HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Tìm gia sư dạy kèm cho học sinh mất gốc môn Toán

(17/11/2023)

Học Toán mang lại nhiều lợi ích to lớn cho sự phát triển năng lực của học sinh. Đó là lý do tại sao Toán học ngày càng trở nên quan trọng trong chương trình giáo dục.

Daykemtainha.vn xin được mạn phép bổ sung thêm vài ý chính về vai trò của môn Toán đối với việc phát triển năng lực cho học sinh:

- Học Toán giúp rèn luyện tư duy logic, phân tích và khả năng giải quyết vấn đề một cách bài bản. Các bài toán đòi hỏi học sinh phải áp dụng kiến thức đã học để tìm ra giải pháp, giúp phát triển tư duy phản biện và khả năng giải quyết vấn đề.

- Học Toán giúp phát triển tính kiên trì và sự sáng tạo. Quá trình giải toán đòi hỏi sự cố gắng liên tục, không ngừng thử nghiệm các phương án khác nhau. Điều này giúp học sinh rèn luyện tính kiên nhẫn và sáng tạo trong học tập.

- Toán học giúp rèn luyện khả năng tập trung cao độ. Học sinh cần tập trung và chú ý một cách nghiêm túc để có thể nắm vững các kiến thức và áp dụng chúng vào giải quyết bài toán.

- Học Toán cũng rèn luyện cho học sinh tính cẩn thận, tỉ mỉ. Các bước giải toán cần được thực hiện một cách chính xác, từng bước một. Điều này giúp học sinh rèn luyện tính tỉ mỉ, cẩn thận trong học tập.

Nhưng đây cũng là một bộ môn yêu cầu sự tư duy và nhạy bén, cũng như sự ôn tập và rèn luyện hằng ngày, do đó việc mất gốc môn toán diễn ra khá thường xuyên trong quá trình học tập.

Mất gốc môn toán là khi học sinh không còn theo kịp với bài giảng và kiến thức liên tục của môn Toán, mất đi khả năng tư duy nhạy bén của môn Toán, dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng trong thành tích học vấn. Điều này nếu kéo dài học sinh sẽ không còn hứng thú trong việc học nữa.

Nguyên nhân dẫn đến việc học sinh mất gốc môn Toán

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc mất gốc môn toán, trong đó có các nguyên nhân chính dưới đây:

Không nắm vững kiến thức cơ bản

- Các kiến thức nền tảng như phép tính, các dạng toán, hình học,... chưa được ghi nhớ và vận dụng thành thạo.

- Học sinh không ôn tập thường xuyên nên quên dần kiến thức đã học.

Không theo kịp tốc độ tiến trình của lớp học

- Trình độ của cả lớp nâng cao nhanh hơn khả năng tiếp thu của học sinh.

- Giáo viên đang dạy các dạng toán mới cao hơn trong khi kiến thức cũ vẫn chưa vững.

Không tập trung trong giờ học

- Hay nói chuyện, chơi đùa, không chú ý nghe giảng.

- Hiểu sai ý của thầy/cô dẫn đến không nắm được bài.

Thiếu tự giác trong học tập

- Không chăm chỉ làm bài tập về nhà để rèn luyện.

- Thiếu tính kiên trì để ôn lại bài cũ.

- Thường bỏ qua những phần khó hoặc chưa hiểu.

Học thiếu phương pháp

- Chỉ học thuộc lòng chứ không hiểu sâu vấn đề.

- Thiếu kĩ năng giải bài tập, phân tích vấn đề.

Có rất nhiều cách cải thiện cho học sinh mất gốc toán, và gia sư dạy kèm là một trong những cách tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả.

Lợi ích khi học cùng gia sư dạy kèm môn Toán

Giáo án dạy phù hợp với từng học sinh

Lợi thế lớn nhất của mô hình học gia sư dạy kèm đó là bài giảng và bài tập có thể thay đổi dựa trên trình độ của học sinh. Thay vì các giáo viên ở trên trường thường dậy với bài giảng và giáo án phổ thông, với lượng lớn học sinh, điều này khiến 1 số học sinh không nhanh nhạy hoặc dễ phân tâm có thể theo không kịp bài giảng, dẫn đến tụt lại phía sau với các bạn khác hoặc bỏ sót những trọng điểm của bài giảng. Khi học gia sư thì điều này có thể khắc phục hiệu quả với quá trình 1 kèm 1 để gia sư đảm bảo học sinh củng cố lại những kiến thức đã bỏ sót lúc trên trường, ôn tập lại những bài tập quan trọng.

