HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư môn Toán tại TP HCM

(31/08/2022)

Toán học là một môn khoa học với tư duy rất cao, toán học là nền tảng giúp chúng ta có thể học tốt môn hóa học và vật lý, … Chính vì vậy, môn toán hầu hết đều được sự quan tâm của quý phụ huynh và các em học sinh. Muốn học tốt môn toán chúng ta cần cố gắng nắm bắt kiến thức cơ bản về lý thuyết cũng như về các định lý, các tính chất từ đó đưa vào ứng dụng các dạng bài tập mang tính tư duy góp phần tăng khả năng suy nghĩ giúp chúng ta nhanh nhẹn xử lý bài toán một cách nhanh chóng hơn là học một cách thụ động. Tuy vậy, toán học là môn học khó đối với đa số rất nhiều học sinh, vì thế trong quá trình học các em chắc chắn sẽ gặp rất nhiều những sự khó khăn. Lúc này nếu không có những thầy cô gia sư giúp đỡ học sinh dễ dàng cảm thấy chán nản, mong muốn bỏ cuộc không hứng thú với môn học này.


Khi nào nên tìm gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà cho con?

Để trả lời được câu hỏi trên, còn phụ thuộc vào tốc độ tiếp thu của các bé và nhu cầu học Toán ở từng lứa tuổi là khác nhau. Bản chất của Toán học khá đa chiều, có học sinh cho rằng Toán là môn dễ nhất, bên cạnh đó, số đông học sinh lại đánh giá Toán – vô cùng phức tạp, xuất phát từ một số nguyên nhân như:

- Mất căn bản Toán ở các lớp học dưới, dẫn đến kỹ năng tính toán kém, mai một khả năng tư duy và thiếu tự tin. Nhiệm vụ gia sư dạy kèm Toán tại nhà sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, củng cố từ kiến thức nền cơ bản nhất, sau đó cho học sinh tiếp xúc dần với những dạng toán nâng cao.

- 45 phút/ tiết học là quá ít, cộng vào đó, phương pháp giảng dạy của giáo viên Toán trên lớp chưa phù hợp với các bé, học mãi vẫn chưa tiến bộ.

- Những giờ học Toán thường khô khan, thiếu sinh động và hấp dẫn. Dần khiến các em sẽ chán sợ học môn Toán, không thèm làm bài tập và … đã kém lại càng kém hơn. Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Toán được đào tạo áp dụng những hình thức học kích thích, tránh sự đơn điệu và tẻ nhạt (câu đố, trò chơi…)

- Ba mẹ quá bận rộn lo toan công việc, bé có xu hướng tìm đến các bạn cùng lớp để chia sẻ, từ đó sợ bạn bè rủ rê. Nếu có gia sư dạy kèm Toán tại nhà, lắng nghe những tâm tư và cho lời khuyên, trao đổi với phụ huynh để tìm cách giải quyết kịp thời, dễ dàng quản lý con.

Lợi ích khi thuê gia sư môn Toán tại nhà là gì?

Gia sư Toán mang lại nhiều lợi ích cho học sinh: Giúp các em tìm ra phương pháp học tập hiệu quả ngay cả khi bị mất gốc môn Toán, nhanh chóng tìm lại niềm yêu thích môn Toán cho các em, biến việc học không còn là áp lực như trước đó. Rèn luyện tính tự giác, kiên trì và có ý thức học tập dưới sự chỉ bảo và nhắc nhở của gia sư Toán. Với những em có nền tảng môn Toán tốt, gia sư sẽ giúp các em đào sâu kiến thức thông qua phương pháp giải nhanh, tư duy sâu sắc cùng những mẹo làm bài rất hữu ích phục vụ cho các kỳ thi đạt hiệu quả cao. Đặc biệt, người gia sư không chỉ đơn thuần là người thầy, người cô mà trách nhiệm của chúng tôi còn là người bạn để chia sẻ nhưng tâm tư của lứa tuổi học trò, từ đó thấu hiểu đưa ra lời khuyên hữu ích cho các em.

Gia sư Toán mang lại nhiều lợi ích cho phụ huynh: Hình thức thuê gia sư tại nhà sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức vì bạn không phải đưa đón con đi lại vất vả, không còn lo lắng con bạn sẽ ra ngoài tụ tập bạn bè hay bỏ học chơi game… Giải quyết một phần áp lực khi bạn quá bận rộn, không có thời gian và kiến thức để giúp con học tốt môn Toán. Ngoài ra, hình thức dạy một thầy một trò là giải pháp tốt nhất giúp con tiến bộ vì nhận được sự quan tâm tuyệt đối từ người dạy. Qua đó, phụ huynh sẽ biết rõ năng lực học Toán của con đang ở mức nào, phương pháp giải quyết ra sao thông qua gia sư.

