có giáo viên, có hệ thống kiến thức rõ ràng cũng như tài liệu sung túc. Dù vậy do lớp khá đông, giáo viên chắc chắn không thể 100% kèm cặp bạn được, đồng thời thời gian và cả địa điểm học sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào trung tâm khiến bạn gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình di chuyển đến trung tâm. Bên cạnh đó, chi phí học tại trung tâm chắc chắn sẽ tốn kém hơn so với 2 cách trước cũng như dù bạn có bận cách mấy thì vẫn phải đến chỗ học hoặc nghỉ và mất một buổi học, gần như chắc chắn sẽ không có vụ dạy lại cho bạn rồi vì trung tâm một khi bắt đầu học thì chỉ có tiến lên.

c - Học Online:

Phương pháp khá thuận tiện khi đan xen giữa tự học và học gia sư, ưu điểm khá rõ khi có hệ thống học tập hoàn chỉnh, có tài liệu cũng như bài tập. Dù vậy thì học Online phụ thuộc khá nhiều vào trình độ của giáo viên, dù sao thì cũng chỉ có thể giảng một lần trong một khoảng thời gian, bên cạnh đó học Online yêu cầu bạn học với rất nhiều giáo viên để lấy được kiến thức một cách toàn diện nhất, khá là tốn chi phí. Quan trọng nhất phương pháp này cực khó áp dụng với những em ít tự giác trong quá trình học tập, bởi vì việc học nắm trong tay các em và có thể hôm đó em hơi đau tay và xong, hẹn mai lại học nhé.

d - Học với gia sư tại nhà:

Phương pháp này có khá nhiều ưu điểm: có giáo viên kèm 1-1 cho chính bản thân bạn, toàn bộ giáo trình, tài liệu, phương pháp dạy đều sẽ xoay quanh người học nhằm giúp học viên đạt được hiệu quả học tập lớn nhất trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, địa điểm và thời gian học tập sẽ do người học lựa chọn, nhằm tạo không gian học tập thoải mái nhất, tiết kiệm chi phí, công sức cho việc di chuyển. Đồng thời, nếu có bận việc, bạn có thể hẹn gia sư hôm khác lại đến, hoàn toàn không lo mất bài vở. Dù vậy, khuyết điểm của cách học này khá rõ ràng, tùy thuộc vào từng trung tâm khác nhau mà chi phí có thể cao có thể thấp, điều này sẽ gây khó khăn trong việc lựa chọn. Để giải quyết khuyết điểm này thì cách duy nhất là tìm một trung tâm uy tín lâu năm giá cả phải chăng, như Daykemtainha.vn chẳng hạn. Trung tâm với tư cách là người hành nghề cung cấp gia sư trên 14 năm, có trang web, app dạy kèm rõ ràng, đồng thời nằm trong Top 5 trung tâm gia sư uy tín nhất, có thể nói Daykemtainha.vn là sự lựa chọn không tồi cho các bạn trẻ muốn cải thiện khả năng học Toán của bản thân.


Học phí gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà

Quý phụ huynh tham khảo tại đây: Bảng giá gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà 

Các khóa học Gia sư dạy môn Toán tại Daykemtainha.vn:

+ Khóa học Gia sư môn Toán cho bé trước khi học lớp 1: Khóa học này khá phù hợp với những bé sắp hoặc mới đầu vào lớp 1, dù lớp 1 khá dễ nhưng việc chuẩn bị trước kiến thức cho các bé là điều cần thiết đồng thời sẽ giúp trẻ thoải mái hơn, dù sao thì các em cũng là lần đầu học tập, nếu ấn tượng đầu quá xấu thì sẽ dễ chán nản, không chịu học.

+ Khóa học Gia sư môn Toán từ lớp 1 đến lớp 12: Khóa học này dựa theo kiến thức do Sở GD&ĐT cung cấp, đảm bảo hệ thống kiến thức vững vàng, được dạy từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp các em không quá “lao đao” trong quá trình cập nhật kiến thức.

+ Khóa học Gia sư môn Toán cao cấp: Bạn lên Đại học và gặp lại người bạn cũ tên “Toán” và khá sốc vì bạn ấy khá khó trong khi đó giảng viên chỉ truyền đạt kiến thức tổng quát chứ không “cẩm tay chỉ việc” như hồi còn học cấp 3; nếu đây là trường hợp của bạn thì khóa học này sẽ là giải pháp tốt đành cho bạn.

+ Khóa học Gia sư môn Toán cấp tốc: Khóa học này đáp ứng được yêu cầu “cung cấp kiến thức một cách nhanh nhất nhưng phải đảm bảo học viên nắm chắc kiến thức cơ bản”, bạn không cần lo lắng việc học quá nhanh dẫn đến hổng kiến thức vì gia sư sẽ có giáo trình hoàn chỉnh đảm bảo cách dạy chuẩn cho bạn, dù vậy chắc chắn học chậm mà chắc thì vẫn sẽ tốt hơn.

+ Khóa học Gia sư môn Toán Online: Khóa học trực tuyến qua mạng, phù hợp những bạn vùng sâu vùng xa, những bạn đang ở nước ngoài, hay không thể dành quá nhiều thời gian cho việc học tập có thể áp dụng khóa học này nhằm cải thiện hiệu quả kiến thức Toán của bản thân.

+ Khóa học Gia sư môn Toán bằng tiếng Anh: Như tên gọi, giáo trình được xây dựng dựa theo chường trình chuẩn nước ngoài, 100% bằng tiếng Anh nhưng theo cấp độ từ sơ cấp đến chuyên sâu đảm bảo học viên có thể theo từ từ, khóa học cực kì phù hợp với những em đang học trường quốc tế, chuẩn bị hay đang học ở nước ngoài.