Phụ huynh kiểm soát được phương pháp và thời gian học tập

Phụ huynh có thể cũng theo dõi quá trình học tại nhà của học sinh để cùng với gia sư đưa ra lịch trình và biện pháp hỗ trợ cho học sinh lấy lại căn bản Toán học.

Gia sư và học sinh có thể trao đổi với nhau nhiều hơn

Sự tương tác trong mô hình một – một đem lại sự tập trung tuyệt đối với học sinh, giảng viên liên tục theo sát và đưa ra những câu hỏi cho học sinh, cũng như dễ dàng tâm sự với học sinh giải tỏa căng thẳng lúc giải bài tập. Trong lúc giảng dạy gia sư có thể trao đổi với học sinh để hỏi thăm về tình trạng và mức độ thấu hiểu của bài giảng, điều mà hiếm khi diễn ra khi trên lớp học khi mà giáo viên phải để mắt đến hơn 30 học sinh khác nhau.

Cũng như khi dạy kèm học sinh mất gốc Toán, gia sư cần theo sát tiến trình của học sinh và bài giảng, tập trung vào điểm yếu của học sinh để khắc phục và cùng học sinh giải nhiều bài tập hơn.

Tìm gia sư dạy môn Toán cho học sinh bị mất gốc ở đâu là uy tín?

Với hơn 14 năm kinh nghiệm cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà, Daykemtainha.vn đã xây dựng được đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi uy tín, chất lượng cao. Đội ngũ này đến từ các trường đại học hàng đầu như Đại học Sư Phạm, Đại Học Bách Khoa, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên,... với thành tích xuất sắc và niềm đam mê giảng dạy.

Với trình độ chuyên môn vững vàng, các gia sư của chúng tôi có thể giúp các em học sinh bị mất gốc môn Toán nhanh chóng lấy lại kiến thức cơ bản. Các gia sư sẽ xây dựng kế hoạch ôn tập kiến thức một cách khoa học, từ cơ bản đến nâng cao, giúp các em vững bước trên con đường học tập.

Bên cạnh đó, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc lựa chọn gia sư phù hợp với năng lực và nhu cầu của từng học sinh. Các gia sư đều được đào tạo bài bản cách xây dựng niềm tin, động viên và khích lệ học sinh yếu kém. Sự tận tâm, nhẫn nại của gia sư chính là chìa khóa giúp học sinh lấy lại niềm yêu thích môn Toán. Hãy để các gia sư dạ kèm môn Toán của Daykemtainha.vn đồng hành cùng con em bạn trên hành trình chinh phục kiến thức.

Các ưu điểm nổi bật về đội ngũ gia sư dạy kèm Toán của Daykemtainha.vn

Đội ngũ gia sư dạy kèm Toán tại nhà của Daykemtainha.vn có bề dày kinh nghiệm trong việc luyện thi tuyển sinh và hướng dẫn học sinh chi tiết, đúng phương pháp để hiểu bài trước khi rời khỏi lớp.

- Gia sư cung cấp liên tục các bộ đề thi thử môn Toán cho học sinh củng cố và làm quen với cách thức làm bài.

Đội ngũ gia sư Toán giỏi của Daykemtainha.vn là những người có kỹ năng sư phạm, nhiệt tình, kiên nhẫn và sáng tạo. Nhờ đó, các buổi học tại nhà trở nên nhẹ nhàng, thu hút hơn và hiệu quả hơn.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn đúng giờ và luôn lắng nghe phản hồi từ phụ huynh để có những điều chỉnh, cập nhật tình hình học tập của các em.

Đội ngũ gia sư Toán của Daykemtainha.vn không chỉ là những người hướng dẫn cho con em phụ huynh trong việc học tập môn Toán mà còn là người bạn đồng hành, sẵn sàng chia sẻ với học sinh những bí quyết để tốt nghiệp và đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư môn Toán tại Daykemtainha.vn

Các khóa học gia sư Toán tại Daykemtainha.vn

- Gia sư dạy kèm môn Toán tại các quận: Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư Toán tại các quận khác nhau trên địa bàn để đáp ứng nhu cầu của các phụ huynh và học sinh.