Cung cấp gia sư môn Toán tại nhà cho mọi đối tượng học sinh:

Việc học Toán không hề khó nếu bạn tìm được phương pháp học đứng đắn và phân bổ thời gian hợp lý cân bằng với tất cả các môn học còn lại. Nhưng phần lớn học sinh vẫn đang gặp khó khăn trong công cuộc tìm kiếm ấy. Vì vậy sự giúp đỡ của gia sư Toán giỏi vào thời điểm này là vô cùng cần thiết.

Chúng tôi nhận dạy kèm gia sư Toán tại nhà cho mọi đối tượng học sinh trên địa bàn TPHCM. Dù con bạn nghịch, lười, thiếu tập trung, chưa tự giác, … đội ngũ gia sư của chúng tôi vẫn luôn có giáo án và phương pháp phù hợp để giúp các em tiến bộ.

- Gia sư Toán Tiểu Học từ lớp 1 đến lớp 5: Kiến thức môn Toán tiểu học nhìn chung khá dễ nhưng không phải ai cũng có phương pháp truyền đạt cho các con hiểu. Để dạy tốt Toán tiểu học bạn phải có lòng nhiệt tình, kiên trì, mến trẻ và đặc biệt là kỹ năng sư phạm linh hoạt.

- Gia sư Toán THCS từ lớp 6 đến lớp 9: Năm học tiền đề có ý nghĩa quan trọng quyết định xem bạn có đỗ vào các trường cấp 3 uy tín TPHCM hay không. Do đó gia sư Toán phải có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi chuyển cấp, nắm rõ cấu trúc đề thi và cách thức ra đề của sở GD&ĐT TPHCM.

- Gia sư Toán THPT từ lớp 10 đến lớp 12: Trong 5 năm trở lại đây, kiến thức môn Toán cấp 3 có sự cải cách mạnh mẽ cả về hình thức học và thi. Chính vì vậy gia sư Toán sẽ giúp các em nắm bắt được những vấn đề cơ bản và cốt lõi nhất tạo nền tảng vững chắc ôn thi Đại Học sau này.

Gia sư Toán của Daykemtainha.vn được tuyển chọn kỹ lưỡng từ:

- Giáo viên từ các trường uy tín ở TP HCm, từng học chuyên Toán đến từ trường: ĐH Sư phạm (khoa Toán), ĐH Bách Khoa (khoa Toán-Tin), ĐH KHTN (khoa Toán), ĐH Ngoại Thương, ĐH Y-Dược, …

- Điểm thi Đại Học từ 25 điểm trở lên các khối A, A1, B, D, …trong đó Toán từ 8,5 trở lên.

- Có giải thi cấp tỉnh, cấp quốc gia môn Toán hoặc nhiều năm đạt học sinh giỏi.

- Gia sư Toán là giáo viên, sinh viên giỏi có nhiều năm giảng dạy, có bí quyết thành công trong các kỳ thi.

- Thuộc trường tốp đầu như: ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Thương, ĐH Quốc Gia, ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Ngữ, …

- Được tuyển chọn nghiêm ngặt cả về đạo đức, chuyên môn vững vàng, tác phong nhà giáo chững chạc, có trình độ sư phạm.

Vài lưu ý dành cho phụ huynh lựa chọn gia sư Toán:

Không chỉ sinh viên sư phạm mới dạy tốt:

Nhiều phụ huynh nhất quyết phải thuê bằng được sinh viên sư phạm kèm con, bởi nghĩ rằng họ có kĩ năng giảng dạy tốt. Chúng tôi xin khẳng định: Sinh viên sư phạm có lợi thế hơn về định hướng nghề nghiệp, tuy nhiên các bạn trường Bách Khoa, Y, Dược, Ngoại Thương, … cũng không hề thua kém chuyên môn và phương pháp giảng dạy môn Toán. Thực tế cho thấy nỗ lực ở mỗi sinh viên mới là chìa khóa giúp họ hoàn thành tốt công việc của mình.

Rất khó thuê giáo viên Toán trường công:

Giáo viên Toán cấp II, III tại các trường công lập có tiếng hiếm khi nhận lớp gia sư. Nguyên nhân bởi họ khá bận rộn và nguồn thu nhập từ việc dạy thêm cao hơn nhiều so với mức lương gia sư. Vì vậy, đội ngũ giáo viên Toán giỏi, nhận kèm tại nhà chủ yếu đến từ trường dân lập hoặc giáo viên tự do. Và tất nhiên họ được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm bài bản nên dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh, học sinh.

Mức lương trả gia sư Toán cần phải hợp lý:

Chúng ta đều biết không có sản phẩm, dịch vụ gì chất lượng mà lại rẻ và thuê gia sư Toán tại nhà cũng vậy, học phí thường cố định, qua đó trung tâm giới thiệu giáo viên, sinh viên phù hợp. Chính vì thế, quý phụ huynh hạn chế kết nối nhiều đơn vị khác nhau xem chỗ nào thấp nhất thì chọn, bởi giá trị nhận được luôn tương xứng. Hơn nữa, nếu chẳng may trong quá trình con học với gia sư xảy ra sự cố cần giải đáp và xử lý thì chả nhớ bên nào để liên hệ.