+ Khóa học Gia sư môn Toán luyện đề: thi HSG, Violympic, thi Đại học, thi trường chuyên lớp chọn, … nói chung khóa học xây dựng giúp học viên có kinh nghiệm cũng như nắm chắc hoàn thành tốt kiến thức cần thiết trước mỗi kì thi nhằm qua đó đem lại kết quả thi tốt nhất.

+ Khóa học Gia sư môn Toán lấy lại kiến thức: Có thể nói, học khóa học này không có nghĩa là học kém, bởi kiến thức môn Toán là quá rộng, chỉ cần có một chút không chú ý thì có thể hổng kiến thức bất cứ lúc nào, vì vậy khóa học hướng đến xây dựng hệ thống kiến thức toàn diện, kết hợp thực hành nhằm giúp học viên nhớ lại cũng như in sâu kiến thức một cách nhanh chóng.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Toán tại daykemtainha.vn

Đội ngũ Gia sư dạy môn Toán tại Daykemtainha.vn:

- Gia sư được tuyển chọn kỹ lưỡng thông qua những bài test năng lực cực kỳ khó, đáp ứng sự chuyên nghiệp về tác phong, đạo đức và kĩ năng giảng dạy.

- Là những người có kinh nghiệm, có chuyên môn vững vàng.

- Gia sư dạy môn Toán đã từng dạy cho vô số học viên khác nhau, có đủ năng lực, giáo án phù hợp với từng em học viên khác nhau.

- Gia sư là các SV, giảng viên, giáo viên tại những trường danh tiếng, có thành tích tốt trong công tác giảng dạy và học tập.

- Gia sư có khả năng truyền đạt kiến thức tốt, giúp các em học trong không khí thoải mái, vui vẻ và dễ tiếp thu.

- Sau mỗi tuần, học sinh sẽ được gia sư kiểm tra lại trình độ, sau đó điều chỉnh lại giáo án nhằm đảm bảo đạt được sự tiến bộ lớn nhất.

- Gia sư tâm lý, có khả năng đưa ra những định hướng học tập tốt nhất cho học sinh giúp học sinh học nhiều nhưng vẫn vui vẻ.

Ưu điểm khi quý phụ huynh và các em học sinh chọn gia sư môn Toán ở Daykemtainha.vn:

- Giáo viên được tuyển chọn có bằng cấp rõ ràng tốt nghiệp loại khá hoặc giỏi.

- Giáo viên đứng lớp có thẻ giáo viên hoặc hợp đồng giảng dạy trong trường có xuất trình khi nhận lớp.

- Gia sư môn Toán dạy tự do là các giáo viên bằng cấp cao Thạc Sỹ Hoặc Hoặc viên cao học (có thẻ học viên cao học).

- Sinh viên trước khi nhận lớp có đội ngũ chuyên môn test chọn dựa vào học bạ phổ thông, điểm số học phần khi theo học đại học và đặc biệt hơn chúng tôi chỉ chọn sinh viên từ các trường TOP.

Gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà giúp học sinh tiến bộ từng ngày

Chương trình học và gia sư môn Toán là một môn Khoa học có nhiều kiến thức mới, khiến các em gặp những khó khăn nhất định khi tiếp cận. Thời lượng học môn Toán trên lớp tương đối hạn hẹp. Một tuần chỉ có từ 2 – 3 tiết phụ thuộc vào từng cấp học. Cho nên, nếu chỉ học trên lớp học sinh rất khó vận dụng lý thuyết vào thực tế cũng như giải quyết các bài tập. Rất nhiều học sinh  đã lựa chọn gia sư môn Toán ngay tại nhà để cải thiện tình hình học tập và bởi các lợi ích sau: 

- Gia sư môn Toán luôn giảng dạy theo sát chương trình của Bộ Giáo dục.

- Củng cố lại kiến thức các em đã học trên lớp và hướng dẫn làm bài tập.

- Giúp học sinh nâng cao khả năng tư duy logic, có thêm những hiểu biết khi áp dụng lý thuyết từ môn Toán vào cuộc sống hàng ngày.

- Nâng cao, mở rộng kiến thức cho các em học khá, giỏi, giúp các em tiếp cận với những phương pháp giải mới, cách làm hay.

- Rèn luyện những kỹ năng mềm như giao tiếp, trình bày vấn đề,…

- Có phương pháp gia sư môn Toán hiệu quả

- Hệ thống lại lý thuyết cùng công thức để giúp các em dễ dàng nắm bắt để áp dụng vào làm bài tập.

- Giúp các em tự tin chinh phục các kỳ thi khó khăn mang tính quyết định.

Nếu như quý phụ huynh đang có nhu cầu về gia sư môn Toán tại nhà cho con hãy liên hệ với Daykemtainha.vn của chúng tôi. Điều đó sẽ giúp quý phụ huynh linh động hơn trong chi phí và thời gian mà bạn bỏ ra cũng rất xứng đáng với những kiến thức con bạn nhận được. Băn khoăn gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những gia sư môn Toán chất lượng cao.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

day ekm mon toan lop 9

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí gia sư

Học phí Toán lớp 9Học phí Toán lớp 9Học phí Toán lớp 9

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn Toán lớp 9App Daykemtainha.vn Toán lớp 9

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vn Toán lớp 9App Daykemtainha.vn Toán lớp 9

App Daykemtainha.vn Toán lớp 9App Daykemtainha.vn Toán lớp 9

App Daykemtainha.vn Toán lớp 9App Daykemtainha.vn Toán lớp 9

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://hocthemtainha.com

Email: info@giasutainangtre.vn

 

  • Bài viết khác