- Cung cấp gia sư dạy kèm Toán cho mọi trình độ: Chúng tôi cung cấp gia sư dạy kèm Toán cho tất cả các trình độ, từ tiểu học đến trung học cơ sở và phổ thông.

- Củng cố, lấy lại kiến thức cho học sinh học lực yếu kém: Chúng tôi tập trung vào việc củng cố, lấy lại kiến thức môn Toán cho các học sinh có học lực yếu kém.

- Nâng cao kiến thức môn Toán cho các em học sinh giỏi: Chúng tôi có các gia sư dạy kèm Toán chuyên nghiệp, đầy đủ năng lực và kinh nghiệm giúp học sinh giỏi nâng cao kiến thức môn Toán và phát triển tư duy.

- Ôn tập lại những kiến thức môn Toán: Chúng tôi giúp các học sinh ôn tập lại những kiến thức môn Toán mà các thầy cô giáo đã giảng ở trường.

Giảng dạy bám sát chương trình Toán học của bộ giáo dục: Chúng tôi cam kết sẽ giảng dạy và bám sát chương trình Toán học của bộ giáo dục nhằm giúp học sinh có cơ hội nắm vững kiến thức và phát triển tư duy Toán học.

Gia sư kèm dạy Toán tại nhà chuyên bồi dưỡng các em học sinh giỏi, ôn thi chuyển cấp, thi cấp quốc gia: Chúng tôi cung cấp gia sư kèm dạy Toán tại nhà cho các em học sinh giỏi, giúp các em hoàn thiện tư duy Toán học và nâng cao kỹ năng giải các bài tập, chuẩn bị cho các kì thi chuyển cấp và cấp quốc gia.

Gia sư môn Toán tại nhà nhận dạy kèm 1 học sinh hay nhóm học sinh tùy theo yêu cầu của phụ huynh: Chúng tôi sẽ cung cấp gia sư môn Toán tại nhà để đáp ứng những nhu cầu đa dạng của các phụ huynh, có thể là dạy riêng cho một học sinh hoặc dạy cho một nhóm học sinh.

Daykemtainha.vn chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Daykemtainha.vn sẽ cho gia sư dạy thử 2 buổi trước khi dạy lâu dài để đảm bảo chất lượng gia sư Toán của trung tâm. Gia sư khi nhận lớp phải xuất trình đầy đủ giấy tờ liên quan cũng như giấy giới thiệu của trung tâm như lý lịch, bằng cấp, thẻ sinh viên,

Bên trung tâm sẽ thường xuyên liên lạc cho phụ huynh qua hình thức gọi điện để lắng nghe các ý kiến phản hồi của phụ huynh về tình hình giảng dạy của gia sư và học tập của con em, kịp thời khắc phục mọi bất cập xảy ra, đảm bảo hiệu quả cao nhất trong quá trình dạy và học.

Với sự cân nhắc kỹ càng trước lúc giới thiệu gia sư Toán tới giảng dạy. Nếu như các em luyện thi đại học thì sẽ là những giá sư giàu kinh nghiệm, có thâm niên giảng dạy,… Với tinh thần làm việc đó, qua những năm hoạt động có đội ngũ gia sư chuyên nghiệp từ giảng dạy cho đến thái độ vui vẻ, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh gởi gắm con mình. Tiếp nối thành công đó, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà để giúp con em bạn tiến bộ nhanh hơn trong việc học môn Toán cũng như tạo hứng thú yêu thích với môn học này.

Nếu như bạn đang có nhu cầu về gia sư môn Toán tại nhà cho con, bạn hãy liên hệ với Daykemtainha.vn của chúng tôi. Điều đó sẽ giúp bạn linh động hơn trong chi phí và thời gian mà bạn bỏ ra cũng rất xứng đáng với những kiến thức con bạn nhận được. Băn khoăn gì nữa mà hãy liên hệ với chúng tôi. Daykemtainha.vn sẽ đem đến cho các bạn những gia sư chất lượng cao.  

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂYHTTPS://WWW.DAYKEMTAINHA.VN/UNG-DUNG-GIA-SU-DAY-KEM

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy Toán lớp 12 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website: http://hocthemtainha.com/

Email: info@giasutainangtre.vn  • Bài viết khác