Và nếu học sinh muốn tự học trước môn Toán thì sau đây là một vài bí quyết học Toán hiệu quả:

Tìm được đam mê là cách học giỏi môn Toán cần thiết nhất:

Nhiều người đặt câu hỏi làm sao để học giỏi toán với những thủ khoa toán học các cấp, với các giảng viên, giáo sư thì đều sẽ nhận được câu trả lời rằng cách học giỏi hiệu quả : Chỉ khi nào bạn thực sự đam mê với toán học, bạn mới có động lực để tự học và học tốt hơn.

Hã xem toán học như một món ăn tinh thần hàng ngày. Bạn học toán để làm gì? Để phát triển bản thân, để nhìn thấy tương lai của bản thân rõ ràng hơn, để ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống… Hãy tìm cho mình những lý do để học toán, biết đâu. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được niềm đam mê với Toán học.

Chỉ khi bạn thật sự đam mệ môn học bạn sẽ thấy việc ngồi vào bàn và học Toán là điều hết sức tự nhiên, khi tự mình nghiên cứu và giải các bài toán Khó sẽ rất hạnh phúc. Khi đó việc bạn học giỏi Toán là điều tất yếu.

Cần nhiều thời gian:

Bản chất  của toán vốn là một môn khô khan với nhiều định lý, định nghĩa và công thức cùng các con số. Chính vì lẽ đó mà không ít em học sinh ngán ngẩm với các bài học, không ít em đã mất căn bản từ việc lười học lý thuyết, do đó muốn học tốt và cải thiện tình hình học toán của bản thân thì các em nên cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho việc học  thuyết ngay từ bây giờ , bởi có hiểu bản chất của nó thì mới có thể làm bài tốt được và sẽ nhớ lâu hơn là học vẹt.

Nắm vững lý thuyết và công thức:

Không giống với những môn học khác, Toán học không có quá nhiều định nghĩa, lý thuyết. Lý thuyết của Toán đơn giản là những công thức cực kỳ nhỏ và những định lý về hình học vô cùng ngắn. Chỉ khi các em nắm được lý thuyết, những định nghĩa, định lý cơ bản của Toán học mới có thể làm bài tập Toán. Hãy luôn ghi nhớ những định nghĩa, công thức Toán học trước khi vào làm bài tập nhé.

Việc học tốt môn Toán đòi hỏi các em học sinh phải nhớ khá nhiều kiến thức cơ bản và cần thiết trong suốt quá trình học tập của các em. Nếu từ những lớp 1 các em phải nhớ bảng cửu chương thì lên cấp 2 lớp 5 các em phải nhớ kiến thức về chu vi và diện tích hình tròn, chu vi diện tích hình thang đến lớp 8, 9 chuẩn bị ôn thi lên lớp 10 các em phải nhớ 7 Hằng Đẳng Thức Đáng Nhớ và Công Thức Lượng Giác, lên cấp 3 lượng kiến thức cần ghi nhớ càng nhiều hơn như về Bảng Nguyên Hàm, Hình học không gian… Vì thế việc học tốt các kiến thức này ngay từ đầu là việc các em học sinh cần phải ghi nhớ.

Làm bài tập mang tính tổng hợp:

Sau khi học xong lý thuyết thì việc áp dụng vào làm bài tập ngay rất quan trọng vì nó mang tính thực tiễn và góp phần khắc sâu kiến thức hơn. Và đặc biệt là sau khi học xong mỗi chương gồm nhiều bài thì ta nên ôn lại tất cả kiến thức và thực hành làm lại nhiều bài toán hơn theo mức độ tù dễ đến khó. Cuối cùng là nên làm thêm những bài toán dạng tổng hợp để tìm ra những móc xích mà các dạng toán có thể liên kết với nhau, và tìm được những điểm yếu mà bản thân chưa thực hiện được để tránh khi làm bài kiểm tra hay thi học kỳ.

Không học dồn:

Muốn giỏi ở bất cứ công việc gì thì điều quan trọng là phải siêng năng và toán cũng vậy. Muốn giỏi thì bản thân phải học ngay từ đầu vì toán là một môn có tính logic rất cao, được xâu chuỗi từ bài này sang bài khác, do đó nếu không học từng phần mà chỉ học dồn vào những thời điểm chính như kiểm tra, thi cử thì đó là một điều hết sức sai lầm và chẳng mang lại hiệu quả.

Học nhóm:

Đây chính là phương pháp hay để bổ sung những điểm yếu của mình, bạn có thể giỏi môn này nhưng chưa hẳn bạn đã giỏi những môn khác, do đó học với bạn bè, bạn sẽ rút ra những kinh nghiệm cho bản thân cũng như góp phần khắc sâu kiến thức cho mình hơn sau mỗi khi tranh luận.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂYHTTPS://WWW.DAYKEMTAINHA.VN/UNG-DUNG-GIA-SU-DAY-KEM


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy Toán lớp 12 tại Daykemtainha.vn:


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://hocthemtainha.com/

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác